Các Mẹo Sử Dụng Windows 8

"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpgTiệc"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg ma tuý của 14 dân chơi trong khách sạn ở Sài Gòn

"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpgTiệc"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg ma tuý của 14 dân chơi trong khách sạn ở Sài Gòn
*

Trong nội dung bài dienanhtp.comết này, họ sẽ học cách áp dụng Windows 8. Hãy nhằm tôi lưu ý trước, rằng trước tiên bạn yêu cầu ko tò mò một vài đồ vật trước lúc bạn có thể bắt đầu học tập điều phối trong Windows 8. Theo tôi, tất cả một đường cong học hành dốc cho bài toán điều phối cơ bản tương quan tại chỗ này, quan trọng đặc biệt nếu như khách hàng là người dùng Windows thông thường cùng không Windows 8 có thể gồm ý nghĩa sâu sắc tuyệt đối bên trên laptop bảng với sản phẩm công nghệ cảm ứng, tuy vậy bên trên máy tính nhằm bàn thường thì hoặc máy tính, giỏi, chúng ta có thể nên cải tiến và phát triển một vài ba giải pháp suy xét new.

Bạn đang xem: Các mẹo sử dụng windows 8

Tìm gọi Cách thực hiện Windows 8 - Hướng dẫn

Trong bài xích này, tôi sẽ không còn nói về những điều khiển, thủ thuật hoặc khả năng, nhưng lại chỉ cung ứng cho mình một số mẹo cơ bản để giúp đỡ các bạn bước đầu. Các sửa đổi cùng chuyến du ngoạn và khả năng luận bàn hoàn toàn có thể cho sau. trước hết, bạn phải tất cả đôi chân ướt với tò mò giải pháp điều phối màn hình khởi rượu cồn và screen Windows 8… và thậm chí tò mò giải pháp tắt Windows 8! Một khi bạn đang thống trị được vấn đề đó, bạn sẽ thấy rằng Windows 8 là dễ ợt, nếu như không nhiều hơn nữa nó, trong Windows 7.


Một khi chúng ta khởi đụng vào Windows 8, trước tiên bạn sẽ thấy một màn hình khóa. Nó vẫn hiển thị cho chính mình phần đông chỗ bạn cũng có thể truy vấn mau lẹ, ví dụ như Hộp thư mang đến của doanh nghiệp hoặc lời nhắn hoặc cập nhật của người sử dụng.

*


Để đăng nhập lệ PC, hãy đẩy màn hình hiển thị khóa lên. Quý Khách có thể đăng nhập bằng mật khẩu hình ảnh, tên người tiêu dùng với mật khẩu Windows thông thường hoặc bởi thông báo singin Tài khoản Microsoft của khách hàng. Bạn rất có thể sản xuất hai một số loại tài khoản: tài khoản tổng thể cho PC kia, hoặc tài khoản Microsoft, vận động trên toàn bộ những PC chạy Windows 8. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên tùy lựa chọn làm sao trong những những tùy chọn này làm cho cách làm singin của chúng ta. đang đăng nhập, bạn sẽ thấy Màn hình Bắt đầu Windows 8 mới, là trang chủ của PC Windows 8 của người sử dụng. Bạn sẽ không thể thấy màn hình hiển thị quen thuộc, ảnh trên nền thích thú, tkhô giòn tác vụ hoặc nút ít ban đầu.

Màn hình Bắt đầu là trình khởi chạy chương trình mới cùng sửa chữa thực đơn bắt đầu. Vì vậy, hãy thực hiện trang Bắt đầu new này! Màn hình Bắt đầu hiển thị các ô thể hiện áp dụng, con tín đồ, công tác, lối tắt và những trang bị không giống. Gạch thẳng đang luôn hiển thị phần đông gì đã ra mắt trên PC của người sử dụng nhưng không nhất thiết phải khởi chạy ngẫu nhiên ứng dụng rõ ràng làm sao.


*

quý khách có thể tùy chỉnh thiết lập cùng cá nhân hóa Màn hình Bắt đầu theo sở thích của bản thân. Quý Khách rất có thể tùy chỉnh màn hình nền, Màu sắc, lốt, bố trí lại những ô, thêm hoặc xóa ô, sinh sản đội, tên / thương hiệu lại cùng hơn thế nữa nữa.


quý khách có thể phóng lớn và thu bé dại để xem danh sách đầy đủ những ô xếp theo dịch chuyển bé trỏ mang lại góc bên dưới cùng mặt đề nghị của screen, vị trí rất có thể nhìn thấy một hình kính lúp nhỏ dại.

*

Trong trang bị cảm ứng, những cạnh là đặc biệt. Trong thứ ko va vào chỗ ai đang áp dụng con chuột, đó là các góc quan lại trọng!

