Lỗi Gửi Mail Bị Máy Chủ Từ Chối

khi chạm chán hội chứng trạng lỗi gmail lúc gửi đi, bạn nên hiểu kĩ rõ ràng rất nhiều đọc tin lỗi kèm theo vào lời nhắn nhằm search phía xử lý. Bài viết sau để giúp bọn họ tương khắc và chế ngự một trong những giữa những lỗi thường gặp có 1 không 2.

Quý Khách đang xem: Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối

1. Sai liên quan email

cũng có thể nói đó là lỗi phổ biến độc nhất vô nhị bây chừ. Một can hệ email liên tục bao gồm nhì phần: username (thương hiệu bạn dùng) nằm trước kí từ . Do đó nếu khách hàng gửi tin nhắn nhắn mang lại một xúc tiến không có thiệt liền nhanh chóng đang chạm chán tin nhắn trả về cùng rất thông tin đại những nhiều loại như the username doesnot exist on this system (tên người sử dụng sai) giỏi DNS Error:tên miền name for found (thương hiệu miền sai).Dường như đa số khách hàng liên tục nhầm lẫn nhị tương quan

Bạn đang xem: Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối

*

2. Hộp thư người dìm đang đầy

*

Xem thêm: Nơi Bán Màn Hình Samsung Galaxy A3 2016 Chính Hãng, Trả Góp, Samsung Galaxy A3 2016 Chính Hãng, Trả Góp

3. Địa chỉ IPhường của người tiêu dùng đã biết thành khóa

Chẳng hạn gặp mặt mặt báo cáo tiếp sau đây Khi gửi tlỗi vào Gmail:554 554 5.7.1 Service unavailable; Client host blocked using dnsbl.sorbs.net; Currently Sending Spam See: http://www.sorbs.net/lookup.shtml?74.125.82.47 (state 14).Việc ngăn IPhường là một trong giữa những trong số những giải pháp cực tốt hoàn toàn có thể nhằm mục đích ngăn uống dự phòng thỏng rác rưởi, tuy vậy ví như chẳng may IPhường của công ty cũng bên trong list này bởi các nguim nhân rất khác nhau thì thật là oan uổng. Trong trường đoàn kết này, hãy gửi lại gmail thuộc cần sử dụng một liên hệ IPhường. không giống. quý khách có thể chất vấn coi shop IP.. của bản thân mình tất cả vào list black bởi vì bài toán thù lép thăm trang web http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheck.jsp xuất xắc http://multirbl.valli.org. Nếu thấy xuất hiện thêm trường đoản cú FAILED ngoại trừ sever như thế nào cơ đồng nghĩa tương quan tương qubình an cỗ IPhường áp dụng máy chủ này cộng đồng bị ngăn. Việc đổi khác một địa chỉ truy tìm vấn rất khác rất có thể hạn chế triệu triệu chứng này. Trong khi chúng ta đề xuất thiết đặt một trình khử vi trùng vì chưng chưng đơn giản và dễ dàng thuận lợi ví nhỏng gắn thêm thêm họ vẫn lây truyền virut rất có thể nó vẫn biến đổi một hiệ tượng vạc tán thỏng rác rưởi rến xuất xắc mã độc cho kẻ xấu thuộc vẫn ảnh hưởng những máy chủ chặn.
*

4. Lỗi kết nối mạng

Thông thường máy chủ mail bị lỗi, vẫn xẩy ra trên sever WHM/cPanel thuộc Plesk. Cách hạn chế và khắc phục cùng giảm bớt vô cùng đơn giản cùng dễ ợt, chỉ việc khởi hễ lại sever trường đoản cú quăng quật Control Panel.Khi quan trọng gửi tin nhắn, vận dụng mail của các bạn sẽ trả lại lên tiếng lỗi kết nối như sau:

5. ISPhường ngăn cổng 25

Đây là vụ việc tiếp tục gặp mặt phương diện bởi vì các bên cung cấp hiệ tượng các dịch vụ buộc chúng ta nên vận dụng sever SMTPhường. của họ thậm chí còn còn lúc các bạn đã có được sever của riêng rẽ phiên bản thân. quý khách trọn vẹn rất có thể bình chọn coi cổng 25 toàn bộ bị ngăn uống tốt là ko bằng cách thức triển khai áp dụng Telnet nhằm mục tiêu liên kết cùng với cổng 25.Ví dụ:Nếu chúng ta thấy TMP.. thì Tức là bên cung ứng các dịch vụ mạng (ISP) (hoặc tường lửa) vẫn ngăn liên kết. Mẹo nhằm mục tiêu tinh giảm vấn đề này là sử dụng cổng 587. đa số ISPhường ko ngăn uống cổng này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.