MỞ 2 BẢNG EXCEL CÙNG LÚC

Tưởng dường như đó là một vấn đề đơn giản và dễ dàng tuy thế câu hỏi mở 2 tệp tin Excel đồng thời lại có tác dụng chống mặt biết bao người tiêu dùng Excel, trong nội dung bài viết từ bây giờ dienanhtp.com.vn vẫn hướng dẫn bạn thực hiện điều ấy cùng với giải pháp mở nhiều tệp tin bên trên Excel 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn.

Sử dụng Excel không tức là họ chỉ cần phải biết mang lại các hàm tính toàn, nhỏng hàm SUM tính tổng xuất xắc hàm IF ĐK ngoài ra phải biết thêm những tùy chỉnh thiết lập, thiêt lập trong đó. Việc này ship hàng cho quá trình áp dụng, kết hợp các phím tắt Excel nkhô giòn rộng với 1 phần nào kia góp những hàm SUM hay hàm IF được sử dụng tác dụng rộng.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn mở 2 tệp tin excel thuộc lúc


*

Bước 3: Ngay chớp nhoáng sẽ có được một cứa sổ mới trọn vẹn cá biệt msinh hoạt lên, tại cửa sổ này bạn cũng có thể áp dụng làm tệp tin mới hoặc Open một file cũ gồm trong máy vi tính của chúng ta ra.

Bạn đang xem: Mở 2 bảng excel cùng lúc


*

Mở cả 2 file Excel đồng thời bằng Regedit

Còn một cách nữa cơ mà dienanhtp.com.vn mong mỏi ra mắt mang đến các bạn, tuy vậy giải pháp làm cho này chỉ áp dụng được cùng với phiên bản Excel 2007 với Excel 2010 nhé, vào gợi ý tiếp sau đây công ty chúng tôi thực hành thực tế trên Excel 2010 tuy vậy với độc giả Excel 2007 hoàn toàn có thể tuân theo tương tự.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mlàm việc hộp lệnh Run lên, gõ Regedit rồi dấn OK .


*

Cách 2: Sau Khi mngơi nghỉ Regedit thành công xuất sắc, chúng ta search dến đường truyền sau: Computer >HKEY_CLASSES_ROOT > Excel.Sheet.12 > shell > mở cửa


*

Bước 3: Click lưu ban vào file Default trong mục mở cửa với nhập loại lệnh sau C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14EXCEL.EXE" /dde


*

Cách 4: Tiếp tục chọn thỏng mục ddeexec làm việc bên dưới, click chuột đề nghị vào chọn Rename nhằm đổi tên thành ddeexec2 nhé.

Xem thêm: Nhạc Chuông Chị Ơi Có Điện Thoại Kìa (Nhạc Chuông), Nhạc Chuông Chị Ơi Có Điện Thoại Kìa Mp3


Cách 5: Tương từ bỏ bạn nhìn xuống thư mục Excel.Sheet.8 , hãy tái diễn công việc tương tự cùng với Excel.Sheet.12 đang làm ở trên bao gồm việc sửa thông số kỹ thuật Default và đổi tên.


Cách 6: Sau đó đóng góp toàn cục lại với tận thưởng kết quả đó của bản thân thôi, lúc này bạn đã sở hữu thể mở cả 2 file Excel cùng lúc.

Trên trên đây dienanhtp.com.vn đã lí giải xong xuôi đến chúng ta cách để mở cả 2 tệp tin Excel cùng lúc bên trên những phiên phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Qua nội dung bài viết bên trên bạn sẽ biết được không ít cách để rất có thể mở 2 file Excel đồng thời với giao hàng đến các bước của chúng ta. Ngoài ra, vào một tệp tin Excel, bạn cũng có thể mngơi nghỉ được rất nhiều bảng tính, xem thêm cách msống nhiều bảng tính vào Excel nhằm mở cả hai tuyệt 3 bảng tính trong Excel đồng thời.

https://dienanhtp.com/cach-mo-2-file-excel-cung-luc-24515n.aspx Ngoài vấn đề bên trên hãy Để ý đến những phím tắt Excel, chúng khá quan trọng đặc biệt Khi thực hiện mà bài toán nhuần nhuyễn các phím tắt Excel sẽ giúp đỡ các bạn làm quen thuộc nkhô hanh rộng cùng với phép tắc này.


Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.