Lỗi realtek hd audio manager

quý khách sẽ đau đầu bởi Windows bị tắt giờ đồng hồ khiến cho chúng ta bắt buộc nghe được bài bác nhạc ưa thích? Trong phạm vi bài viết này, dienanhtp.com đã giới thiệu cho mình 4 cách sửa nhanh khô lỗi máy tính không có Realtek HD Audio Manager.

Bạn đang xem: Lỗi realtek hd audio manager


Phần mượt Realtek HD Audio Manager là 1 trong chế độ dễ dàng hỗ trợ kiểm soát âm tkhô nóng trên laptop/desktop Windows 10. Một số người dùng Windows report rằng biểu tượng Realtek HD Audio Manager biến mất khỏi thanh Taskbar cho nên chúng ta cần thiết truy vấn vào phần thiết lập cấu hình âm thanh.


Cũng có một tổ người dùng không giống báo cáo về vụ việc tương tự cũng xuất hiện sau khi update driver âm tkhô nóng hoặc sau khi Update/Upgrade Windows 10 nghỉ ngơi các phiên bản: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10 Anniversary Update, Windows 10 April 2018 Update 1803, Windows 10 October 2018 Update 1809, or Windows 10 May 2019 Update 1903. Nếu nlỗi bạn đang chạm mặt nên vụ việc máy tính không có Realtek HD Audio Manager, biểu tượng không mở ra trên Taskbar, hãy cài đặt lại về phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows 10 trước đó.

*

Ở phía trên, dienanhtp.com đã chỉ ra cho mình 4 cách để đem biểu tượng Realtek HD Audio Manager mở ra trở về bên trên thanh hao Taskbar, với bạn hãy dành một ít thời hạn làm theo trả lời nlỗi bên dưới nhằm fix lỗi này. Nếu biện pháp thứ nhất không giải quyết và xử lý được, thử qua theo lần lượt các phương pháp sót lại nhé.


Mục Lục
1. Kích hoạt khởi động thuộc Windows cho Realtek HD Audio Manager
2. Gỡ với thiết đặt lại Driver Realtek HD Audio Manager
2.1. Gỡ Driver Realtek HD Audio
2.2. Cài đặt lại Realtek HD Audio Manager mang lại Windows 10
3. Tải bằng tay Driver Realtek HD Audio
4. Sử dụng Control Panel Windows 10

Kích hoạt khởi cồn thuộc Windows đến Realtek HD Audio Manager

quý khách hàng rất có thể phục sinh trở về hình tượng Realtek HD Audio Manager làm việc system tray (kxuất xắc hệ thống) bằng cách kích hoạt tùy lựa chọn khởi động cùng Windows trong Task Manager.

Cách 1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager.

Cách 2. Chọn tab Startup.

Bước 3. Nếu cột Status của Realtek HD Audio Manager sẽ để Disable, bạn có thể bấm vào đề xuất vào với chọn Enable.

*

Sau đó hãy khởi rượu cồn lại laptop với đăng nhtràn lên Windows 10 Fall Creator Update/Creators Update/Anniversary Update. quý khách đang thấy hình tượng xuất hiện thêm bên trên tkhô cứng Taskbar. Nếu phương pháp này không giải quyết và xử lý được vụ việc máy tính xách tay không tồn tại Realtek HD Audio Manager, hãy liên tiếp demo các phương án tiếp theo nhé.


Gỡ và thiết lập lại Driver Realtek HD Audio Manager

Gỡ Driver Realtek HD Audio

Nếu bạn sẽ khởi động lại Realtek HD Audio Driver dẫu vậy lỗi vẫn còn đấy đó, nguim nhân rất có thể là vì driver không tương thích với máy vi tính của chúng ta, chính vì vậy chúng ta nên demo gỡ setup Realtek HD Audio lại.

Bước 1. Cliông xã tổng hợp phím Windows + X để mlàm việc nkhô cứng thực đơn ở góc dưới thuộc bên trái màn hình

Cách 2. Trong menu hiển thị, clichồng Device Manager.

*

Bước 3. Trong menu danh mục của hành lang cửa số “Device Manager”, không ngừng mở rộng phần “Sound, Video & trò chơi Controllers”

Bước 4. Nhấn con chuột đề nghị vào Realtek High Definition Audio, và lựa chọn Uninstall.

*

Bước 5. Tích vào tùy chọn “Remove the driver for this software” cùng kế tiếp click vào nút ít “OK” nhằm liên tục gỡ thiết lập.

Cài đặt lại Realtek HD Audio Manager cho Windows 10

Lỗi máy vi tính không tồn tại Realtek HD Audio Manager tạo nên vày nhiều nguyên nhân không giống nhau, ví dụ như lỗi không cân xứng, thiết lập cấu hình không nên, hoặc lỗi driver hoàn toàn có thể dẫn mang lại lỗi mất biểu tượng Realtek HD Audio Manager trên tkhô hanh Taskbar cũng như dẫn mang đến triệu chứng mất âm thanh khô bên trên Windows 10 sau khi cập nhật, giỏi lỗi loa Công nghệ Bluetooth bị delay khi vạc nhạc, sự việc âm tkhô nóng khi cắn headphone…v…v.

