Lỗi Màn Hình Xanh Khi Update Driver Card Đồ Họa Nvidia Ở Windows 10 Creators

Nội Dung Bài Viết

6 chiến thuật giải pháp sửa lỗi driver card màn hình hiển thị win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card màn hình hiển thị – Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Màn hình xanh rất có thể xảy ra bởi vì những lý do. Nếu bạn gặp mặt lỗi lỗi driver trong sản phẩm công nghệ Windows 10, nó có thể chỉ ra rằng những trình điều khiển xấu, phần cứng ko tương hợp hoặc trong một số trường hòa hợp, thiết lập nguồn không đúng. May mắn nuốm, sửa lỗi này là kha khá dễ dàng và đơn giản. Chúng tôi sẽ bao hàm 6 bí quyết sửa lỗi driver bên dưới nhưng mà bạn cũng có thể nỗ lực khắc phục lỗi. Bạn hoàn toàn có thể không hẳn demo toàn bộ. Bạn đọc qua 6 phương án sửa lỗi card màn hình bên dưới với tuân theo phương pháp bạn thấy dễ dàng và đơn giản phù hợp cùng với chúng ta nhé..

Bạn đang xem: Lỗi màn hình xanh khi update driver card đồ họa nvidia ở windows 10 creators

6 phương án phương pháp sửa lỗi driver thẻ màn hình hiển thị win 10

Giải pháp 1: Loại cho chỗ cứng mặt ngoài

Phần cứng bên phía ngoài được liên kết với PC của người sử dụng, còn nếu như không vận động đúng cách, hoàn toàn có thể gây ra sự cố kỉnh máy vi tính như thế này. Để coi đó liệu có phải là vấn đề chính yếu hay không, thử ngắt kết nối các vật dụng ngoại vi của doanh nghiệp (loa, máy in, thiết bị quét, ổ USB, v.v.), sau đó khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn.

Nếu máy tính xách tay của bạn chạy đúng chuẩn sau khoản thời gian gỡ cho chỗ cứng bên phía ngoài, điều ấy Tức là một trong những Hartware của chúng ta sẽ gây ra sự nuốm.

quý khách hàng yêu cầu reinstall each device (thiết đặt lại từng thiết bị) vào máy tính của mình cùng chất vấn chúng mỗi lần.

Sau kia, bạn sẽ search thấy sản phẩm cụ thể gây ra sự vậy của người sử dụng. Reinstall/Update the driver mang lại sản phẩm công nghệ sau khi bạn đang khẳng định nó.

Nếu sự việc của công ty vẫn còn đó sau thời điểm ngắt liên kết những lắp thêm nước ngoài vi, thử phương án bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để thực hiện công việc sau, các bạn sẽ đề xuất đăng nhập lệ lắp thêm Windows 10 của bản thân mình. Nếu máy tính xách tay của chúng ta không khởi rượu cồn bình thường, các bạn gồm thể khởi động nó vào Chế độ an ninh < cơ chế safe mode win 10 >

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển có vấn đề

Windows sẽ hiển thị tinh thần sản phẩm trong Device Manager. Nếu vật dụng của chúng ta không vận động đúng – đưa sử trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm công nghệ bị thiếu hoặc bị hư, các bạn sẽ tìm kiếm thấy vết chấm than color tiến thưởng trên đầu hình tượng thiết bị. Trong trường vừa lòng này, gỡ cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh đang khắc phục vụ việc của doanh nghiệp.

Làm theo phía dẫn dưới đây:

1) Khởi cồn PC của khách hàng vào Chế độ an ninh (Boot your PC into lớn Safe Mode) trường hợp nó không khởi rượu cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của doanh nghiệp, dìm Windows + đồng thời nhằm gọi hộp Run .

3) Quý Khách Gõ câu lệnh devmgmt.msc và nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager chúng ta xổ mục Display adapters để thấy Driver card màn hình của doanh nghiệp gồm hiện tại dấu chấm than vàng ko. Nếu gồm thì chúng ta đang xác định được lỗi thẻ màn hình nvidia tốt amd của máy bạn nằm tại đoạn này.

( Nếu các bạn ko thấy ngẫu nhiên lốt chnóng than color vàng như thế nào vào Trình làm chủ sản phẩm công nghệ, hãy làm lơ các bước sau với thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi xác minh được driver card screen bị chnóng than kim cương bạn Nhấp con chuột nên vào sản phẩm với lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp chuột đề nghị vào đồ vật và lựa chọn Uninstall device.

6) Khởi hễ lại PC của doanh nghiệp với bình chọn xem lỗi “win 10 không nhận thẻ màn hình hiển thị rời” bao gồm hạn chế được không nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card màn hình hiển thị – Cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị

trong những ngulặng nhân phổ cập tuyệt nhất của vấn đề này là Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) lạc hậu. Cho mặc dù chúng ta chọn cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị Theo phong cách bằng tay, sử dụng Windows Update hoặc các bạn áp dụng thành phầm của mặt trang bị cha đáng tin cậy, điều cần thiết là bạn yêu cầu bao gồm Driver ( trình tinh chỉnh và điều khiển ) thứ đúng chuẩn tiên tiến nhất mang lại hệ quản lý điều hành của chính mình những lúc.

