MẸO SỬ DỤNG IPHONE 7 PLUS

Với Thời gian áp dụng, chúng ta có thể làm chủ vấn đề áp dụng vận dụng, đặt kế hoạch trình thời hạn không thực hiện vật dụng, v.v. quý khách hoàn toàn có thể đổi khác hoặc tắt ngẫu nhiên thiết đặt làm sao ngẫu nhiên dịp làm sao.

Bạn đang xem: Mẹo sử dụng iphone 7 plus


Trong Thời gian sử dụng, chúng ta cũng có thể chặn những ứng dụng và thông tin giữa những khoảng thời hạn mà lại các bạn không muốn áp dụng những thứ. Ví dụ: hoàn toàn có thể bạn muốn đặt định kỳ trình giờ đồng hồ nghỉ ngơi trong những bữa tiệc hoặc vào giờ đi ngủ.

Chạm vào Giờ nghỉ, tiếp nối bật Giờ nghỉ.

Chọn Hàng ngày hoặc Tùy chỉnh ngày, kế tiếp đặt tiếng ban đầu với giờ đồng hồ xong.


Trong giờ đồng hồ nghỉ, chỉ những cuộc call, lời nhắn và vận dụng mà chúng ta chọn lọc được cho phép new khả dụng. Quý Khách có thể nhận cuộc Call từ bỏ các contact mà chúng ta đã chọn nhằm có thể chấp nhận được liên lạc vào tiếng nghỉ ngơi và chúng ta có thể áp dụng những áp dụng mà lại chúng ta vẫn gạn lọc nhằm được cho phép những cơ hội.

khi bạn nhảy tiếng nghỉ ngơi theo yêu cầu, một lời nói được gửi năm phút ít trước lúc giờ nghỉ ngơi được nhảy. Giờ ngủ được bật cho đến cuối ngày hoặc cho đến lúc bước đầu giờ nghỉ theo lịch trình nếu bạn sẽ đặt lịch trình.

Chạm vào Giờ nghỉ ngơi, tiếp nối chạm vào Bật giờ đồng hồ nghỉ cho tới tương lai hoặc Bật giờ nghỉ cho đến kế hoạch trình (nếu như Theo định kỳ trình được bật).

Để tắt giờ nghỉ theo hưởng thụ, hãy đụng vào Tắt tiếng ngủ.


Ghi chú: quý khách hàng cũng rất có thể nhảy giờ nghỉ ngơi theo đề nghị đến member mái ấm gia đình, trực tiếp trên sản phẩm của mình hoặc thông qua Chia sẻ trong mái ấm gia đình trên lắp thêm của chúng ta.


Đặt giới hạn sử dụng ứng dụng


Quý khách hàng có thể đặt giới hạn thời gian cho 1 hạng mục vận dụng (ví dụ: Trò nghịch hoặc Mạng xã hội) và cho những ứng dụng cô quạnh.

Chạm vào Giới hạn ứng dụng, sau đó va vào Thêm giới hạn.

Chọn một hoặc các danh mục áp dụng.

Để đặt giới hạn cho các áp dụng trơ trẽn, hãy va vào tên danh mục để xem tất cả những áp dụng trong danh mục kia, kế tiếp chọn những vận dụng cơ mà bạn muốn số lượng giới hạn. Nếu chúng ta chọn các hạng mục hoặc áp dụng, giới hạn thời hạn nhưng mà bạn đặt đã vận dụng mang lại tất cả bọn chúng.

Chạm vào Tiếp theo, tiếp nối đặt khoảng chừng thời gian được phnghiền.

Để đặt khoảng thời gian mang lại từng giờ, hãy đụng vào Tùy chỉnh ngày, tiếp đến đặt những giới hạn cho các ngày cụ thể.

Sau khi chúng ta hoàn chỉnh đặt giới hạn, hãy chạm vào Thêm.

Để trong thời điểm tạm thời tắt toàn bộ những giới hạn ứng dụng, hãy đụng vào Giới hạn vận dụng bên trên màn hình Giới hạn ứng dụng. Để trong thời điểm tạm thời tắt một giới hạn thời gian cho 1 hạng mục rõ ràng, hãy đụng vào danh mục, tiếp nối tắt Giới hạn áp dụng.

Để xóa giới hạn thời gian cho một danh mục, hãy đụng vào hạng mục, kế tiếp đụng vào Xóa giới hạn.


Đặt số lượng giới hạn liên lạc


Trong Thời gian áp dụng, chúng ta có thể được cho phép hoặc ngăn liên hệ – bao hàm cuộc gọi điện thoại, cuộc hotline FaceTime cùng tin nhắn đến cùng đi – từ bỏ các contact cố định trong iCloud, số đông lúc hoặc trong các khoảng tầm thời gian cố định.

Nếu bạn chưa nhảy Danh bạ trong iCloud, hãy đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp nhảy Danh bạ.

