Lỗi không vào được cốc cốc

*

*

Gần đây, phần tử cung cấp người tiêu dùng của Cốc Cốc mừng đón nhiều ý kiến về vấn đề ứng dụng khử virus Segurazo báo Trình duyệt y Cốc Cốc là virus với ngăn người tiêu dùng sử dụng Cốc Cốc. Phần phệ người tiêu dùng phản ảnh cùng với Cốc Cốc hồ hết ko ghi nhớ đã từng download xuống ứng dụng này. Nó hay từ bỏ xâm nhtràn vào máy vi tính và đa phần người tiêu dùng lưỡng lự làm cho cầm nào Segurazo Antivirus vào được khối hệ thống của họ. Phần mượt này dường như tiêu tốn lãng phí một lượng đáng chú ý RAM và sức mạnh CPU khi chạy. Một số người dùng report rằng chương trình antivirus này thậm chí còn đang cố gắng thiết lập những áp dụng bổ sung vào khối hệ thống của mình.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được cốc cốc

Sau khi nghiên cứu sự việc, Cốc Cốc nhận ra Segurazo hoàn toàn có thể là 1 trong chương trình được cài vào đồ vật ko vị mong muốn của người dùng tốt nói một cách khác là PUP (Potentially Unwanted Program). Chỉ nên tìm kiếm tìm tên của phần mềm bên trên Cốc Cốc, hàng loạt hiệu quả tương quan mang lại biện pháp gỡ phần mềm khử virut Segurazo này vẫn mở ra.

Xem thêm: Itools 4 Crack License Key

*
Segurazo blochồng Cốc Cốc

Tuy nhiên, vấn đề gỡ quăng quật hoàn toàn ứng dụng này hết sức tinh vi, vào bài viết sau đây, Trình duyệt Cốc Cốc sẽ lí giải các bạn phương pháp tắt tài năng thông tin của Segurazo một phương pháp lập cập với thuận lợi, không xẩy ra làm phiền đức Lúc lướt web. Hãy thuộc coi cùng làm theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm kiếm thỏng mục theo một trong các đường truyền sau trong ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và liên tiếp triển khai theo bước 3 dưới phía trên.

II/ Windows 10: Truy cập lệ con đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus và thường xuyên triển khai theo bước 3 hoặc triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Task Manager, lựa chọn tab Details với tìm đến file SAntivirusClient.exe cộ.

*

Bước 2: Nhấn con chuột nên vào tệp tin SAntivirusClient.exe, kế tiếp chọn xuất hiện tệp tin location

*

Bước 3: Clichồng lưu ban file SAntivirusClient.exe pháo nhằm mở chỗ mềm Segurazo

*

Cách 4: Tắt bảng thông báo như trong ảnh

*

Cách 5: Cliông chồng chọn Protection

*

Cách 6: Tắt AUTORUN cùng REAL-TIME PROTECTION như vào ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE cùng tắt ứng dụng Segurazo nhằm trả tất

*

Nếu chạm mặt bất kể sự việc như thế nào cùng với phần mềm khử vi khuẩn Segurazo ảnh hưởng tới quy trình sử dụng Cốc Cốc của chúng ta, hãy liên lạc ngay lập tức cùng với bộ phận Hỗ trợ người tiêu dùng của Cốc Cốc tại Fanpage hoặc chat tại vị trí hỗ trợ bên trên website. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.