KIỂM TRA MÁY ĐÃ CÀI DIRECTX CHƯA

Tất cả các hệ quản lý Windows ngày này mang định vẫn tất cả DirectX bởi vậy các bạn sẽ không đề nghị "thiết lập đặt" DirectX như một lịch trình ứng dụng. Nó hỗ trợ các bạn chơi trò chơi hoặc làm cho đồ họa.Bạn sẽ xem: Kiểm tra directx của máy

Nếu các bạn đang mắc laptop của bản thân đã bao gồm DirectX không thì nên thuộc dienanhtp.com tò mò tức thì vể biện pháp bình chọn Directx sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy đã cài directx chưa

Giới thiệu về DirectX cùng các phiên phiên bản hiện nay có

DirectX là bộ công nghệ đa phương thơm tiện được nhiều trò nghịch trong Windows đòi hỏi. Nếu PC của quý khách hàng không cài đặt phiên bản DirectX phù hợp (hộp sản phđộ ẩm sẽ mang lại người tiêu dùng biết bắt buộc phiên bản nào), trò đùa có thể ko hoạt động bình thường.

Hiện nay, Microsoft được hiểu sẽ ra mắt nhiều phiên bản update của DirectX. Lúc thiết lập phiên phiên bản mới nhất, các lỗi tất cả vào DirectX cũ sẽ tiến hành hạn chế do vậy rất có thể tăng hiệu suất lịch trình giao diện cùng trò nghịch. Chúng ta đã khám phá một chút về những phiên bản

DirectX với phiên bản Windows: DirectX 12, 11, 10 với 9


*

DirectX cung cấp thao tác làm việc đồ họa

Chú ý: Không tất cả phiên bạn dạng độc lập nào cả của DirectX 12. Và tại thời đặc điểm này, DirectX 12 vẫn không được biết gồm hỗ trợ thêm cho những phiên phiên bản trước của Windows nhỏng Windows 8, 7 hoặc Vista hay là không. DirectX 12 là phiên bạn dạng mới nhất, được cải cách và phát triển của Windows gồm khoảng đặc trưng rất to lớn cơ mà chúng ta chưa biết.

DirectX 11.4 và 11.3 cũng là 2 phiên bạn dạng được thực hiện mang lại Windows 10. Giống cùng với DirectX 12.0, các update phần nhiều được hỗ trợ bên trên Windows Update khá tiện lợi bởi có hướng dẫn tiếng Việt của khối hệ thống đơn vị cung ứng sẽ sát cánh.

DirectX 11.1 hỗ trợ trên Windows 10 với Windows 8. Windows 7 (SP1) cũng rất được cung ứng hơi tốt tuy thế chỉ sau Lúc thiết lập Platsize Update for Windows 7.

DirectX 11.0 hỗ trợ đến Windows 10, Windows 8 với Windows 7. Cũng khả dụng mang lại Windows Vista sau khi đang update nền. Có sẵn các phiên phiên bản 32-bit với 64-bit.

DirectX 10 phù hợp mang đến Windows 10, 8, 7 và Vista.

Cách khám nghiệm DirectX

Để kiểm soát directx của máy thì ta thực hiện soát sổ phiên bạn dạng DirectX đang hoạt động trên PC của người sử dụng bởi Công cụ Chẩn đân oán DirectX, chọn nút ít Bắt đầu cùng với Start + R và nhập dxdiag vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm rồi nhận Nhập để kiếm tìm tìm từ bỏ chạy chương trình.

Xem thêm: Free Download Photoscape X Pro 4, Photoscape X Pro 4


*

Kiểm tra nguyên tắc DirectX thông dụng

Trong Công cụ mở chẩn đoán thù DirectX, lựa chọn thẻ hệ thống rồi kiểm soát số phiên bản DirectX trong những ban bố hệ thống xuất hiện.

Lần đầu sử dụng Công cụ Chẩn đoán DirectX, người mua hàng có thể sẽ được hỏi có hy vọng chất vấn directx của sản phẩm xem trình tinh chỉnh có chữ ký số hay không. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lựa gồm để đảm bảo rằng trình điều khiển và tinh chỉnh tất cả chữ ký năng lượng điện tử thời thượng của nhà phát hành đã được kiểm chứng về tính xác thực.

Kiểm tra Directx Win 7

Bước 1: Nhấn Star trên thanh khô Taskbar phía trái màn hình hiển thị nhằm tiến hành soát sổ directx win 7, trên mục tra cứu tìm gõ từ khoá dxdiag nhằm msinh sống hộp thoại DirectX Diagnostic Tool.

Cách 2: Kiểm tra coi máy vi tính các bạn vẫn mãi sau luật DirectX không trên tab System. Chú ý quan liêu cạnh bên kỹ một chút ít do tương đối nhỏ cùng khó khăn nhìn

Kiểm tra DirectX trên windows 8/8.1

Cách 1: Chọn vào từ cạnh phải của màn hình để search hộp tìm kiếm kiếm, sau đó thừa nhận Tìm kiếm. Nhập dxdiag vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm.

Cách 2: Kích con chuột mngơi nghỉ dxdiag hộp thoại cùng kiểm tra thử phần mềm DirectX đang setup chưa nha. Hãy chú ý loại chữ DirectX.


*

Cách soát sổ Directx trên sản phẩm công nghệ tính

Kiểm tra DirectX trên windows 10

Bước 1: Từ thanh search tìm copy hoặc gõ từ khoá dxdiag nhằm msinh hoạt vỏ hộp thoại DirectX Diagnostic Tool cũng như nlỗi phương pháp bên trên nhưng mà thôi.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra coi máy tính hoặc máy tính đã setup DirectX không. Trên là bí quyết khám nghiệm Directx trên máy tính với từng phiên bạn dạng windows khác biệt. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn về bài toán soát sổ directx win 10, biện pháp đánh giá directx bên trên win 10 thôi nhé.

Thông qua nội dung bài viết này, chúng ta thấy phương pháp chất vấn directx bên trên win 10, giải pháp khám nghiệm directx cũng rất đơn giản. Nhưng nhân tố này không thể không có, những bạn có thể cần thực hiện các lịch trình DirectX coi nó bao gồm tại vị trí nào, ttê mê gia rất nhiều ứng dụng nào áp dụng làm sao, quan tiền liền kề nó đã không còn hạn tuyệt chưa nhằm nâng cấp. dienanhtp.com có niềm tin rằng bạn sẽ tất cả thêm gọi biết về Direct X.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.