Nếu các bạn ko dễ chịu lúc chơi cùng với trình điều khiển và tinh chỉnh máy, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên sử dụng Driver Easy.

Driver Easy đã auto nhận ra khối hệ thống của doanh nghiệp và tra cứu trình điều khiển đúng chuẩn mang đến nó. Bạn ko cần phải biết đúng chuẩn máy vi tính của doanh nghiệp đang làm việc khối hệ thống làm sao, chúng ta không cần phải lo lắng về trình điều khiển không nên nhưng các bạn sẽ cài xuống với bạn không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng về việc mắc lỗi Lúc thiết lập.

Quý khách hàng rất có thể tự động update trình tinh chỉnh và điều khiển của mình với phiên phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bạn dạng Pro. Nhưng với phiên bạn dạng Pro, chỉ mất 2 bước (với bạn nhận ra cung ứng khá đầy đủ cùng bảo đảm an toàn hoàn trả chi phí vào 30 ngày):

Cách update driver thẻ screen bởi Driver Easy này cực kỳ đơn giản và dễ dàng chúng ta theo dõi và quan sát Các bước thực hiện theo nhé

1) Khởi động PC của doanh nghiệp vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống cùng cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Quý Khách thiết đặt Driver Easy xong với bấm Scan Now. Driver Easy tiếp đến vẫn quét laptop của khách hàng với phạt hiện tại hầu hết Driver làm sao bắt buộc update hoặc đang bị lỗi.

Xem thêm: Atomic Email Hunter 15

*
Chạy Driver Easy với bnóng Scan Now.

4). Sau Lúc Phần mềm Scan hoàn thành, đã hiện ra list những mục đề xuất Update Driver, Quý Khách tra cứu xem Card màn hình hiển thị của khách hàng rồi Clichồng vào update driver thẻ screen của người tiêu dùng.

*
Nhấp vào nút ít Update lân cận trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục giành cho bản trả phí tổn, nếu bạn mua phiên bản quyền thì hãy thực hiện còn nếu dùng bạn dạng Free thì bạn bỏ lỡ mục đó chỉ chọn Update Driver từng mẫu mà lại bạn phải.

5. Sau khi bạn Cliông chồng vào mục Update Card màn hình sẽ hiển thị 1 bảng chúng ta chọn theo như hình dưới bởi bạn dạng này Miễn tầm giá yêu cầu Update bằng tay thủ công cho từng mục.

*

Quý khách hàng ngóng khoảng chừng 5 – 10 phút để vận dụng tải về bản update card màn hình hiển thị cùng sau khoản thời gian mua ngừng đang chỉ ra Forder không driver đã tải về. Quý khách hàng Copy băng thông này

*

với tuân theo hình dưới là được.

*

5) Sau Khi thực hiện quá trình bên trên chúng ta Khởi động lại PC của doanh nghiệp và bình chọn xem lỗi Lỗi trạng thái mối cung cấp của trình tinh chỉnh và điều khiển đã làm được xử lý không.

Nếu vấn đề vẫn còn đấy sống thọ, thì nên thường xuyên cùng với phương án tiếp theo sau.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm chi phí điện

Vấn đề hoàn toàn có thể được gây ra bởi vì các sự việc thiết lập cấu hình điện. Vì vậy, thay đổi thiết lập điện áp nguồn giúp thấy ví như vấn đề này giải quyết và xử lý sự việc.

Làm theo các bước dưới đây:

1) Khởi rượu cồn PC của người sử dụng vào Chế độ an toàn ví như nó ko khởi cồn bình thường .

2) Trên keyboard của người sử dụng, nhấn Win + R (phím logo Windows cùng phím R) đồng thời nhằm hotline hộp Run.

3) Nhập control panel cùng nhấp OK để Open sổ Bảng điều khiển và tinh chỉnh.

4) Xem theo Small icons với chọn nguồn Options.

*
Xem theo Small icons cùng chọn Power nguồn Options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn cùng nhấp vào Change plan settings ở bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Mngơi nghỉ rộng lớn Wireless Adapter Settings với nguồn Saving Mode, kế tiếp biến hóa thiết lập thành Maximum Performance.

8) Mngơi nghỉ rộng PCI Express với Link State Power nguồn Management, sau đó đổi khác thiết lập thành Maximum power savings.

*
Mnghỉ ngơi rộng PCI Express cùng Link State Power nguồn Management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi động lại máy tính của người tiêu dùng để kiểm soát xem lỗi Trạng thái Nguồn của Trình điều khiển đã không còn chưa. Nếu điều này không cân xứng với các bạn, đã đến khi test Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ thiết lập ứng dụng của mặt trang bị ba

Phần mềm của mặt sản phẩm tía, đặc biệt là ứng dụng kháng vi-rút ít của người tiêu dùng, chạy trên PC cũng có thể tạo ra lỗi screen xanh. Để coi kia có phải là vụ việc với bạn ko, tạm thời gỡ thiết đặt chương trình phòng vi-rút với lịch trình bắt đầu được cài đặt của người tiêu dùng, tiếp đến khởi đụng lại máy tính để kiểm tra sự nạm của bạn. Đây là giải pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của người tiêu dùng, nhấn phím hình ảnh sản phẩm Windows và gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.