CÁCH SỬA LỖI MÀN HÌNH ĐEN WINDOWS 7 "TẬN GỐC"

Quý Khách sử dụng máy vi tính, laptop hay để ảnh nền xinh tươi, nhưng lại một ngày màn hình hiển thị của bạn gửi sang trọng black xì. Đương nhiên chuyển sang trọng black xì nhưng vẫn sử dụng được Khi khởi rượu cồn.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi màn hình đen windows 7 "tận gốc"


Nếu bạn bị trường hòa hợp Black screen, chớ thừa băn khoăn lo lắng. Nếu bạn muốn sửa lỗi màn hình hiển thị ám muội chết chóc, hãy cùng với dienanhtp.com tìm hiểu biện pháp sửa lỗi khởi đụng win 7 màn hình hiển thị đen.

Ngulặng nhân khiến lỗi khởi động win 7 màn hình Đen

Trong trường hòa hợp máy vi tính của bạn bị lỗi “Black Screen of Death” dịch nghĩa là screen Đen chết người thì có nhiều trở nên thể khác biệt. Lỗi này còn dựa vào vào nguim nhân là gì thì mới có thể tất cả giải pháp sửa không giống nhau.

Có những nguim nhân có thể dẫn mang lại lỗi khởi hễ win 7 screen Black, trong những số đó yêu cầu nói đến:

- Malware (phần mềm có những loại độc hại):

Hiện giờ, những một số loại virus Trojian nlỗi Daonol sẽ là ngulặng nhân gây ra lỗi screen Đen Lúc khởi rượu cồn của Win 7. Nếu sử dụng máy vi tính tiếp tục quét vi khuẩn trên máy vi tính tác dụng (trước khi bị lỗi screen Black chết người mệt mỏi mỏi), hoặc chưa setup thêm trên hệ thống phần mềm khử vi khuẩn, hết sức hoàn toàn có thể malware độc hại chính là hung thủ gây nên lỗi Đen màn.

*

Màn hình win 7 bị Đen tạo nặng nề chịu

- Windows security update:

Thủ phạm bậc nhất, nhiều tuyệt nhất dẫn đẽn là ngulặng nhân gây nên lỗi khởi đụng win 7 màn hình Black yêu cầu kể đến là Windows 7 security update Tức là kiểu bản quyền. Khá đa số nhiều người tiêu dùng Windows 7 thường xuyên yêu cầu đương đầu với những sự cụ gây ra, số đông phạm tội sau khi update (update win 7) các mã mang tên KB2607712, KB976098 cùng KB915597

- Lỗi xảy ra cùng với driver thẻ đồ dùng họa:

Vì lỗi thẻ hình ảnh này liên quan tới những bất thường bên trên màn hình hiển thị máy tính. Do kia bạn suy nghĩ cho nên việc kiểm soát thẻ bối cảnh trước khi sửa lỗi. Rất rất có thể driver Clip bị lỗi hoặc cần cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Giới thiệu bí quyết sửa lỗi khởi đụng win 7 màn hình hiển thị Black.

Cách 1: Khởi hễ máy tính xách tay vào tùy lựa chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bằng truy cập tùy lựa chọn Last Known Good Configuration ta vẫn thực hiện

trước hết, dấn với duy trì phím F8 trong khởi động quy trình máy tính xách tay, trước khi mở ra Windows hình ảnh để menu truy vấn Advanced Boot Options.

Tiếp mang đến, tìm kiếm mang tên tùy chọn Last Known Good Configuration với chọn vào tùy lựa chọn này Khi nhấn Enter. Tiếp đó, laptop đã khởi động.

Cách 2 là gỡ bỏ setup Windows Security Update:

*

Sửa lỗi đen màn hình hiển thị nkhô nóng chóng

Nếu bạn vẫn có thể truy cập Task Manager trên máy vi tính Windows 7 thì nên áp dụng phương thức này.

Trước hết, chọn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete để vào truy cập Task Manager.

Rồi, truy cập tab Processes với search explorer.exe pháo nhằm thường xuyên vào process explorer.exe pháo lựa chọn End Process.

Xem thêm: Download Age Of Empires Ii: Hd Edition Crack + Serial Key, Download Age Of Empires 2 For Windows

Tiếp mang lại, hãy tạo một New Task bằng phương pháp cliông chồng lựa chọn File chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào khung rồi hãy clichồng lựa chọn OK. Trên Windows Taskbar vẫn hiển thị. Bạn nên lựa chọn nút ít Start, tiếp nối nhập loại thông báo “programs & features” vào khung Search là ổn rồi. Trên đó hãy cliông chồng lựa chọn Programs and Features là xong nhé.

Rồi sau đó, chú ý bên trái quý phái form ta đã thấy đọc tin đỉnh, tìm kiếm với cliông chồng lựa chọn tùy lựa chọn View Installed Updates để triển khai xong. Trên màn hình sẽ danh sách hiển thị những bạn dạng update vẫn thiết lập.

Điều hướng, di chuyển đến những bạn dạng cập nhật trên mục Windows thì đã nên để ý mang lại những phiên bản update với ngày thiết đặt. khi bao gồm bạn dạng update bị lỗi thì chọn uninstall.

Cuối thuộc khởi cồn lại ngay laptop của người sử dụng.

Cách 3: Cũng là gỡ vứt thiết đặt Windows Security Update với dùng cơ chế Safe Mode

Nếu bắt buộc vào truy cập Task Manager nhỏng đã reviews, máy vi tính khởi động Windows 7 của khách hàng vào chính sách Safe Mode rồi thực hiện góp thêm phần gỡ quăng quật thiết lập Windows security đơn giản và dễ dàng như sau

Trong quá trình khởi hễ máy tính xách tay dấn phím F8 liên tục nhằm truy cập thực đơn Advanced Boot Options.

Lưu ý: Menu này chỉ hoàn toàn có thể lộ diện vài ba giây, chúng ta vì vậy buộc phải nhấn thường xuyên phím F8 nhằm không bị bỏ lỡ trình truy vấn menu.

Trên screen Black tất cả dòng Advanced Boot Options, hãy lựa chọn Safe Mode để khởi rượu cồn máy tính xách tay win 7 của chúng ta vào chính sách Safe Mode.

Bước đặc trưng là lựa chọn nút ít Start, nhập từ khóa tiếp nối “programs và features” vào khung Search nhằm tra cứu tìm. Từ công dụng tra cứu tìm clichồng lựa chọn Programs và Features.

*

Lỗi đen màn hình tiện lợi được sửa chữa

Cũng tương tự như như giải pháp chúng ta đã làm cùng với Task Manager, trên hành lang cửa số tiếp theo, nhìn lịch sự khung phía trái tìm và cliông xã chọn View Installed Updates cùng danh sách các bản cập nhật đã được cài đặt đang hiện trên màn hình hiển thị. Điều tìm hiểu các bản cập nhật trên mục Windows rồi lựa chọn xóa những bạn dạng setup bị lỗi đi. Cuối cùng hãy chạy lại screen, bình chọn xem lỗi này đã được sửa không.

dienanhtp.com mong muốn rằng, bạn cũng có thể sửa lỗi khởi hễ win 7 screen đen cùng với các bí quyết bên trên. Nếu các bạn không thể sửa lỗi này vị bị một vài nguyên nhân khiến laptop vẫn đang còn màn hình Đen thì các bạn hãy đem đồ vật mang lại siêu thị dienanhtp.com công ty chúng tôi để được tư vấn góc cạnh rộng nhé. Chúc các bạn tất cả một máy tính ít rơi ra duy nhất,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.