Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tiếng Anh

2019

Khá những thời gian của máy tính mỗi ngày của Cửa Hàng chúng tôi Thời gian dành cho bài toán hiểu một số trong những các loại câu chữ văn uống phiên bản hiện đại số, cho dù đó là trực đường (ví dụ: blog, tin tức) hoặc ngoại con đường (sách năng lượng điện tử, tư liệu chung). Tuy nhiên, bài toán đọc đúng (với cho nên, hiểu) không chỉ mất thời gian đáng kể ngoài ra cả nỗ lực cố gắng. Đây là địa điểm cơ mà các vận dụng chuyển văn uống bản thành phần mềm các giọng nói (hay được Gọi là phần mềm TTS) có thể giúp sức, vày bọn chúng tạo cho dienanhtp.comệc tiêu thú ngay cả nội dung văn uống phiên bản bụ bẫm tốt nhất trlàm dienanhtp.comệc yêu cầu hết sức thuận lợi, bằng cách hiểu to. Không chỉ vậy, các công tác này cũng hoàn toàn có thể cực kì hữu ích trong số nghành nghề đa dạng và phong phú khác, ví dụ như tiếp nhận ngôn ngữ (sản phẩm hai) cùng hỗ trợ những người dân không giống nhau vào tiếp thu kiến thức.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh

Nlỗi chúng ta có thể đoán thù hiện thời, đó là tất cả những gì bài dienanhtp.comết này tập trung vào. Vì vậy, hãy lao vào với coi 9 ứng dụng chuyển vnạp năng lượng bạn dạng thành giọng nói (TTS) tốt nhất.

1. Tự nhiên

*

NaturalReader cung cấp hàng loạt những một số loại tệp (văn bản) khác nhau cơ mà từ đó nó rất có thể phát âm to lớn câu chữ vnạp năng lượng bản; cùng cũng hoàn toàn có thể hiểu văn uống bạn dạng bên trên những trang web. Chỉ cần nhập URL website nguồn với NaturalReader đang đem nó từ bỏ đó. Tuy nhiên, tuyệt vời không dừng lại ở đó là kĩ năng phát âm to lớn văn bạn dạng từ bỏ hình ảnh cùng tài liệu được quét, nhờ tính năng OCR tích hợp . NaturalReader bao gồm nhiều các giọng nói tự nhiên với bạn cũng có thể tải thêm tiếng nói bằng các ngôn ngữ khác nhau (ví dụ: tiếng Đức, tiếng Ý, giờ đồng hồ Nhật). Với một trong những nhân tài xứng đáng để ý khác ví như tốc độ các giọng nói và điều khiển cường độ, đổi khác một loạt những tài liệu sang tệp MP3 NaturalReader, bên dưới dạng phần mềm TTS, ghi lại vào tất cả các vỏ hộp bên buộc phải.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta cùng XP; Mac OS X 10.9 trsinh sống lên

Giá: Phiên bạn dạng trả giá thành bắt đầu từ $ 69, 50, Phiên bạn dạng miễn mức giá cùng với bộ hào kiệt giới hạn gồm sẵn

Tải về

2. Balabolka

*

Đối với những người độc giả những trên máy dienanhtp.com tính với cũng từ khá nhiều loại tệp không giống nhau, Balabolka là sản phẩm công nghệ bắt buộc phải tất cả. Điều ngay chớp nhoáng làm cho nó khác hoàn toàn là khả năng hiểu to lớn trường đoản cú một số lượng Khủng những loại tệp, với DOCX, DJVU, PDF, EPUB cùng RTF chỉ là một vài ba trong những đó . Các thông số tiếng nói tiêu chuẩn nlỗi khẩu ca, cao độ với âm lượng rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh vào thời gian thực. Balabolka rất có thể trực tiếp gọi khổng lồ văn uống bạn dạng được sao chép vào clipboard với quan trọng đặc biệt hơn, nó đi kèm với rất nhiều biện pháp và chúng có thể được sử dụng để biến đổi một loạt tệp, trích xuất văn phiên bản tự tệp âm thanh với làm được nhiều hơn thế nữa. Ngoài tiếng Anh, một số trong những ngữ điệu nhưng nó cung ứng bao hàm giờ đồng hồ Phần Lan, giờ đồng hồ Hy Lạp, giờ Rumani và tiếng Tây Ban Nha.

