Nâng cấp win 10 từ win 8

Cách update Windows 8 lên Windows 10 không khác cùng với Windows 7 là bao cùng cách thức tiến hành cực kì đơn giản và dễ dàng.


Trước khi update Windows 8 lên Windows 10

Thông thường khi chúng ta cài lại Windows hoặc nâng cấp lên, các tài liệu của ổ C vẫn gửi thanh lịch thỏng mục Windows.old với những tài liệu nghỉ ngơi desktop có khả năng sẽ bị xoá hết. Do kia, bạn cần chú ý một trong những điều sau nhằm tách chạm chán băn khoăn ko xứng đáng có:

Sao lưu giữ tài liệu quan trọng đặc biệt nghỉ ngơi ổ C.Còn nhiều hơn thế 15GB dung tích ổ C.Đóng toàn bộ các vận dụng / cửa sổ trước lúc upgrade lên Windows 10.Kết nối Internet ổn định.

Bạn đang xem: Nâng cấp win 10 từ win 8

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong bài viết này bản thân sẽ sử dụng nguyên tắc Media Creation Tool bởi vì nó chất nhận được chúng ta tải về tệp tin ISO, tích hòa hợp luôn luôn cả phiên phiên bản Windows 10 tiên tiến nhất. Tức là bạn vừa có thể cài mới mà upgrade từ bạn dạng cũ lên cũng khá được luôn luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, pháp luật này cũng rất có thể update được nhưng mà thời gian cài tương đối thọ. Hình như, tuỳ trực thuộc vào quy trình thực hiện của Microsoft theo Quanh Vùng cùng chính sách cửa hàng màWindows 10 Update Assistant cũng không chắc chắn vẫn có Windows 10 bản mới nhất. Nếu chúng ta đang quen áp dụng hiện tượng này rồi thì hãy thử dùng Media Creation Tool thử xem đòi hỏi gồm khác không nhé.

Cách 2: Nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa thiết lập về, nhấnAcceptnếu được đặt ra những câu hỏi.

Xem thêm: Cách Chuyển File Mov Sang Mp4 Online & Free, Convert Mov To Mp4 Online

Bước 4: ChọnUpgrade this PC nowvới nhấnNext.

*

Bước 5: Tại phía trên, bạn hãy chọnKeep personnal files and appsđể bảo quản dữ liệu cá nhân và vận dụng.Cách 6: NhấnInstallđể xác thực thiết lập Windows 10.

*

Cách 7: Sau lúc sở hữu ngừng, khối hệ thống hiện lên các bạn hãy tắt những tuỳ chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking và Typing, Tailored experiences bởi đó phần đa là các công dụng thu thập tài liệu của Microsoft.

*

lúc tăng cấp hoàn tất, đi tới Settings > Update & Security > Activation,các bạn sẽ thấy giấy phép phiên bản quyền mang đến Windows 10.

Như vậy là kết thúc. Nếu bao gồm thắc mắc gì vào vượt trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì hãy để lại comment bên dưới nhằm bọn chúng bản thân cung ứng nhé. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.