Không Tìm Thấy Máy In

Đa phần những cửa hàng vẫn giới thiệu thiết bị in qua mạng LAN bỏ nhiều máy tính xách tay có thể sử dụng phổ biến một thiết bị in. Dù thế khi cài đặt đồ vật in, các bạn sẽ chạm mặt cần lỗi không tìm thấy máy in hoặc không liên kết được vật dụng in trong mạng LAN. Đây là lỗi thông dụng tuy vậy vẫn có thể khắc phục và hạn chế được. Mời chúng ta theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây nhằm biết cách hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy in

*

1. Kích hoạt khả năng Files và printer sharing

Trước tiên, chúng ta yêu cầu thừa nhận loài chuột đề nghị biểu tượng của Network ở góc bên buộc phải của thanh khô Taskbar. Tkhô hanh cuộn chỉ ra thì chúng ta thừa nhận chọn mục Open Network và Internet settings.

Hiện nay, hành lang cửa số Settings chỉ ra. Các chúng ta lựa chọn thẻ Status sống hạng mục bên trái. Sau đó nhận lựa chọn mục Sharing options.

Cửa sổ Advanced sharing settings đã hiển thị. Các các bạn lựa chọn mục Private => Turn on tệp tin và printer sharing.

Tiếp theo, các bạn chọn mục Guest or Public => Turn on file and printer sharing. Cuối thuộc chúng ta dấn Save changes nhằm giữ giàng biến đổi.

2. Tắt tường lửa

Để tắt tường lửa vào window, đầu tiên chúng ta msinh hoạt nguyên tắc Search trong window lên rồi tìm kiếm tìm Firewall & network protection.

Trong thời điểm này, cửa sổ Windows Security hiện ra. Tại phía trên các bạn lựa chọn mục tất cả chữ (Active). Như trong trường phù hợp này là Public network.

Tiếp theo, chúng ta gạt công tắc Windows Defender Firewall thanh lịch Off. Chỉ nên như thế là tường lửa đã làm được tắt đi một bí quyết thuận tiện.

Xem thêm: Top 5+ Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Offline, Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay

3. Tạm dừng phần mềm khử virus

Đa số ứng dụng khử vi khuẩn số 1 bây giờ đa số đồ vật bản lĩnh tạm dừng nhanh (Pause protection) bên trên sản phẩm giúp cho người cần sử dụng rất có thể thiết lập tạm dừng đảm bảo trong vòng thời gian mang đến sẵn.

Để kích hoạt tính năng này, bạn bấm vào yêu cầu vào biểu tượng của phần mềm diệt virus (nlỗi trong nội dung bài viết này mình dùng Avast) tiếp đến lựa chọn mục Kiểm kiểm tra tác dụng bảo vệ. Tại trên đây đang chỉ ra những thời gian tắt đảm bảo an toàn như: 10 phút ít, 1 giờ đồng hồ, đến khi khởi cồn lại, dài lâu.

4. Kiểm tra Workgroup trên thứ tính

trước hết, các bạn nhấn loài chuột buộc phải vào Computer/This PC => Properties.

Lúc này, hành lang cửa số System hiện ra. Tại đây thì chúng ta lựa chọn mục Change settings.

Lúc này, vỏ hộp thoại System Properties chỉ ra. Các bạn chọn mục Network ID…

Lúc này, hộp thoại Join a Domain or Workgroup hiện ra. Tại trên đây thì chúng ta chọn mục This computer is part of a business network; I use it lớn connect to lớn other computers at work. Sau đó nhấn Next nhằm đưa quý phái bước tiếp theo.

Quý Khách liên tiếp lựa chọn My company uses a network without a domain. Sau kia nhận Next.

Tiếp theo, các bạn nhập tên Workgroup cùng bnóng Next để dấn mình vào.

bởi thế, bài viết bên trên vẫn giới thiệu với chúng ta những cách sửa lỗi không tìm thấy máy in vào mạng LAN. Hy vọng nội dung bài viết đã bổ ích với các bạn vào quá trình thao tác làm việc. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.