Kiểm Tra Máy Tính Dùng Win Gì

Quý khách hàng sẽ áp dụng phiên bạn dạng như thế nào của Window? Mặc cho dù chúng ta ko cần phải biết số phiên bản (version) đúng đắn đến phiên bạn dạng Windows chúng ta vẫn setup, tuy nhiên lên tiếng bình thường về phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý bạn đang làm việc là vô cùng quan trọng. Mời quan sát và theo dõi bài bác hướng dẫn đánh giá sản phẩm cần sử dụng win gì sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính dùng win gì

Quý khách hàng vẫn xem: Cách bình chọn máy tính đang sử dụng win gì

Các bước khám nghiệm Windows đang sử dụng

Cách 1: Vào ibé my computer, nhấn vào cần, chọn properties.


*

Bước 2: Phiên bạn dạng Windows ai đang sử dụng ngay lập tức nhanh chóng đã hiển thị trước mắt. Một ví dụ về Windows 10 nhỏng hình phía dưới, sau khi có tác dụng công việc trên, các bạn sẽ thấy chữ Windows 10 vô cùng to lớn ở phía góc yêu cầu screen.


*

Kiểm tra phiên bản Windows 10

Và chi tiết hơn về phiên bạn dạng thì nằm tại vị trí góc trái màn hình hiển thị, ví dụ của Stream Hub vẫn sử dụng là Windows 10 Pro.


*

*

Biết phiên bạn dạng Windows bởi CMD

Bước 1: Cliông chồng icon start ở góc dưới-trái màn hình, gõ cmd. hoặc cần sử dụng tổ hợp phím Windows + R.

Xem thêm: Không Thể Đồng Bộ Hóa Iphone Vì Phiên Đồng Bộ Hóa Không Thể Bắt Đầu

Bước 2: Gõ winver (Dịch ra là win version – phiên phiên bản của window)Cách 3: Kết trái sẽ tiến hành hiển thị giống như hình sau:


*

Kiểm tra laptop bao nhiêu bit

Quý khách hàng bao gồm tò mò và hiếu kỳ hơn về mạng nhà mình tất cả hàng số cầm nào? Hãy coi ngay bài bác biện pháp xem can dự ip của sản phẩm tính win 10 tại trên đây.

Đối với Windows 8 và 10 bạn nhtràn lên thanh “Search” cùng nhập “dxdiag”.


Cách soát sổ bit trong win 10

Đây là những gì các bạn sẽ thấy sau khi nhập lệnh “dxdiag” và dìm Enter. Để ý dòng Operating System nó vẫn cho mình biết Windows của khách hàng là phiên bạn dạng 32 giỏi 64bit.


Dòng lắp thêm 3: Operating System sẽ sở hữu vừa đủ thông tin

Vậy nên chúng ta vừa coi bài bác trả lời chất vấn thiết bị sử dụng win gì, hy vọng biết laptop mình đang sử dụng cài đặt win gì thì làm thế nào, cách kiểm tra win mấy. Theo dõi trang tin tức của Stream Hub nhằm cập nhật các thông tin, mẹo nhỏ cùng review tiên tiến nhất về công nghệ nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.


Mai Nguyên Vũ Technical Writer | Website

Tôi tất cả kinh nghiệm trong Việc tạo ra phần nhiều website vui vui ship hàng mục tiêu cá nhân với tán thành yêu cầu search kiếm ban bố từ người dùng. Tôi nhận ra những website cung cấp thông tin chưa thực thụ cá nhân hoá đông đảo vướng mắc của người tiêu dùng. Stream Hub là 1 trong những sản phẩm "vui vui" tôi tạo thành tất cả sứ mệnh giải quyết và xử lý điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x