CÁCH KHÓA CHUỘT CẢM ỨNG (TOUCHPAD) LAPTOP DELL

Hướng dẫn cách tắt con chuột chạm màn hình bên trên máy vi tính Dell đơn giản, gấp rút. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn giải pháp thực hiện tắt con chuột chạm màn hình, chớ bỏ qua bài viết sau đây nhé!

1. Tắt loài chuột chạm màn hình bên trên laptop Dell bằng phím tắt chuyên dụng

- Một số dòng laptop sẽ có được nút tắt được tích hợp tức thì trên bàn phím để tắt Touchpad cực kì dễ dàng và đơn giản nhưng mà không cần thiết phải thông qua bất cứ phần mềm bao gồm sẵn xuất xắc phần mềm mua thêm làm sao. Đối cùng với laptop Dell, đó thường là tổ hợp phím Fn+ F8.

Bạn đang xem: Cách khóa chuột cảm ứng (touchpad) laptop dell

*

- Đây là bí quyết khóa con chuột cảm ứng laptop Dell win 7 cùng win 10 bao gồm thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng với dễ dàng nhớ tốt nhất, các bạn hãy thử áp dụng nhé!

2. Cách tắt loài chuột chạm màn hình bên trên máy vi tính Dell bằng phương pháp vô hiệu hóa Touch Keyboard Service

- Trong ngôi trường đúng theo, các bạn không tắt được con chuột cảm ứng trên laptop Dell bằng tổ hợp phím tắt Fn + Touchpad được trả lời chi tiết phía trên, hãy thử áp dụng cách thức loại bỏ hóa cảm ứng Keyboard Service để tắt Touch Keyboard Service khi không thực hiện mang đến.

- Các bước vô hiệu hóa Touch Keyboard Service như sau:

Cách 1: Msinh sống Menu Services bằng cách bnóng Windows + R. Cửa sổ lệnh “Run” vẫn hiển thị nhằm chúng ta điền mẫu lệnh “services.msc” vào đó cùng gõ Enter.

*

Cách 2: Click một lần vào cột “name” rồi cuộn xuống với kích đúp vào “cảm ứng Keyboard and Handwriting Panel Service”.

*

Bước 3: Thanh hao cửa sổ “Touch Keyboard và Handwriting Panel Service Properties” đang lộ diện. Bạn clichồng lựa chọn Disable trên mục Startup type.

*

Cách 4: Sau kia các bạn click lựa chọn Stop tại mục Service status nhằm tắt Service đi là đang tắt loài chuột chạm màn hình bên trên máy vi tính Dell thành công.

3. Cách tắt touchpad bởi biểu tượng trên ktuyệt hệ thống

- thường thì những chiếc laptop chính thương hiệu của Dell sẽ hỗ trợ cho những người cần sử dụng ứng dụng để hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập cùng tắt phím Touchpad. Do vậy, bạn cũng có thể tắt Touchpad bằng cách tắt loài chuột chạm màn hình trên laptop Dell win 10 trên ktốt hệ thống.

- Cách tắt này cực kì đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ nỗ lực tìm kiếm biểu tượng Touchpad, sau đó nhấp lưu ban chuột bắt buộc vào hình tượng đó, tìm tìm nhân tài loại bỏ hóa Touchpad. Rất dễ dàng đúng không ạ.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Cài Giao Diện Ios Cho Android Đơn Giản Nhất, Theme For Ios 11 Cho Android

*

4. Tắt chuột cảm ứng bên trên máy tính xách tay Dell tự trình điều khiển

- Cách vô hiệu hóa Touchpad tự trình điều khiển

Trong ngôi trường hợp chúng ta không kiếm được biểu tượng Touchpad sinh hoạt khay khối hệ thống, thì từ trình điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Touchpad.

- Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Cliông xã nhận chọn Start> lựa chọn Control> chọn Hardware và Sound với clichồng lựa chọn Mouse.

Cách 2: Lúc này các bạn sẽ thấy bên trên màn hình hiển thị hành lang cửa số Mouse Properties. Tìm thẻ vô hiệu hóa hóa Touchpad với cliông xã lựa chọn.

- Phần mượt tắt loài chuột cảm ứng bên trên máy tính xách tay Dell được ưa chuộng nhất hiện nay chính là ứng dụng Touchpad Blocker. Ưu điểm của phần mềm này sẽ là download hoàn toàn miễn tổn phí, giao diện đơn giản, dễ làm việc.

5. Phần mềm tắt con chuột chạm màn hình bên trên máy tính xách tay Dell

- Sau Lúc cài về và diệt virus, bạn clichồng đúp chuột vào biểu tượng ứng dụng để khởi hễ phần mềm. Lúc này, bên trên màn hình vẫn lộ diện danh sách tùy chọn đã có được lưu lại sẵn là Automatically run program on startup (Touchpad sẽ được kích hoạt khi khởi cồn máy), Bloông xã accidental taps and clicks (auto khóa Tough Lúc người tiêu dùng mộc liên tục vào một khoảng chừng thời hạn cơ mà phần mềm đã cài đặt).

- Sau lúc thiết lập xong xuôi những tùy chọn, nhấn dấu X ở góc cạnh đề xuất của hành lang cửa số ứng dụng nhằm đóng cửa sổ lại.

*

Với giải đáp giải pháp tắt chuột chạm màn hình bên trên máy vi tính Dell trên đây, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.