Windows 8 bên trên máy không đụng

Trên lắp thêm không va nlỗi máy dienanhtp.com tính hoặc máy dienanhtp.com tính nhằm bàn, góc bên dưới bên trái là giành riêng cho Bắt đầu, nếu bạn di chuyển bé trỏ mang đến góc này cùng nhấp vào biểu tượng nhỏ dại lộ diện, bạn sẽ được đưa đến screen bước đầu.

Nếu bạn có nhu cầu trở lại áp dụng hoặc chương trình cơ mà chúng ta đã chỉ vào, các bạn sẽ đề nghị dịch rời bé trỏ đến góc trên cùng phía trái với nhấp vào. Nếu các bạn tiếp tục nhấp vào, nó sẽ đưa chúng ta qua các vận dụng được sử dụng gần đây. Nếu bạn dịch rời con chuột xuống một chút ít, nó đã msống list toàn bộ những ứng dụng được áp dụng vừa mới đây. Ở phía trên chúng ta cũng có thể nhấp cùng chuyển trực kế tiếp ngẫu nhiên vận dụng như thế nào bạn muốn.

Xem thêm: Photoshop Cc 2021 Crack: Adobe Photoshop Cc 2021 Crack V22, Google Sites: Sign

*

Để truy cập tất cả những áp dụng đang thiết lập, khi bạn vẫn ngơi nghỉ bên trên Màn hình Bắt đầu của Windows 8, chỉ cần nhấn vào đề xuất vào 1 phần trống trên màn hình hiển thị ban đầu. trên `toàn bộ ứng dụng` để thấy với truy vấn toàn bộ các ứng dụng đang thiết lập của doanh nghiệp một biện pháp nhanh chóng.

*

Chỉ đề xuất quan sát Theo phong cách này - hãy nghĩ về về Màn hình Bắt đầu có tác dụng Trình đối kháng Bắt đầu new với để hiển thị nó, nhấp vào phím Win Flag. Để thao tác làm dienanhtp.comệc tại máy tính xách tay của chúng ta, click chuột phím cờ Win đợt nữa. Nhấp vào phím Win Flag, Theo phong cách khác đã hiển thị screen bước đầu và màn hình nền. Một khi chúng ta gật đầu vấn đề này, các bạn sẽ thấy thao tác làm dienanhtp.comệc cùng với screen nền Windows 7 và screen khởi rượu cồn dễ dàng hơn các.

Khi vẫn làm dienanhtp.comệc trên

máy tính xách tay để bàn

, khi bạn di chuyển bé trỏ đến góc bên dưới phía trái, các bạn sẽ có tùy chọn truy cập Màn hình Bắt đầu. lúc các bạn nhấn vào buộc phải vào đó, các bạn sẽ nhận được một tùy chọn trình đối kháng, hỗ trợ các liên kết nkhô cứng đến Explorer, Bảng điều khiển, Tìm kiếm, Trình làm chủ tác vụ, Chạy, v.v. lúc chúng ta dịch rời bé trỏ mang đến dưới thuộc bên phải

*

góc, tác dụng Desktop Peek sẽ tiến hành kích hoạt. Khi kích loài chuột yêu cầu vào chỗ này, các bạn sẽ thấy tùy chọn Show và Peek Desktop. Khu vực nhìn trong suốt của Máy tính để bàn có thể bị thiếu thốn, tuy vậy tác dụng là không hề ít ngơi nghỉ kia. Để coi Tkhô nóng Charms, dịch rời bé trỏ mang đến phần trên thuộc bên đề nghị của màn hình nền, hoặc thậm chí là là screen bắt đầu. Để coi nhì áp dụng Windows 8 cạnh nhau, bạn cũng có thể áp dụng Snap khả năng có thể chấp nhận được bạn làm điều đó. Để áp dụng anh tài này, hãy chọn cùng kéo một trong số ứng dụng vào cạnh màn hình mặt phải của doanh nghiệp. Trên máy tính Windows 8 hoặc máy tính xách tay để bàn, phím tắt sẽ có mục đích rất bổ ích. Quý Khách hoàn toàn có thể thấy toàn bộ phím tắt của Windows 8 tại chỗ này. Trong khi, hãy xem Hướng dẫn Cuối cùng về Lối tắt Bàn phím của Windows 8 và Chuột cân xứng của bọn chúng.

*

Windows 8 bên trên thiết bị cảm ứng

*

Nếu ai đang áp dụng vật dụng chạm màn hình, chuyển đổi giữa các áp dụng nkhô cứng và linc hoạt. Chỉ bắt buộc lau ngón tay dòng của người tiêu dùng từ bỏ cạnh trái của screen nhằm biến hóa vận dụng của chúng ta. Nếu bạn kéo ngón tay từ lân cận, nó đang liệt kê toàn bộ các áp dụng đã msinh hoạt.

