Cách Tạo Usb Boot Đa Năng, Usb Cứu Hộ Bằng Dlc Boot

I. Cách chế tạo ra USB BOOT tương đối đầy đủ chức năngII. Các điều khoản cứu hộ cứu nạn laptop được tích hòa hợp vào DLC BOOT

Bài viết này mình đang chỉ dẫn chi tiết mang lại các bạn cách tạo ra một cái USB BOOT đầy đủ chức năng, cùng bạn dạng này là phiên bản cách tân của người sáng tác TranDuyLinch vẫn chia sẻ mang lại cộng đồng.

Bạn đang xem: Cách tạo usb boot đa năng, usb cứu hộ bằng dlc boot

Mình vẫn hướng dẫn chi tiết tuyệt nhất (bởi hình hình họa ) để tạo thành một dòng USB BOOT tất cả rất đầy đủ chức năng và cung cấp những cái máy vi tính đời bắt đầu chuẩn chỉnh UEFI bảo đảm an toàn các bạn sẽ hài lòng.


Nội dung này đã biết thành khoá vày một số trong những nguyên do, vui vẻ mlàm việc khóa để xem nội dung

1/ Một chiếc USB > 2GB, rất tốt là 4GB trsinh sống lên.

2/ Phần mượt tạo nên đĩa ảo UltraISO. (Tải về / Link dự phòng) Sau đó thực hiện cài đặt vào trang bị trước.

3/ Tải dụng cụ cứu hộ DLC BOOT.

Note: Quý khách hàng rất có thể chọn 1 trong những phiên bạn dạng tiếp sau đây !

+ Bản 2013

Note: Để mua được links Mega thì các bạn hãy cài đặt thêm ứng dụng Mega này về nhé, đấy là ứng dụng trên Google Chrome. Hoặc dễ dàng hơn chúng ta có thể xem mẹo nhỏ download links Mega bởi IDM hoặc bởi lý lẽ cung ứng tại đây !

+ Bản 2015

+ Bản 2016

Thông tin: Bản DLC Boot 2016 3.2 Build 160727 —- dung tích ~ 1.8GB

Cheông xã mã MD5: 0A596CE978F0652E3F3CF7F5A67705A2

+ Bản 2017

DLC Boot 2017 3.4 —- dung tích ~ 2.32GB

Cheông xã mã MD5: 2F51B213D5C7386A6D8C330291175F65

II. Các dụng cụ cứu nạn laptop được tích phù hợp vào DLC BOOT

*
*
*
*

Bản DLC BOOT năm 2016 này còn có gì đặc biệt quan trọng ?Hỗ trợ boot bên trên toàn bộ các chuẩn hiện giờ và ví dụ là Boot trên UEFI, LEGACY.Hỗ trợ boot trường đoản cú USB, HDD BOOT, LAN, Android.Tích hợp thêm Windows 10 32bit và 64bit.Tích thích hợp Mini Windows XP. trích tự bản Hiren’s BootCD 15.2, đã có được xây dựng và về tối ưu lại rất chuẩn.Tích đúng theo tương đối đầy đủ các dụng cụ cứu nạn trường đoản cú đơn giản và dễ dàng mang lại sâu sát.Còn rất nhiều hào kiệt không giống đã làm được bổ sung cập nhật cùng update.

Nhược điểm:

Dung lượng của phiên bản này khá là nặng (1.7 GB), tuy vậy nó khôn cùng tương đối đầy đủ và được gói gọn thành 1 file iso tuyệt nhất nên vô cùng thuận tiện áp dụng và lưu trữ.

Download DLC BOOT năm nhâm thìn – cứu hộ cứu nạn máy vi tính siêng nghiệp

Note: Link download tại phần sẵn sàng (đầu nội dung bài viết nhé)

Tips: quý khách hàng hoàn toàn có thể coi đoạn phim lí giải bí quyết sinh sản usb boot phiên bản 2016 và một vài lý giải cơ bản tại trên đây.


Tích thích hợp cỗ mua Window vào USB DLC BOOT 2016

Có hết sức nhiều bạn gồm hỏi mình là làm thay như thế nào nhằm tích hòa hợp thêm cỗ thiết lập Windows vào USB BOOT được tạo bởi DLC BOOT năm nhâm thìn.

Xem thêm: Download Canon Laser Shot Lbp 1210, Canon Laser Shot Lbp

Theo ý kiến cá nhân của bản thân mình thì ko cần tích phù hợp phân phối làm cái gi cả, chúng ta chỉ cần copy nguyên bộ tải Windows nhưng bạn muốn vào trong USB BOOT đó, kế tiếp vào vào Mini Windows để cài Win cực kì đơn giản dễ dàng, tốc độ cài lại nhanh hơn thế nữa. Nhưng nếu như khách hàng vẫn mong mỏi tích hợp thêm thì cũng rất được thôi, bạn làm cho nlỗi sau:

+ Cách 1: Tải Module của phiên bản Windows mà bạn có nhu cầu tích hợp, ví dụ bạn muốn tích hợp bộ sở hữu Windows 10 vào thì nên sở hữu file gồm tên tương ứng. Quý Khách vào chỗ này để tải nhé.

+ Bước 2: Tải file bộ sở hữu Windows mà bạn muốn tích thích hợp. quý khách vào đó để tải cỗ cài nguyên ổn gốc trường đoản cú Microsoft nhé.

+ Cách 3: Chọn hình tượng sau cùng mặt phải là Dos Soft Manager và Win Soft Manager tùy theo các bạn thêm Module chạy xe trên nền Windows hay trên nền nền DOS.

+ Cách 4: Nhấp vào biểu tượng bố khối hận vuông, chọn cho tới tệp tin Module 7z => lúc này lịch trình sẽ tự động tích đúng theo cho mình, các bạn hãy đợi một ít vày quá trình diễn ra hơi lâu.

+ Bước 5: Chọn đường dẫn đến file setup Windows mà bạn muốn tích hòa hợp là kết thúc,

Tips: Xem video hướng dẫn bí quyết tích vừa lòng thêm Module cỗ sở hữu Windows: Xem tại phía trên !

4/ UPDATE bạn dạng DLC BOOT 2017 (Full hướng dẫn)

Note: Link download ở trong phần sẵn sàng (đầu bài viết nhé, trong phần vẻ ngoài nên chuẩn bị)

Video chỉ dẫn tạo thành DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng ẩn.

Video lý giải sinh sản DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng thường.

5/ UPDATE phiên bản DLC BOOT 2019 (Full hướng dẫn)

Đã tất cả phiên phiên bản DLC BOOT 2019, mình đã có một nội dung bài viết riêng mang lại phiên phiên bản này. Các bạn cũng có thể coi gợi ý chi tiết tại nội dung bài viết này nhé:

Lời kết

Bởi vậy là tôi đã lí giải hết sức chi tiết mang đến chúng ta biện pháp tạo nên usb boot bằng DLC BOOT 2013, năm ngoái, năm nhâm thìn và 2017 rồi đấy. Mình thì vẫn vẫn áp dụng phiên bản 2013 cũng thấy tương đối đầy đủ rồi, tùy thuộc vào yêu cầu áp dụng của khách hàng thôi.

Bài viết thì nhiều năm vậy thôi, chứ đọng cách làm cho thì rất thì đơn giản nhé. Mình viết gộp vào mang lại chúng ta tiện thể theo dõi rộng.

Lựa lựa chọn bản nào thì cũng tốt cả, phụ thuộc vào nhu yếu của khách hàng cơ mà áp dụng thôi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.