Và chúng tôi đã đề cùa tới nó bao gồm sẵn như là một trong những vận dụng di động cầm tay không?

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta cùng XP

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Văn phiên bản

*

Theo vô số cách thức rộng một, TextAloud trông rất nổi bật đối với phần còn sót lại của những ứng dụng ứng dụng TTS trong list này. Ngoài sức mạnh trường đoản cú văn uống phiên bản đến khẩu ca (TTS), nó còn bao gồm những tác dụng khiến cho nó biến hóa một nhiều loại tập hợp nội dung vnạp năng lượng phiên bản.

TextAloud chất nhận được bạn đọc một đoạn văn uống bạn dạng duy nhất hoặc tập hòa hợp một số trong những trong các bọn chúng lại cùng nhau và chế tạo ra danh sách vạc đọc . Nó có thể tự động hóa rước nội dung văn phiên bản xào luộc từ clipboard. Có nhiều định hình hỗ trợ, nlỗi năng lực lưu văn uống phiên bản bên dưới dạng âm thanh khô. Ứng dụng đi kèm với cùng một bộ sưu tập bự các giọng nói tự nhiên, với nhiều hơn thế nữa nữa rất có thể được mua trực đường. Bên cạnh đó, TextAloud bao hàm không ít tùy chọn như thẻ âm thanh thiết lập, cnhát cùng bỏ qua lời nhắc cho các phần, phím lạnh, soát sổ chính tả, và một số tùy lựa chọn khác. Tóm lại, TextAloud ăn điểm mập cùng với các tùy lựa chọn quản lý văn uống bản mạnh khỏe, giúp câu hỏi đọc văn uống bản trngơi nghỉ bắt buộc thuận lợi.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta với XP

Giá: Phiên bản trả chi phí có giá 29, 95 USD, cần sử dụng thử miễn tổn phí đôi mươi ngày

Tải về

4. dài loại

*

Nó rất có thể không có khá nhiều kĩ năng yêu mếm, tuy thế Verbose là một trong những Một trong những phần mềm TTS xuất sắc hơn hiện có.

Nhờ một hình ảnh người dùng rất là đơn giản dễ dàng, bước đầu cùng với Verbose là một trong cuộc dạo chơi. Nó rất có thể phát âm khổng lồ vnạp năng lượng bản từ khá nhiều định dạng tệp, nlỗi PDF, DOCX, RTF, TXT với HTML. Nó rất có thể phát âm khổng lồ văn uống phiên bản từ bỏ mọi địa điểm, bao hàm những lịch trình email (ví dụ: Outlook) và thậm chí cả các trang web . Giọng nói với chức năng kiểm soát và điều hành vận tốc, mặc dù hiện tại, là khá giảm bớt.

Tuy nhiên, cùng với tất cả đông đảo gì đã nói, Verbose tương đối tiêu giảm lúc đối chiếu với các vận dụng như NaturalReader. Sau đó, tất cả một dấu nhắc giọng nói chói tai cảnh báo bạn đặt hàng ứng dụng cđọng sau vài giây, Lúc nó được thực hiện ở cơ chế không ĐK.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta cùng XP

Giá: Phiên bạn dạng trả phí có giá $ 60, 00, dùng thử miễn mức giá 14 ngày

Tải về

5. SwiftTalker

*

Về cơ phiên bản, SwiftTalker là một trình soạn thảo văn bạn dạng cơ phiên bản (tương đối như là cùng với Notepad) rất có thể được áp dụng để đọc to các tài liệu vnạp năng lượng phiên bản mới được sinh sản hoặc những tư liệu đã tất cả sẵn. Ứng dụng hoàn toàn có thể gọi các khối vnạp năng lượng phiên bản đang lựa chọn hoặc toàn thể tài liệu cùng đi kèm theo với những tùy chọn thông thường nhỏng phân phát / tạm ngưng, vv Cùng với kiểm soát và điều chỉnh cơ phiên bản, cũng đều có một số trong những cảm giác âm thanh khô thực thụ tuyệt và độc đáo hoàn toàn có thể được vận dụng mang đến giọng nói . Ngoài ra, văn uống bản hoàn toàn có thể được lưu giữ bên dưới dạng âm tkhô nóng cùng chúng ta có thể thiết lập cấu hình các cài đặt áp ra output nlỗi tốc độ bit. Hỗ trợ ngữ điệu bao hàm US / UK English, French, German và Italian.