Để đóng góp vận dụng Metro, bạn chỉ cần vuốt ngón tay xuống tự trên thuộc với ném nhẹm xuống bên dưới thuộc của screen.

Trong phong cách Metro Internet Explorer, vấn đề biến hóa giữa các trang msinh hoạt là tương đối dễ dàng. Quý khách hàng có thể áp dụng ngón tay để vuốt lịch sự bắt buộc hoặc trái để chuyển đổi những trang đã mở. khi các bạn vuốt xuống tự phía bên trên thuộc của màn hình, bạn sẽ thấy list tất cả các tab sẽ msinh sống. Để chia sẻ links với bằng hữu, bạn buộc phải vuốt ngón tay từ bỏ bên nên. Như vậy đang hiển thị thanh

Charms

. Thanh Charms hiển thị một vài chức năng cơ phiên bản của Windows 8 gồm sẵn đến áp dụng kia. Ở phía trên chúng ta có thể lựa chọn nút ít Chia sẻ để share link website, giả dụ bạn muốn. Cách tắt Windows 8 Để tắt Windows 8, hãy đưa con trỏ cho góc bên trên thuộc bên phải đặt mlàm dienanhtp.comệc thanh khô Charms.

*

Nhấp vào Cài đặt> Nguồn. Ở đây bạn sẽ thấy những tùy chọn nhằm tắt sản phẩm công nghệ, ngơi nghỉ hoặc khởi động lại máy tính.

dienanhtp.comdeo khuyên bảo cơ bản của Windows 8: Tìm hiểu điều hướng cơ bạn dạng của Windows 8 vào 8 phút

*

quý khách hàng rất có thể xem đoạn phim lí giải 8 phút này bằng

*

Jensen Harris

, Giám đốc Quản lý Cmùi hương trình giành cho Windows, Microsoft, giúp xem tất cả phần đông vấn đề này vẫn vận động và mua xuống Tài liệu Huấn luyện Người sử dụng Cuối Windows 8 này. dienanhtp.comdeo này sẽ lí giải các bạn một trong những tính năng được cải thiện của nó. Quý Khách cũng có thể coi các Clip có lợi bổ sung cập nhật này để giúp đỡ các bạn bắt đầu:

Chạm vào sáng chói

Khám phá lại con chuột cùng bàn phím

Ứng dụng đa nhiệm MetroTtuyệt thay đổi màn hình hiển thị khóa và screen ban đầu.Vâng, đây chỉ cần hầu như điều cơ bản trong câu hỏi điều hướng screen khởi đụng với màn hình nền Windows 8 của khách hàng. Trong vài ngày với vài ba tuần cho tới, Shop chúng tôi sẽ dần dần redienanhtp.comews cho bạn những tính năng vượt trội trong Windows 8 với hỗ trợ cho bạn một số mẹo tuyệt để làm cho Windows 8 thay đổi một niềm vui thực sự!Đến trên đây để

tò mò phương pháp sử dụng Windows 8.1

. Hãy cho Shop chúng tôi biết chúng ta nghĩ gì về kiểu cách điều phối máy tính để bàn Windows 8 mới cùng Màn hình Bắt đầu - và nếu như bạn tất cả thêm ngẫu nhiên mẹo làm sao nhằm share.

Ba gói nghịch cáp, internet, cùng điện thoại con đường dây là giá chỉ vé tiêu chuẩn chỉnh mang đến bất kỳ đơn vị cáp, cơ mà Cox đã tìm kiếm cách để bắt mọi máy lên. Cox vẫn làm dienanhtp.comệc nhằm kiến thiết mạng lưới riêng biệt mang lại bài toán sử dụng Smartphone di động, tuy nhiên ban sơ mạng sẽ được dựa vào mối quan hệ hợp tác và ký kết với Sprint. Điều kia có nghĩa là khách hàng của Cox sẽ có quyền truy vấn vào mạng 3G của Sprint. Báo cáo của USA Today cũng cho rằng Cox cũng đang thử nghiệm các công nghệ mạng 4G, mặc dù không tồn tại ngẫu nhiên thông tin nào

*
Về mặt thuận lợi, đó là một ưu thế phệ . Có toàn bộ những hình thức dịch vụ của chúng ta trên một hóa solo góp mọi sản phẩm thuận lợi hơn vào vấn đề quản lý. Cũng gồm một thực tiễn là Cox vẫn lên planer cho những tác dụng nlỗi áp dụng điện thoại di động của bạn để ghi lịch trình DVR của người sử dụng vào khi bạn đã đi, điều đó sẽ khá có ích. Tuy nhiên, tất cả một số trong những sự dienanhtp.comệc rất có thể xẩy ra Khi có toàn bộ các dịch vụ của người sử dụng trên một hóa đối chọi. Các hình thức nhiều hơn nữa là trên một dự qui định đơn giản và dễ dàng, nó là dễ ợt hơn cho một công ty để s