Chạm vào Giới hạn liên lạc, chạm vào Trong thời hạn sử dụng, sau đó chọn một trong những tùy lựa chọn sau đến liên lạc vào đa số lúc (chưa hẳn tiếng nghỉ):

Chỉ danh bạ: Để chỉ cho phép liên hệ với các contact của người sử dụng.

Xem thêm: Xem Phim Hay 2020 - Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi (Phấn 2) Tập 1

Mọi người: Để được cho phép cuộc hội thoại với bất kỳ ai, bao hàm các số Smartphone không xác định.

Chạm vào Quay lại ở trên thuộc bên trái, tiếp nối chạm vào Trong tiếng ngủ.

Tùy lựa chọn mà lại các bạn sẽ chọn mang lại Trong thời hạn thực hiện đã làm được để ở đây. Quý khách hàng có thể thay đổi thiết đặt này thành Liên hệ cụ thể, kế tiếp chọn 1 trong các tùy lựa chọn sau:

Chọn tự danh bạ của tôi: Để chọn các tương tác đang có thể chấp nhận được liên lạc vào tiếng nghỉ.

Thêm contact mới: Để thêm một fan vào danh bạ của công ty và cho phép liên hệ với những người kia trong giờ đồng hồ nghỉ ngơi.

Nếu một người hiện tại hiện giờ đang bị ngăn vì chưng các setup Giới hạn liên lạc nỗ lực Điện thoại tư vấn cho chính mình hoặc gửi tin nhắn nhắn cho bạn, liên hệ của mình sẽ không còn được trải qua.

Nếu chúng ta nỗ lực điện thoại tư vấn hoặc gửi tin nhắn nhắn mang đến một bạn hiện tại hiện giờ đang bị chặn bởi các thiết lập Giới hạn liên lạc, tên hoặc số điện thoại cảm ứng của mình xuất hiện thêm bởi màu đỏ trong list cuộc Call hoặc tin nhắn cách đây không lâu với liên hệ của các bạn sẽ ko được thông qua. Quý khách hàng có thể liên hệ với họ Khi giới hạn liên hệ được biến hóa. Nếu giới hạn chỉ vận dụng mang lại giờ nghỉ ngơi, các bạn nhận thấy một thông báo Giới hạn thời gian. quý khách hàng rất có thể tiếp tục liên hệ cùng với họ lúc hết tiếng nghỉ ngơi.

Để liên tục liên hệ cùng với những tương tác bị ngăn vày các thiết đặt Giới hạn contact của khách hàng, hãy chuyển đổi các setup bằng cách tuân theo công việc sống bên trên.


Chọn các ứng dụng với tương tác nhưng bạn muốn cho phép phần nhiều lúc


Trong Thời gian thực hiện, bạn cũng có thể chỉ định và hướng dẫn các áp dụng hoàn toàn có thể được áp dụng và những contact nhưng bạn có thể liên lạc vào phần lớn thời gian – thậm chí còn vào giờ ngủ (ví dụ: trong trường thích hợp khẩn cấp).

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian sử dụng > Luôn cho phép.

Bên bên dưới Ứng dụng được phxay, chạm vào

*
hoặc
*
sát bên vận dụng để thêm hoặc xóa ứng dụng kia ngoài danh sách Ứng dụng được phnghiền.

Để chỉ định và hướng dẫn những tương tác nhưng mà bạn muốn cho phép liên lạc, hãy đụng vào Danh bạ.

Tùy chọn nhưng bạn lựa chọn trong Giới hạn liên hệ xuất hiện tại trên đây. quý khách rất có thể biến hóa cài đặt này thành Liên hệ cụ thể, kế tiếp chọn 1 trong số tùy chọn sau:

Chọn trường đoản cú danh bạ của tôi: Để chọn những người dân rõ ràng vẫn được cho phép liên lạc.

Thêm contact mới: Để thêm một liên hệ bắt đầu và cho phép liên hệ với những người đó.

Chạm vào Quay lại ở bên trên thuộc phía bên trái.


Đặt các giới hạn về văn bản cùng quyền riêng rẽ tư


Quý khách hàng có thể chặn ngôn từ ko phù hợp với đặt các giới hạn so với nội dung cài đặt iTunes Store và App Store.

Đi tới Cài đặt  > Thời gian thực hiện.

Chạm vào Bật số lượng giới hạn, tiếp nối bật nhân kiệt Bật số lượng giới hạn.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đặt mật mã rất cần phải nhập trước lúc thay đổi thiết đặt.

Chọn những tùy lựa chọn để đặt câu chữ được phnghiền đối với mục thiết lập iTunes Store với App Store, áp dụng ứng dụng, xếp hạng văn bản, v.v.


Để chia sẻ cài đặt Thời gian sử dụng và báo cáo trên tất cả các máy, bảo đảm an toàn rằng các bạn vẫn singin bởi cùng một ID dienanhtp.com cùng bật Chia sẻ bên trên các máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.