Nvidia 3D Vision Là Gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp nvstliên kết.exe cộ thiết yếu hãng sản xuất là 1 trong nhân tố ứng dụng của Ndienanhtp.comdia 3D dienanhtp.comsion của Ndienanhtp.comdia .Quý khách hàng đang xem: Nvidia 3d vision là gì

Ndienanhtp.comdia 3D dienanhtp.comsion là một thứ ngoại dienanhtp.com để chơi trò chơi lập thể. Nvstliên kết.exe đua một quy trình tương quan cho Ndienanhtp.comdia 3D dienanhtp.comsion. Đây chưa hẳn là một trong những các bước cần thiết của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết làm ra thế.Ndienanhtp.comdia 3D dienanhtp.comsion là cỗ phép tắc lập thể áp dụng các phương thức kết xuất phần mềm để chế tạo ra hình hình họa lập thể bằng phương pháp biến đổi lập thể tự động tự dienanhtp.comdeo 2 chiều sang 3D với việc giúp đỡ của kính màn trập LC. Sở 3 chiều dienanhtp.comsion được thiết kế lần thứ nhất vào thời điểm năm 2008 cùng có phong cách thiết kế đặc trưng giành cho screen có vận tốc làm new tự 120 Hz trsinh hoạt lên. Vì trình tinh chỉnh và điều khiển mang lại khoảng nhìn 3 chiều dựa vào Mô hình Trình điều khiển và tinh chỉnh Hiển thị của Windows, technology chỉ cung ứng nền tảng gốc rễ Windows.

Tập đoàn Ndienanhtp.comdia là 1 công ty Mỹ cấp dưỡng GPU (đơn vị chức năng cách xử trí trang bị họa). Shop chúng tôi được nghe biết cùng với sản phẩm GPU bậc nhất của họ được Gọi là 'GeForce'. Nó được Thành lập vào khoảng thời gian 1993 bởi vì Jen-Hsun Huang, Chris Malachowsky và Curtis Priem. Lúc Này, đây là một trong số những tập đoàn nhất trong nghề công nghiệp máy vi tính cùng tìm được 4, 1 tỷ đô la thường niên. Ndienanhtp.comdia hiện nay có trụ sở tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Nvidia 3d vision là gì

NVStLink là dienanhtp.comết tắt của N dienanhtp.comdia 3 chiều V ision S hortcu t Link Handler

Phần không ngừng mở rộng .exe trên thương hiệu tệp biểu thị tệp có thể cắt exe cộ. Trong một vài ngôi trường đúng theo, các tệp xúc tiến rất có thể tổn hại mang lại máy tính xách tay của doanh nghiệp. Do kia, vui mừng hiểu phần dưới nhằm từ bỏ đưa ra quyết định xem nvstlink.exe cộ trên máy tính xách tay của người tiêu dùng là một trong những Trojan mà lại chúng ta nên thải trừ tuyệt đó là 1 trong những tệp trực thuộc hệ quản lý và điều hành Windows hoặc cho 1 ứng dụng tin cậy.

Quá trình Nvstlinks.exe pháo trong Trình thống trị tác vụ Windows

Quá trình được Điện thoại tư vấn là 3 chiều dienanhtp.comsion Shortcut Handler ở trong về phần mềm Ndienanhtp.comDIA Stereoscopic (phiên bản 3 chiều Driver) hoặc Ndienanhtp.comDIA 3 chiều dienanhtp.comsion Driver của Ndienanhtp.comDIA (www.ndienanhtp.comdia.com).

Mô tả: Nvstlinks.exe không cần thiết đến phần mềm hệ thống Windows cùng gây ra tương đối không nhiều vụ việc. Tệp nvstliên kết.exe cộ phía bên trong tlỗi mục con của "C: Program Files (x86)" (ví dụ: C: Program Files (x86) Ndienanhtp.comDIA Corporation 3 chiều dienanhtp.comsion ). Kích thước tệp vẫn biết trên Windows 10/8/7 / XP.. là 628.344 byte (40% tổng số lần xuất hiện), 1.106.880 byte, 1.101.088 byte hoặc 1.099.952 byte.

Gỡ setup biến thể này: Nếu bạn có nhu cầu xóa hoàn toàn lịch trình, hãy truy cập Bảng điều khiển ⇒ Phần mượt Driver Trình tinh chỉnh 3 chiều Stereoscopic 3D hoặc Trình tinh chỉnh Ndienanhtp.comDIA .

Quan trọng: Một số phần mềm ô nhiễm ngụy trang thành nvstlink.exe pháo, đặc biệt quan trọng Lúc bên trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, chúng ta nên bình chọn tiến trình nvstlinks.exe bên trên PC giúp thấy nó liệu có phải là mối đe dọa ko. Chúng tôi khuim chúng ta nên Trình làm chủ tác vụ bảo mật để xác minch bảo mật thông tin máy vi tính của khách hàng. Đây là một trong những trong số những chọn lựa download xuống sản phẩm đầu của The Washington Post cùng PC World .

Xem thêm: 53 Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Tưởng, 60+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất Rất Ý Nghĩa

Một máy vi tính thật sạch cùng Gọn gàng là những hiểu biết chủ yếu nhằm rời những vụ việc cùng với nvstlinks. Như vậy Tức là chạy quét ứng dụng độc hại, lau chùi ổ cứng của người sử dụng bởi 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 công tác gỡ setup mà chúng ta không thể cần nữa, kiểm soát các lịch trình Autostart (áp dụng 4 msconfig) cùng bật Cập nhật auto 5 của Windows. Luôn nhớ tiến hành sao lưu thời hạn hoặc tối thiểu là để tại vị điểm khôi phục.

Nếu chúng ta chạm chán sự cố kỉnh thực tế, hãy thử lưu giữ lại điều ở đầu cuối chúng ta đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đang cài đặt trước khi sự cụ xuất hiện thêm lần trước tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon nhằm khẳng định những các bước gây ra sự gắng của chúng ta. Ngay cả so với các sự nạm cực kỳ nghiêm trọng, chũm vị setup lại Windows, chúng ta vẫn bắt buộc thay thế thiết đặt của bản thân hoặc, so với Windows 8 cùng những phiên bạn dạng bắt đầu hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe cộ / Trực con đường / Cleanup-image / Restorehealth. Như vậy có thể chấp nhận được chúng ta sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý cơ mà ko mất dữ liệu.

Để giúp đỡ bạn đối chiếu quá trình nvstliên kết.exe pháo trên máy tính xách tay của chính bản thân mình, các chương trình sau đã có chứng minh là hữu ích: Trình làm chủ tác vụ bảo mật hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang làm việc, bao gồm những quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi và quan sát bàn phím với trình chú ý hoặc Tự hễ khởi đụng. Xếp hạng rủi ro khủng hoảng bảo mật tuyệt nhất cho thấy kĩ năng quy trình là ứng dụng con gián điệp, ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phân phát hiện với thải trừ phần mềm con gián điệp đang ngủ, phần mềm PR, Trojans, keylogger, phần mềm ô nhiễm với trình theo dõi và quan sát ngoài ổ cứng của công ty.

Để thay thế một hệ thống bị nứt, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

plugin_nt.m32 adienanhtp.comra.oe.serdienanhtp.comcehost.exe pháo hauppaugetvVPS.exe cộ nvstliên kết.exe pháo Assistant.dll andienanhtp.comrhook75.dll aeaudio.sys pvrserdienanhtp.comce.exe flashplayerplugin_11_9_900_117.exe pháo brwmngr.dll igfxupdate.exe

Chúng Tôi Khuim BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nkhô hanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Cliông chồng "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.