Kiểm tra tốc độ ssd

CrystalDiskMark là 1 trong biện pháp góp chúng ta cũng có thể kiểm tra được vận tốc đọc, ghi dữ liệu của ổ cứng máy vi tính như HDD, SSD thậm chí là cả sản phẩm công nghệ USB. Biết được tốc độ phát âm ghi của ổ đĩa sẽ giúp cho quy trình thực hiện máy vi tính được kết quả rộng. Hãy cùng dienanhtp.com.vn khám phá về phần mềm này qua bài sau nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ ssd


Tốc độ gọi ghi dữ liệu của ổ đĩa ra quyết định rất nhiều trong câu hỏi khởi cồn laptop với trong quá trình sử dụng thiết bị. Vậy bạn vẫn biết được số đông thông số đó từ ổ cứng của bản thân chưa? Với CrystalDiskMark để giúp bạn đọc được phần nhiều thông số đó, hãy tham khảo cùng chúng tôi với bài viết sau.

*

- Seq (Sequential): Kiểm tra theo cách thức này sẽ sở hữu tốc độ nkhô giòn tốt nhất bởi vì tài liệu được gọi và ghi liên tiếp tuần trường đoản cú cho tới những vùng ở bên cạnh của ổ đĩa cứng.

Xem thêm: Con Thỏ Trong Đẳng Cấp Thú Cưng 2', 31 Snowball

- 512K: Với biện pháp này thì dữ liệu sẽ được phát âm cùng ghi tài liệu 512Kb không tuần từ tuy thế nó vẫn di chuyển tới những vùng trống một phương pháp ngẫu nhiên (Random)- 4K: Cũng hệt như phương pháp trên (512Kb) tài liệu đọc với ghi 4Kb nhưng lại dịch rời liên tục- 4kQD32: Cách này giống như bí quyết 4K tuy nhiên dữ liệu sẽ được gửi đến bộ tinh chỉnh của ổ đĩa.Với hiệu quả bên trên thì có thể kết luận: Tốc độ gọi cùng đưa ra dữ liệu của ổ đĩa bên trên siêu chậm (Thông thường chỉ số Read/Write của Seq > 1.100)vì vậy chưa đến một làm việc đơn giản dễ dàng bạn đã có thể khám nghiệm được hầu hết thông số của ổ đĩa (tốc độ hiểu với ghi dữ liệu) bởi nguyên lý CrystalDiskMark trọn vẹn miễn mức giá.

Để khám nghiệm những thông số kỹ thuật của CPU, các bạn thể sử dụng CPU Z, chương trình hỗ trợ hiển thị chi tiết biết tin cũng giống như chứng trạng của CPU cho người sử dụng. Với CPU Z, các các bạn sẽ hiểu rằng tình trạng CPU của dòng sản phẩm tính trong suốt thời gian áp dụng.

https://dienanhtp.com/kiem-tra-toc-do-doc-ghi-cua-o-dia-voi-crystaldiskmark-3862n.aspx Ngoài ra có nhiều bí quyết bình chọn chứng trạng hoạt động vui chơi của ổ cứng, các bạn nên bình chọn liên tục ổ cứng của chính bản thân mình, bởi vì ổ cứng hình ảnh hướng rất nhiều tới dung tích lưu trữ tệp tin, dữ liệu của bạn.


Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, về tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro Kiểm tra sức mạnh ổ cứng máy tính bởi Commvà Prompt Cách thực hiện CrystalDiskInfo, soát sổ tình trạng ổ cứng máy vi tính, máy tính 3 Cách kiểm tra triệu chứng hoạt động vui chơi của ổ cứng Phần mềm soát sổ sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 bao gồm gì mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.