Kế hoạch đào tẩu (vượt ngục)

Sau thành công xuất sắc của phần 1, phần 2 của Escape Plan thường xuyên bao gồm ngôn từ luân chuyển xung quanh Chuyên Viên bảo mật Ray Breslin. Anh là một trong những bậc thầy trong Việc thiết lập hệ thống bình yên cho những bên tù hãm liên bang và cũng là người “test vượt ngục” trên các bên tù hãm cũ kỹ, vị trí nhưng mà những nhà chức trách luôn luôn từ hào là vùng chẳng thể xâm phạm.

Bạn đang xem: Kế hoạch đào tẩu (vượt ngục)​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là 1 mẩu truyện trọn vẹn mới. Lần này, chuyên gia bình an Ray Breslin được thuê để giúp đỡ con gái một đơn vị tài phiệt bị bắt cóc tận nơi tầy bí mật Trạm Quỷ​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney cùng biệt đội tiến công thuê 3 đối mặt với Stonebanks, bè lũ cũ đổi thay kẻ chào bán khí giới man rợ mong mỏi diệt cả biệt đội.Sau lúc Tool, linch hồn của Biệt Đội Đánh Thuê bị giết hại Lúc làm trọng trách, bầy của Tool và đàn bà thề sẽ báo oán ngay lập tức sinh hoạt lãnh địa của kẻ địch.Kẻ Gây Rối là mẩu truyện về một tướng lĩnh sẽ bong khỏi Biệt team Texas bắt buộc nhặt lại súng với hành động nhằm hạn chế lại một vụ cướp táo bị cắn dở tợn cùng nguy khốn của một đội nhóm đi xe đạp điện bất hợp pháp.Sát thủ thợ thiết bị Bisiêu thị mong gác lại thừa khứ đọng nhằm bắt đầu một cuộc sống new. Nhưng lúc 1 băng đảng bắt cóc nữ giới anh, Bisiêu thị đề nghị tái xuất snạp năng lượng xua đuổi bầy bắt cóc cứu vớt người đẹp.


Danny Bryce - sệt vụ không quân đã nghỉ hưu yêu cầu trở lại cứu giúp bạn rứa vấn của anh. Một cuộc đuổi giết "mèo vờn chuột" đầy siêu hạng của không ít sát thủ chuyên nghiệp hóa.


Hồi Kết Đẫm Máu sẽ tiếp diễn hành trình sử thi của Rambo khi ông đã dần định hình, tận thưởng cuộc sống thường ngày bình lặng bên mái ấm gia đình tại một nông trại sinh hoạt Arizomãng cầu. Mọi cthị xã hầu như đang diễn ra tốt rất đẹp cho tới Lúc Gabriela giỏi tin về cha ruột của bản thân mình với cô quyết định đi tìm kiếm tín đồ phụ vương bạc nghĩa ấy để hỏi rõ nguyên do bởi sao năm xưa ông đã quăng quật rơi cô. Mặc mang lại Maria và Rambo ngăn uống cản quyết liệt, cô bé ttốt vẫn bỏ mặc thanh lịch Mexiteo.


Chyên ổn Ruồi là bộ phim truyền hình hành vi nói đến Joey, một cựu binh sĩ nỗ lực sản xuất dựng cuộc sống đời thường new nhằm đền bù phần đông ám ảnh trong vượt khứ đọng.

Xem thêm: Share Tài Khoản Vip 4Share 2015, Phan Mem Get Link Fshare


​Nhà White thất thủ ngay khi một vài bộ phận cực đoan bỗng nhiên kích vào dinc bắt cóc tổng thống Benjamin thân ban ngày. Mike Banning được giao trách nhiệm đảm bảo tổng thống bằng mọi thủ đoạn.


Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn luôn gồm nguyên ổn tắc: ko sợ bạn không có tội và ko trộm của fan nghèo. Trong 1 phi vụ phệ bị đều kẻ thân tín hãm sợ, anh lập planer trả thù.


Một cựu nhân viên cấp dưới chống chống ma túy đưa ra quyết định chuyển gia đình về nông thôn bất biến cuộc sống. Nhưng anh đã đụng trán cùng với tên trùm ma túy trong vùng.


Thợ lắp thêm Bicửa hàng là một trong những sát thủ trừ khử kim chỉ nam ko giữ lại dấu tích. Khi thầy cùng bạn bè bị giết mổ, anh thoát khỏi nhóm, lên planer diệt không bẩn kẻ Chịu đựng trách nát nhiệm về cái chết của họ.


Điệp vụ giải cứu nhắc về Joe Glass phạt hiện thủ đoạn thay máu chính quyền quân sự và bắt cóc tổng thống Nga xuất phát từ một tướng mạo phản trắc. Liệu Joe giúp đỡ được tổng thống và ngăn chặn chiến tranh?


Vệ Sĩ Sát Thủ luân phiên xung quanh một chuyên gia bảo đảm và nhân đồ dùng sát thủ bị truy tìm nhất trái đất. Hai kẻ không team trời phổ biến, nhưng mà lại bị ép yêu cầu “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ.


Mouse Kẻ Săn uống Người là tập phim tù túng tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân bí quyết kháng đối làng mạc hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Dựa bên trên câu chuyện lịch sử vẻ vang tất cả thật diễn ra tại trận mạc phía Đông trong Thế chiến máy II, phyên ổn biểu đạt cuộc cứu giúp Leningrad qua bi kịch xà lan "752" bị ném bom và chìm xuống đáy


3 trái bom hứa giờ đồng hồ được tải sống 3 đô thị béo của Mỹ- vụ khủng bố không tưởng. Sau khi bắt được nguyên nhân, câu hỏi quan trọng là bắt hắn nói đúng đắn địa chỉ sở hữu bom trước lúc nó phát nổ.Cưỡng đoạt là cuộc cứu giúp phụ nữ trong tầm 96 giờ của một cựu điệp báo CIA Bryan Mills. Sau thời gian này giả dụ anh không tìm ra giải pháp, anh sẽ không khi nào thấy con mình


Một dòng xe buýt chnghỉ ngơi đầy hành khách bị một thương hiệu xịn bố là cựu Chuyên Viên bom mìn chọn làm cho phương châm nhằm đòi chi phí chuộc, buộc phải chạy đúng vận tốc 50km/h nhằm bảo đảm an toàn nhỏ tin bình yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.