Kết nối 2 switch với nhau

Mình đấu mạng mạng internet ở trong nhà. Thứ nhất qua ổ chuyển đổi từ cáp quang đãng thanh lịch dây. Rồi cắm vào viên tp links 2 râu của nhà mạng để vào internet. Rồi cắm sang 1 switch 24 cổng để phân tách các phòng trong công ty. Rồi kéo 1 dấy từ switch 24 cổng cắm vào 1 switch khác 8 cổng nhằm phân tách cho các nhà hàng quán ăn làng. Nhưng mẫu switch 8 cổng lúc cắm 1 đầu trường đoản cú 24 cổng quý phái k gồm mạng. Thử suốt vẫn k được. Mọi tín đồ xem test lỗi gì (tất cả ảnh của từng máy đi kèm)Có thể là bắt tắt đi dây của mình như này:Cục chuyển cáp quang quẻ --> modem TPhường Link (tất cả mạng) --> Switch 24 cổng (gồm mạng) --> Switch 8 cổng --> dây đấu vào không có mạng!

Bạn đang xem: Kết nối 2 switch với nhau

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

thientai_ktVậy khám nghiệm loại switch 8 cổng đi. Nlỗi hình là không lên đèn. cũng có thể bị tiêu diệt cổng hoặc lỗi cả switch.
hotrowifiThử dây đấy lúc cắn vào máy vi tính vẫn bình thường, Dây bản thân dùng một số loại xuất sắc bởi vì bên bản thân phân phối đồ điện tử yêu cầu loại đấy bản thân làm cho được ;)
Thử dây đấy Lúc gặm vào máy tính xách tay vẫn thông thường, Dây mình dùng một số loại tốt vì bên bản thân chào bán đồ điện tử bắt buộc mẫu đấy mình làm cho được ;)

Xem thêm: Cách Kiểm Tra, Kích Hoạt Bảo Hành Điện Tử Samsung Siêu Đơn Giản

Thử dây đấy Lúc cắn vào máy tính vẫn bình thường, Dây bản thân dùng nhiều loại giỏi vày đơn vị bản thân phân phối đồ điện tử gia dụng phải loại đấy bản thân có tác dụng được ;)
1 sợi dây ngắn-khoảng chừng 1 mét, nối Switch 24 cổng và Switch 8 cổng chưa?Hoặc hòn đảo vị trí: Modem -> S8 -> S24 -> PC nếu ok thì dây có vụ việc,các trường hòa hợp này hầu hết là sử dụng dây ko đề nghị một số loại giỏi mà lại,nhiều người dân ko biết sáng tỏ loại dây giỏi vày bên cạnh cửa hàng đa phần hỗ trợ dây mạ đồng (loại xuất sắc dây sẽ là 8 lõi đồng nlỗi bên mình cung cấp hay là AMP.,...) ,giả dụ ko được xem như trang bị modem xuất xắc nguồn cấp cho dhcp cổng dấu hiệu có yếu ớt ko?((((Dịch vụ: thay thế,lắp đặt,cung cấp hệ thống mạng Lan-wifi-camera ...gọi 0947553131)
quý khách hàng test sử dụng 1 sợi dây ngắn-khoảng 1 mét, nối Switch 24 cổng với Switch 8 cổng chưa?Hoặc đảo vị trí: Modem -> S8 -> S24 -> PC xem triệu chứng cụ nào?Mình không chạm mặt triệu chứng này khi nào, chỉ chạm mặt chứng trạng dây trường đoản cú modem cắm vào PC bao gồm mạng, mà lại gặm vào router để vạc Wifi thì tịt. Nguim nhân là vì dây dẫn lâu năm mà lại biểu hiện ra của modem yếu hèn đề xuất ko không được cho router dấn. PC dìm biểu hiện tốt hơn router các cần vẫn chạy được.
Từ Switch qua Switch thì chưng đề nghị cần sử dụng dây theo phong cách bnóng chéo nhé, bấm trực tiếp thì một số ít Switch không nhận. Nhưng thời gian mình cmt thì hầu như 100% cung ứng dây bấm kiểu thẳng không còn rồi không phải bấm chéo cánh nữa =))
Lỗi này đa số vì chưng nhỏ hub 8 cổng cơ các bạn ạ, qui định của chính nó không thông minh nlỗi switch, nhỏ hub Khi nhận ra gói tin nó đang gửi ra tất cả các port chứ nó không phải như switch khi chúng ta gửi gói tin trường đoản cú lắp thêm A mang lại B thì bên trên switch nó sẽ đi tự lắp thêm A cho B, bên trên hub nó đã gửi qua tất cả những cổng vẫn cắm vào mới đi đến trang bị đích được. Nhưng bạn cũng có thể demo qua bằng cách rước một sợi dây mạng ngắn cắm từ bỏ switch quý phái hub rồi kế tiếp bạn đem gai dây không giống cắn từ bỏ hub qua laptop xem gồm ko. Thường nếu dây bnóng chuẩn chỉnh, hub không lỗi thì vẫn sẽ sở hữu mạng đó, tuy vậy biểu lộ thời gian có lúc ko, vị nhỏ hub áp dụng không ít tài nguyên khiến cho router của người tiêu dùng bị treo. Giải pháp là bạn oder một switch khác (không phải hub bên trên hình nhé) là ok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.