Phần Mềm Dll-Files Fixer

Nếu là người dùng Windows, chắc rằng chúng ta đã có lần gặp gỡ nên lỗi DLL đặc biệt lúc chơi game bên trên hệ điều hành quản lý này. DLL bị thiếu là lỗi phổ biến lúc tập luyện game hiện đại. Sau lúc thiết đặt thành công xuất sắc một trò nghịch, chúng ta thường xuyên nhận những lỗi như DLL Not found, Required DLL file is missing, v.v…

Lỗi DLL hay xảy ra khi 1 chương trình không nhận được tệp tin DLL hỗ trợ. Vì vậy chỉ khi chúng ta cài đặt DLL bị mất thì mới hoàn toàn có thể chạy ứng dụng hoặc game đó. Người sử dụng Windows hay thiết lập file DLL bị mất bên trên mạng để hạn chế và khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Phần mềm dll-files fixer

Tuy nhiên, tất cả một phương pháp đơn giản hơn nhằm hạn chế và khắc phục lỗi DLL bị thiếu là thực hiện ứng dụng sửa lỗi DLL. Phần mềm này sẽ tự động tra cứu cùng cài đặt tệp tin DLL bị thiếu thốn vì thế các bạn ko phải tiến hành bằng tay. Những ứng dụng này không chỉ khắc chế lỗi DLL bị thiếu thốn Ngoài ra sửa được đông đảo lỗi DLL khác. Bài viết này đang share một trong những ứng dụng sửa lỗi DLL cực tốt đến Windows.


1. Glarysoft Registry Repair


Mặc dù cho là phần mềm thay thế sửa chữa registry, Glarysoft Registry Repair cũng rất có thể hạn chế và khắc phục hầu như những lỗi DLL liên quan. Nó rất có thể sửa các tệp tin DLL bị thiếu thốn, hỏng hoặc ẩn. Không những vậy, Glarysoft Registry Repair còn tích vừa lòng một trong những thiên tài có thể nâng cấp tính năng hệ thống tổng thể.

2. SpeedyPC Pro

SpeedyPC Pro là một trong giữa những ứng dụng sửa lỗi DLL tốt nhất có thể cho Windows 10. Đây chưa phải là hiện tượng miễn giá thành nhưng mà chúng ta có thể sử dụng demo vào một tháng cùng với tương đối đầy đủ những tác dụng. SpeedyPC cung ứng nhiều biện pháp buổi tối ưu laptop như dọn dẹp cađậy, xóa rác, phép tắc dọn dẹp file đụng hàng, v.v… Hình như nó tất cả một luật pháp sửa lỗi DLL có thể quét với sửa tệp tin DLL bị mất hoặc lỗi.


3. DLL-Files Client

DLL-Files Client là một phần mềm sửa lỗi DLL mang đến Windows. Nó có thể sửa lỗi DLL chưa đến một cú bấm vào cùng khôi phục máy tính xách tay, công tác sinh hoạt tâm trạng chuyển động vừa đủ. Phần mềm này tương hợp với hầu hết các phiên bản Windows nlỗi Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows 10.

4. DLL Care


Nếu đang search tìm 1 phần mềm sửa lỗi DLL cao cấp cho máy tính Windows, DLL Care là chọn lọc thích hợp. Với DLL Care, chúng ta có thể thuận tiện dọn dẹp vệ sinh, buổi tối ưu hóa và phòng phân mảnh Windows registry. Không những vậy, DLL Care cũng hoàn toàn có thể sửa lỗi DLL cùng file DLL bị thiếu hụt.

Xem thêm: Cách Làm Cho Laptop Chạy Nhanh Mượt Hơn Bằng Các Thủ Thuật Đơn Giản

5. Free DLL Fixer

Free DLL Fixer có lẽ rằng là phần mềm sửa lỗi DLL vơi nhất trong list này. Phần mượt này miễn tổn phí với hoàn toàn có thể auto quét những tệp tin DLL hỏng hoặc bị thiếu hụt và auto mua nó từ Internet.

6. SS Registry Fixer


SS Registry Fixer là 1 vẻ ngoài về tối ưu hóa máy vi tính đa năng mang lại hệ quản lý điều hành Windows. Phần mượt hoàn toàn có thể xóa những tập tin rác rưởi, bộ nhớ lưu trữ cađậy, lịch sử vẻ vang, sửa lỗi registry và lỗi DLL. Công vắt tự động hóa vạc hiện tại các DLL bị lỗi hoặc bị thiếu hụt trong máy vi tính của công ty và sửa nó chỉ bởi một cú nhấp chuột.

7. CCleaner

CCleaner

CCleaner là một trong số những qui định buổi tối ưu hóa Windows rất tốt với được Review cao nhất hiện tại tất cả. Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất về CCleaner là nó điều khiển xe trên đa số mọi phiên phiên bản Windows với mang đến tương đối nhiều tính năng bổ ích. Với CCleaner, bạn có thể thuận tiện dọn dẹp vệ sinh các file rác rưởi, tệp tin cache, tệp tin registry, v.v... Ngoài ra, CCleaner còn được nghe biết cùng với việc sửa các lỗi DLL khác biệt.

8. DLL File Fixer

Tải DLL File Fixer:

http://dll-files-fixer.com/DLL File FixerDLL Fixer gồm một chút ít biệt lập so với toàn bộ các phần mềm khác được liệt kê trong bài viết. Đây là một trong những lịch trình nhỏ tuổi gồm hàng nghìn file DLL. Công chũm này có thể quét và thay thế những tệp tin DLL bị thiếu hụt hoặc bị lỗi từ laptop của bạn một cách kết quả. Dường như, nó có thể khắc chế những loại sự cầm cố liên quan mang lại DLL.

9. System File Checker


System File Checker

System File Checker, nói một cách khác là phầm mềm SFC, là một trong những lý lẽ Windows 10 được tích hợp sẵn nhằm đánh giá và hạn chế và khắc phục các sự thay liên quan đến nhiều tệp tin hệ thống khác biệt. Lệnh này không chỉ sửa chữa thay thế các file khối hệ thống bị lỗi ngoại giả quét máy vi tính của doanh nghiệp để tra cứu lỗi DLL. Sau Lúc quét, nó vẫn tự động khắc chế các sự cố. Để biết thêm cụ thể, hãy coi bài xích viết: Làm gắng làm sao nhằm chạy SFC (System File Checker) Offline?

10. uFlysoft Registry Cleaner

uFlysoft Registry Cleaner

uFlysoft Registry Cleaner là 1 trình tối ưu hóa hệ thống thừa nhận dành cho máy tính xách tay Windows 10. Với uFlysoft Registry Cleaner, chúng ta có thể thuận tiện lau chùi và vệ sinh những lỗi registry, vứt bỏ các tệp tin rác rến, kiểm soát và điều chỉnh PC để sở hữu công suất xuất sắc rộng. uFlysoft Registry Cleaner trọn vẹn miễn phí nhằm download xuống cùng sử dụng, cùng nó chạy trên những phiên bản cũ hơn của hệ quản lý điều hành Windows.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.