Máy tính tự tắt đột ngột

Máy tính tự tắt nguồn Khi sẽ áp dụng khiến cho các bạn lo lắng? Nguyên nhân xẩy ra vụ việc này vày tương đối nhiều yếu tố khác nhau gây nên. Làm cụ như thế nào nhằm xử trí nhanh lẹ tinh giảm hậu quả trước đôi mắt. Những share của HCare tiếp sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ rộng. 

*


Nguyên nhân khiến cho máy tính từ bỏ tắt nguồn lúc vẫn sử dụng thường gặp

Lúc đã áp dụng, máy vi tính hốt nhiên tắt nguồn làm cho tác động mang lại quy trình thực hiện tạo nhiều phiền toái. Tìm đọc nguyên ổn nhân để mang ra biện pháp khắc phục và hạn chế tương xứng là việc nhưng người dùng buộc phải làm cho. Dưới đây là một số nguồn gốc cơ phiên bản của vấn đề trên. 

Nhiệt độ sản phẩm công nghệ thừa nóng: Bạn sử dụng máy tính xách tay vào thời hạn lâu năm đang làm cho những thành phần của máy chuyển động không còn công xuất. Hiện nay, vật dụng sẽ khá lạnh cùng dễ dẫn đến tắt bất thần. Đây là hiện tượng kỳ lạ thông thường nhằm mục đích bảo vệ những linh phụ kiện bên phía trong. 

Máy tính bị lây lan virus: Đây cũng là 1 giữa những nguim nhân khiến cho laptop từ tắt mối cung cấp Khi đang áp dụng. 

Nguồn điện sai trái định: Ngulặng nhân này hết sức liên tục xẩy ra. điều đặc biệt là đối với hầu như nguồn tích điện phạt cho những sản phẩm khác nhau. 

Ổ cứng bị bad: lúc bad ổ cứng cũng hoàn toàn có thể khiến sản phẩm công nghệ bị bất thần tắt mối cung cấp. 

Cách cách xử lý máy vi tính từ bỏ tắt nguồn Lúc đã sử dụng

Thực tế, mỗi nguyên nhân sẽ sở hữu bí quyết cách xử trí tương ứng. Tuy nhiên, nhằm phần đa tín đồ hoàn toàn có thể hạn chế cơ phiên bản một bí quyết nkhô hanh duy nhất thì hãy đọc một trong những phương án sau đây. 

Thử liên kết laptop cùng với nguồn tích điện khác

Một trong những biện pháp dễ dàng và đơn giản để xử lý chứng trạng tắt mối cung cấp bất ngờ có thể là do nguồn tích điện. Chính chính vì thế, chúng ta có thể khởi rượu cồn lắp thêm lên đồng thời kết nối với nguồn điện áp khác. Nếu sự gắng được khắc chế Có nghĩa là sự việc không quá cực kỳ nghiêm trọng. 

Nếu trang bị vẫn tắt thì bạn cần phải demo thêm nhiều cách cách xử trí không giống để bảo vệ quy trình thực hiện không trở nên cách trở vượt lâu. 

Thực hiện tại tắt hào kiệt khởi cồn nkhô nóng (Fast Startup)

Một số máy vi tính được cài đặt cơ chế Fast Startup đã có thể bị tắt bất thần. Để tắt cơ chế này đi bạn cũng có thể triển khai theo các giải pháp sau đây: 

Cách 1: Mngơi nghỉ lại sản phẩm tính 

Bước 2: Vào Control Panel

Bước 3: Chọn cơ chế Large icons với dấn loài chuột lựa chọn Power nguồn Options.

Bạn đang xem: Máy tính tự tắt đột ngột

Cách 4: Trong vỏ hộp thoại bên trái hãy thừa nhận loài chuột lựa chọn Choose what the power buttons vị.

Bước 5: Nhấn con chuột vào Change settings that are currently unavailable.