> Năm bạn đã biết thành bắt giữ vày tội huỷ báng đầy đủ tuần kể từ thời điểm những thông tin tài khoản văn uống bản và Clip của vụ bê bối dienanhtp.comral bên trên các diễn bọn Web thịnh hành của China, những chính sách sư mang lại nhì trong các những người bị bắt giữ nói hôm đồ vật Năm. xuất phát điểm từ một Smartphone di động đầu lắp thêm năm, tuyên ổn cha đã biết thành công an mang theo trong cùng quận Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, nơi những vụ bắt giữ lại khác xảy ra. cô đàn bà 25 tuổi của cô, Yan Xiaoling, cùng chỉ thị đến cô ra đi chạm chán. Người thiếu phụ tìm kiếm thấy phụ nữ tôi đã bị tiêu diệt vào b

*
Năm người đã biết thành bắt duy trì vị tội phỉ báng phần đa tuần kể từ khi các tài khoản vnạp năng lượng bạn dạng cùng đoạn Clip của vụ bê bối dienanhtp.comral trên những diễn bầy Web thông dụng của Trung Quốc, các khí cụ sư đến hai trong số những người bị bắt giữ lại nói hôm thứ Năm. từ 1 điện thoại di động đầu vật dụng năm, tulặng cha đã bị công an mang theo vào cùng quận Phúc Châu, thức giấc Phúc Kiến, vị trí những vụ bắt giữ lại khác xẩy ra. cô con gái 25 tuổi của cô ấy, Yan Xiaoling, với chỉ thị đến cô ra đi chạm mặt. Người phụ nữ search thấy con gái tôi đã bị tiêu diệt vào b"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg title="https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg> Năm tín đồ đã bị bắt duy trì vày tội huỷ báng phần nhiều tuần kể từ thời điểm những tài khoản vnạp năng lượng bạn dạng cùng đoạn phim của vụ bê bối dienanhtp.comral trên những diễn đàn Web thông dụng của Trung Hoa, các mức sử dụng sư mang đến nhị trong những những người bị bắt giữ nói hôm vật dụng Năm. xuất phát từ một điện thoại cảm ứng thông minh di động đầu đồ vật năm, tuyên ổn bố đã trở nên cảnh sát đưa theo vào cùng quận Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, nơi những vụ bắt duy trì không giống xẩy ra. cô con gái 25 tuổi của cô, Yan Xiaoling, với chỉ định mang lại cô đi ra gặp. Người thiếu phụ tìm thấy con gái mình đã bị tiêu diệt vào b"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg itemprop="https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpgimage url"https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg />

Cảnh gần kề đang tổ chức một cuộc họp báo vào ngày hôm sau. đăng lại. Một quan liêu chức phủ nhận ngẫu nhiên đấm đá bạo lực hay cưỡng bức như thế nào và cho thấy thêm Yan vẫn bị tiêu diệt vị bị ra máu bởi sở hữu tnhị thua cuộc, theo hãng tin Tân Hoa Xã.

Tuần trước Mayer vẫn cố gắng hiểu rõ vị trí của bản thân, cho rằng nó đã biết thành hiểu sai với rằng Yahoo vẫn rất có thể thao tác ở trong nhà, miễn là nó vào đêm tối hoặc vào cuối tuần. (Hey, cảm ơn!) Sau kia, cô sẽ đưa ra một ví dụ về kiểu cách một vận dụng di động new được Gọi là Yahoo Thời ngày tiết (nó cho chính mình biết thời tiết) đã đi vào. Môi trường hợp tác ký kết bắt đầu của Yahoo, cô nói, tạo nên nó rất có thể cho một bạn như thế nào đó từ đội tiết trời cùng một tín đồ như thế nào kia từ nhóm Flickr gặp gỡ nhau một cách ngẫu hứng trên khuôn dienanhtp.comên của Yahoo. Và đó

*

Nhưng điều đặc biệt tốt nhất Mayer nói là cô ấy ko đặc biệt quan trọng cản lại telecommuting, chỉ cần nó "https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpgkhông phù hợp cùng với chúng tôi, ngay lập tức bây chừ."https://dienanhtp.com/huong-dan-su-dung-window-8/imager_1_7736_700.jpg Cô ấy bao gồm một điểm. Liên lạc không thao tác làm dienanhtp.comệc đến 100% các chủ thể 100 Phần Trăm thời gian, tuy thế vị trí là một chút ít mai mỉa mang lại đưa ra quyết định trước đó của Mayer là Giám đốc quản lý. Là một Một trong những đơn hàng sale đầu tiên của cô vào thời gian trước, cô đang hỗ trợ mang lại phần nhiều nhân dienanhtp.comên cấp dưới một chiếc Smartphone logic new. Trong thông tin của bản thân mình mang đến nhân dienanhtp.comên,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.