Không cài được idm trên chrome

Đang mong download xuống đoạn Clip nào đấy trên top google chrome thì thốt nhiên lại không thêm được idm vào chrome gắng new đểu chưa. Vậy có tác dụng cầm làm sao để thêm idm vào chrome nhỉ ?

Thật ra thì cài idm vào chrome siêu dễ dàng nhưng nhiều khi này lại sở chứng quán triệt mua nỗ lực mới khắm lọ chứ đọng. Nhưng chớ lo mình đã gồm phương pháp hạn chế nhằm những chúng ta cũng có thể download xuống một cái gì đó một phương pháp dễ ợt. Mình hứa chắc chắn rằng 100% sau thời điểm xem xong bài viết này các bạn sẽ hạn chế và khắc phục được lỗi này!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ko thêm được idm vào chrome 2019khuyên bảo cách download tiện ích idm mang đến google chrome

idm là gì ?


*

Đừng bảo là ai đang quan sát và theo dõi bài viết này mà lại chưa biết idm là gì đó nhá ( dẫu vậy bản thân vẫn yêu cầu nói qua làm cho một số trong những các bạn nắm rõ nó là mẫu quỷ quái gì )

idm là 1 trong những áp dụng à không hẳn nó là idm được coi như như một phầm mềm giúp tăng tốc độ tải về cùng được hàng ngàn tình nhân thích hợp ( trong đó gồm mình với sắp bao gồm bạn nữa ). idm giúp cho bạn cài những áp dụng, Clip, game một bí quyết thuận lợi cùng lập cập.Bạn đã xem: Không cài được idm bên trên chrome

không dừng lại ở đó nó còn tồn tại chức năng bắt liên kết Clip siêu tiện lợi, công dụng này của nó giúp bạn thiết lập xuống các Clip không tồn tại phép tải. Ahihi nó haông chồng đấy !

Nhưng chả gồm ai bên trên đời này hoàn hảo cả nên ko. Đương nhiên cái gì hay thì nó phải có lỗi vì thế idm cũng có thể có một vài lỗi cơ bạn dạng đặc biệt là lỗi ko thêm được idm vào chrome .

Bạn đang xem: Không cài được idm trên chrome


*

*

Đúng vậy vì chưng chrome cũng tương đối hay bị lỗi cùng bài viết google chrome ko vào được facebook cũng thế. Ngulặng nhân chủ yếu là chrome không update phiên bạn dạng.

Vì vậy nếu như bạn ko thêm được idm thì chúng ta cũng buộc phải chất vấn lại xem google chrome bao gồm bị lạc hậu không nhé!

không sử dụng được idm vày idm lỗi thời

Vâng nếu như khách hàng đang mua thành công xuất sắc idm về sản phẩm cùng áp dụng chúng rất ok. Nhưng vào một trong những ngày mưa nào đó này lại thiên nhiên ko hoạt được thì chắc chắn là là vì idm lạc hậu. vì chưng vậy bạn hãy update lại idm xem sao nhé!


*

không thêm được idm vào chrome vì Windows Defender


*

Ok đúng vậy! nlỗi các bạn biết windows defender là 1 phần mềm nói theo cách khác là khử cùng ngăn ngừa virut nghỉ ngơi windows. Vì vậy thỉnh thoảng window defender hoa mắt cho rằng idm là virus chính vì như thế nó ko có thể chấp nhận được các bạn thiết đặt đâu.

Và chính là 4 bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi ko thêm được idm vào chrome . Hình như chúng ta nên phát âm tiếp nội dung bài viết giúp xem chúng ta vẫn cài idm đúng cách dán không nhé! Ahihi

gợi ý biện pháp thiết lập phầm mềm idm mang lại google chrome

Ok! tức thì bây chừ mình đã hướng dẫn đều tín đồ giải pháp thiết lập idm mang đến google chrome nhé!

Bước 1: các bạn hãy lên google cùng gõ tự khóa ” idm google chrome ” hoặc truy cập vào đường link sau :

link: https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek

Cách 2: Tiếp tục bạn nhìn trên screen sẽ sở hữu loại chữ ” cung ứng chrome ” bạn bấm vào đấy và liên tục một bảng thông tin chỉ ra. Hiện nay bạn nhấp vào “ thêm luôn tiện ích


Ok sau đó vài giây thì trình coi xét auto nhảy đầm sang một trang web khác. Hiện nay chúng ta cũng có thể tắt website kia đi và thực hiện IDM thui.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko làm sao ? Nếu bài viết này các bạn Cảm Xúc hữu ích thì hãy mô tả nội dung bài viết để ủng hộ tdiệt nhé. Thân


Nếu trong quá trình thiết lập xuống file Active, các bạn được thông tin rằng File cất virus và đã bị xóa, hãy tuân theo công việc sau trước khi download xuống

Cách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo công việc sau để tắt Defender trong thời điểm tạm thời, sau thời điểm Active sầu hoàn tất, chúng ta có thể bật lại:

2. Trên cửa sổ Cài đặt "Settings", kiếm tìm và nhấp vào Cập nhật và bảo mật thông tin "Update & security".

Xem thêm: Lữ Bố Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Lữ Bố Rừng, Top Mạnh Nhất

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tinh thần của tùy chọn Real-time protection quý phái TẮT "OFF".

Cách 2: Hình như, giả dụ trong quy trình download, bạn sử dụng trình thông qua Chrome hoặc Cốc Cốc, tiếp đến sau khi tải về xong xuôi, đừng click chuột nút "Hủy bỏ" tuy thế bạn nên dìm "Ctrl + J" để truy vấn cai quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đang thiết lập xuống với nhấp vào vỏ hộp "Khôi phục file ...".

Có một vài ngôi trường hợp file cài xuống Active khoác định bị xóa, trường hợp đó là ngôi trường hòa hợp, bạn cần bảo đảm rằng Windows Defender hoặc phần mềm kháng vi-rút ít trên máy vi tính của khách hàng đã biết thành tắt. Sau đó nhấn "Ctrl + J", link cài xuống đã trở nên xóa, nhấp vào link kia nhằm sở hữu xuống lần nữa cùng lần này đang thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x