Xem thêm: Fifa 11 Pc Free Download Fifa 11 Pc Full Crack Reloaded, Fifa 11 V1

Cách 6: Lnạp năng lượng con chuột xuống Shutdown settings, quăng quật chọn Turn on fast startup và nhấp vào Save sầu changes.

Xem xét ánh nắng mặt trời của sản phẩm tính 

Ngulặng nhân chủ yếu khiến cho laptop từ tắt nguồn Lúc đang sử dụng kia đó là ánh sáng. Vậy cần để khắc phục và hạn chế tình trạng này, bạn cần kiểm soát ánh nắng mặt trời của dòng sản phẩm. Nếu bạn đang thực hiện quạt tản nhiệt độ thì khi vạc ra ồn ào là do trang bị vận động quá mức.

Hiện nay, bạn cần ngừng sử dụng laptop. Ngoài ra, hãy tiến hành dọn dẹp những bộ phận nhằm bảo đảm bộ lộc và quạt làm việc kết quả. Sau Lúc đồ vật không còn lạnh thì hoàn toàn có thể nhảy với thực hiện thông thường. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn luôn bảo đảm ánh nắng mặt trời vừa đủ vào quá trình thực hiện nhằm ko tái diễn sự việc này. 

Xử lý khi máy tính bị lây nhiễm virus

Nếu các bạn phân phát hiện máy tính xách tay tắt mối cung cấp là vì lây nhiễm vi khuẩn thì hãy thiết lập ngay phần mềm khử virus. Hiện giờ, bạn chỉ cần khởi động trình coi xét để quét virus. vì vậy vụ việc sẽ tiến hành giải quyết và xử lý. 

Tuy nhiên, một vài phần mềm buộc phải trả giá thành bắt đầu có thể áp dụng được. Chính vì vậy, bạn nên đầu tư chi tiêu để áp dụng cả về sau. 

Khắc phục hệ điều hành 

Sau Lúc chất vấn và thực hiện hầu như giải pháp bên trên nhưng mà máy vẫn tiếp tục bị tắt. Vấn đề tại chỗ này có thể là vì hệ quản lý. Sau Khi soát sổ nếu như chính xác là vậy thì có thể tiến hành các bước tiếp sau đây để khắc chế sự cố: 

Bước 1: Khởi đụng lại đồ vật tính Cách 2: Truy cập lệ CMOS Bước 3: Tải máy tính Khi tùy chỉnh cấu hình CMOSNếu thiết bị không tắt thì cần cài đặt lại win Nếu máy vi tính tắt thì cần chờ một thời hạn và khởi cồn lại. 

Cập nhật driver bo mạch chủ

Thêm một cách nữa để các bạn cách xử lý tình trạng laptop từ tắt mối cung cấp khi vẫn thực hiện là update lại driver mang đến bo mạch chủ. Để triển khai, bạn cũng có thể thực hiện theo công việc sau đây: 

Bước 1: Cài đặt phần mềm Driver Easy.Bước 2: Msinh hoạt Driver Easy và nhấn chuột cùng mục scan now để laptop tiến hành quá trình truy tìm tìm driver có vấn đề. Bước 3. Nhấn vào nút ít Update để cài đặt bản driver tiên tiến nhất. Hoặc các bạn nhấp vào Update All. 

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể cách xử trí tình huống này bằng nhiều cách khác biệt. Tuy nhiên, nếu như vụ việc vẫn không được cải thiện thì cần có sản phẩm mang đến những trung trung khu để được cung cấp kiếm tìm vụ việc cùng khắc phục sự ráng. 

Trên đấy là phần nhiều công bố cơ bản góp hồ hết người gắng được nguyên ổn nhân cơ bản máy tính xách tay từ bỏ tắt mối cung cấp khi đã thực hiện. Đồng thời, nếu như gặp yêu cầu tình trạng này thì vẫn biết phương pháp hạn chế và khắc phục lập cập. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.