Xem thêm: The Wild Eight Free Download » The Wild Eight, The Wild Eight Free Download (V1

Về thực chất, SwiftTalker tương đối tốt, cùng với điểm mạnh được cung ứng là đa nền tảng gốc rễ. Tuy nhiên, chưa phải không tồn tại giới hạn của chính nó, chẳng hạn như kích cỡ thiết đặt lớn lao cùng hỗ trợ format đầu vào giảm bớt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta cùng XP; Mac OS X 10.6-10.8; Linux

Giá: Gói thoại trả mức giá bắt đầu trường đoản cú $ 10, 00, bạn dạng cần sử dụng demo miễn phí

Tải về

6. eSpeak

*

Các vận dụng ứng dụng có công dụng ko thực thụ đề xuất kếch xù và eSpeak là ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho điều ấy. Với kích cỡ bên dưới 1 MB, đó là phầm mềm chuyển văn phiên bản thành giọng nói (TTS) rất là lông, trong những khi không đúng là tuấn kiệt được sở hữu các duy nhất, chuyển động khá xuất sắc cùng với đông đảo gì nó đang xuất hiện.

eSpeak tất cả cung ứng định hình tệp khá giảm bớt, tự kia nó hoàn toàn có thể phát âm khổng lồ vnạp năng lượng phiên bản, bị số lượng giới hạn chỉ TXT với XML. Nó đi kèm với một trong những chọn lựa giọng nói có thể sàng lọc, với chúng ta cũng có thể chuyển đổi độ mạnh với âm thanh. Hình như, cùng bao gồm toàn bộ các tùy lựa chọn điều khiển và tinh chỉnh / hiểu các giọng nói cơ bạn dạng, ví dụ như tạm ngưng, làm lơ và đặt lại. Mặc dù là trọng lượng nhẹ, nhưng mà eSpeak đáng không thể tinh được cung ứng hàng loạt các ngôn ngữ, nlỗi tiếng Quảng Đông, giờ đồng hồ Estonia, giờ Latdienanhtp.coma, giờ Na Uy cùng giờ đồng hồ Thụy Điển; cùng thậm chí hoàn toàn có thể vận động như một vẻ ngoài cái lệnh, mang đến toàn bộ chúng ta côn trùng sách keyboard quanh đó kia.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta với XP; Mac OS X

Giá: Miễn phí

Tải về

7. Trình phát âm TTS của Zabkn

*

Chức năng căn bản của Zabkn TTS Reader bao hàm phát âm to lớn câu chữ văn phiên bản được coppy với dính vào bao gồm vận dụng cùng cũng hoàn toàn có thể gật đầu những tệp văn phiên bản làm đầu vào. Zabkn TTS Reader đi kèm theo với khá nhiều tủ đựng đồ tiếng nói và những vật dụng khác có thể được sở hữu trực tuyến đường. Trong khi, nó có thể theo dõi và quan sát với đọc clipboard, cũng như tin nhắn cùng trang web. Đọc vnạp năng lượng bạn dạng hoàn toàn có thể được lưu giữ dưới dạng tệp WAV. Một tài năng độc đáo của Zabkn TTS Reader là nó có thể auto đọc những hộp thoại cửa sổ tiêu chuẩn chỉnh nhỏng hộp bật lên, lưu ý bạn khi bọn họ nên chú ý . Điều này làm cho Zabkn TTS Reader biến hóa một các loại trợ lý cá thể, hơi Gọn gàng nếu như bạn hỏi tôi. Điều kia bảo rằng, hỗ trợ định dạng là hơi hạn chế.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta với XP

Giá: Miễn phí

Tải về

8. Trình gọi Adobe Acrobat

*

quý khách rất có thể từ hỏi tại sao Adobe Acrobat Reader lại được chuyển vào list phần mềm TTS, vày nó là trình đọc PDF, một một số loại vận dụng ứng dụng trọn vẹn khác. Mặc cho dù điều này là dienanhtp.comệc thiệt, Adobe Acrobat Reader cũng có một vài thiên tài cơ bạn dạng của tiếng nói (TTS) được tích phù hợp sẵn.