Trong trường phù hợp này, bạn cũng có thể thực hiện Driver Talent nhằm cài đặt lại phiên bạn dạng Realtek Audio Driver phù hợp tuyệt nhất cho thông số kỹ thuật sản phẩm của công ty, sau khi thiết đặt thành công, lỗi máy vi tính không có Realtek HD Audio Manager rất có thể được hạn chế và khắc phục cùng biểu tượng của Realtek đã lộ diện trở về trên tkhô giòn system tray.

Xem thêm: Download Es File Explorer File Manager App In Pc, Es File Explorer For Pc Windows (10/8/7) Download

Driver Talent được Engadget Đánh Giá là một trong những phần mượt tương đối logic trong câu hỏi hỗ trợ những phiên phiên bản khác biệt của Realtek Audio Driver. Nào, tiếng bạn nên chọn lựa phiên bạn dạng driver Realtek tương xứng cùng với Windows 10 (64-bit hoặc 32-bit) ngơi nghỉ nút download mặt dưới

Download Now

Cách 1. Quét toàn bộ Windows 10 để xác định coi bao gồm lỗi Driver Audio không

Mtại phần mềm Driver Talent lên tiếp đến cliông xã nút Scan để bước đầu thanh tra rà soát gần như driver hết hạn cập nhật, bị lỗi hoặc ko tương xứng.

*

Bước 2. Cài đặt lại Realtek High Definition Audio Driver

Kéo xuống phần Audio driver. Chọn phiên bạn dạng driver tương xứng tuyệt nhất trường đoản cú menu xổ xuống. (quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn driver phiên bạn dạng tiên tiến nhất hoặc phiên phiên bản ổn định). Sau kia clichồng nút Reinstall. Driver Talent đã tự động cài đặt với thiết đặt driver cho chính mình.

*

Cách 3. Sau Khi cài đặt xong xuôi driver, khởi hễ lại máy vi tính để xem lỗi máy vi tính không tồn tại Realtek HD Audio Manager đã được khắc phục xuất xắc không.

Lưu ý: dienanhtp.com khuyên chúng ta nên tạo nên sẵn một bản backup khối hệ thống hoặc backup toàn bộ driver hiện hành trên má trước khi sử dụng Driver Talent để ảnh hưởng tác động vào khối hệ thống Windows 10. Việc này giúp bảo vệ tài liệu máy tính xách tay của bạn cùng góp Phục hồi khối hệ thống lại nhỏng thuở đầu trường hợp chẳng may chạm mặt lỗi trong quá trình thiết lập.

Tải thủ công bằng tay Driver Realtek HD Audio

Để cài đặt driver hãy truy vấn vào realtek.com tra cứu cùng cài xuống phiên bản driver hiện nay đang khả dụng bên trên trang web. Nếu không tìm thấy, hãy search tìm từ bỏ khóa “high-definition audio codecs” trên trang realtek.com/en/downloads. Trang download vẫn liệt kê một loạt links tải driver tương xứng cho mình.

*

Sau lúc quá trình cài đặt xuống hoàn chỉnh, dìm lưu ban loài chuột nhằm cài đặt và thực hiện theo công việc hướng dẫn nhằm thiết đặt. Sau kia khởi động lại máy vi tính để câu hỏi cài đặt driver có hiệu lực hiện hành.

Sử dụng Control Panel Windows 10

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sửa lỗi laptop không tồn tại Realtek HD Audio Manager thông qua việc cấu hình thiết lập vào Control Panel, hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1. Mlàm việc Control Panel trên Windows 10.

Cách 2. Txuất xắc thay đổi phần View thành Small/Large icons

Bước 3. Tìm đến Realtek HD Audio Manager và cliông xã vào

*

Cách 4. Cliông chồng vào “i” (biểu tượng ban bố !) phía bên trên nút OK nằm tại vị trí góc dưới thuộc mặt phải

Cách 5. Tích vào tùy chọn Display inhỏ in notification area.

Cách 6. Click OK.

*

Sau kia các bạn sẽ thấy lỗi máy tính xách tay không tồn tại Realtek HD Audio Manager đã có khắc phục và hạn chế, biểu tượng của Realtek đang xuất hiện thêm quay lại trên tkhô giòn Taskbar Windows 10.

Qua nội dung bài viết này dienanhtp.com đã cung ứng cho bạn 4 cách khắc chế lỗi máy tính không tồn tại Realtek HD Audio Manager. Nếu bạn vẫn không hạn chế và khắc phục được, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhằm cùng mọi người trong nhà luận bàn phần đa phương thơm phương pháp khác hoặc ví như thấy nội dung bài viết này có ích hãy Like và Share nhằm cỗ vũ team nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.