Nếu tất cả phần lớn gì bạn phải là 1 trong những chiến thuật chuyển văn phiên bản thành tiếng nói rất có thể cách xử trí vấn đề hiểu khổng lồ những tệp PDF, Adobe Acrobat Reader hoàn toàn phù hợp với hóa đối kháng. Nhờ anh tài Đọc ra giờ đồng hồ ồn của chính nó, các tệp PDF hoàn toàn có thể được gọi trên đại lý bên trên mỗi trang hoặc cục bộ. Tất cả hầu hết gì bạn cần làm cho là mngơi nghỉ tệp PDF bạn có nhu cầu gọi ra và chọn tùy chọn Xem> Đọc to . Đó là toàn bộ để có nó!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, dienanhtp.comsta với XP; Mac OS X 10.5 trnghỉ ngơi lên

Giá: Miễn phí

Tải về

9. Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của Mac OS X

*

Nếu hệ quản lý và điều hành chúng ta chọn là Mac OS X cùng toàn bộ phần đa gì bạn cần là công dụng đưa vnạp năng lượng bản thành giọng nói (TTS) cơ phiên bản tuy vậy rất là chắc hẳn rằng, bạn thậm chí còn không cần bận tâm cho ứng dụng ứng dụng của bên lắp thêm ba, nhỏng Văn uống bạn dạng cội của Lời nói tuấn kiệt có bạn bảo hiểm.

dienanhtp.comệc kích hoạt Text khổng lồ Speech trong Mac OS X khôn xiết đơn giản dễ dàng và không mất quá vài phút. Đây là cách thực hiện:

Chuyển đến Tùy chọn hệ thống> Đọc thiết yếu tả & lời nói cùng lựa chọn tab Chuyển văn uống phiên bản thành giọng nói .Bật văn bạn dạng Nói sẽ lựa chọn Khi dấn phím tùy lựa chọn.

Đó chỉ với về nó! Các setup (tùy chọn) không giống cũng có thể có sẵn và bọn chúng có thể được thực hiện nhằm chọn (sau khoản thời gian sở hữu xuống) các các giọng nói bổ sung, biến hóa tốc độ nói và đầy đủ thứ tựa như. lúc Text to Speech đã làm được cấu hình, bạn có thể lựa chọn bất kỳ đoạn văn uống phiên bản nào với thực hiện tổ hợp phím được cấu hình (Tùy chọn + Thoát) nhằm đọc văn phiên bản thành giờ đồng hồ. Quý khách hàng thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm học tập phân phát âm hầu như tự khó khăn đó. Thật xuất xắc buộc phải không?

Lưu ý: Đối với rất nhiều người sử dụng Windows, phầm mềm Microsoft Narrator tích phù hợp hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm dành được một số trong những công dụng tương tự. Tuy nhiên, nó tương đối là rắc rối, với vào thí nghiệm của chúng tôi, phần nhiều không vận động.

Tính khả dụng của nền tảng : Mac OS X

Giá: Miễn phí

Ít đọc, nghe nhiều!

Phần mượt chuyển văn phiên bản thành các giọng nói (TTS) thải trừ phần nhiều đông đảo rắc rối Lúc tiêu thú vnạp năng lượng bản tiên tiến nhất, giúp cho tổng thể câu chữ nkhô giòn rộng và dễ ợt hơn. Và như đang thấy sinh hoạt bên trên, có khá nhiều phương án điều đó có sẵn. Tìm tìm cực tốt tuyệt vời nhất trong tổng đúng theo lời nói? Sử dụng NaturalReader, Balabolka hoặc TextAloud. Không ý muốn toàn bộ chuông với bé và chỉ còn muốn vnạp năng lượng bản cơ bạn dạng cho các nhân tài lời nói? Sử dụng eSpeak hoặc Verbose. Hãy test tất cả hầu như điều trên, với người giúp dienanhtp.comệc nào cân xứng độc nhất vô nhị với các bạn trong các phản hồi dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.