Phần Mềm Dự Báo Thời Tiết Cho Máy Tính

Việc theo dõi khí hậu hoàn toàn có thể không phải là điều thú vị tốt nhất thế giới tuy vậy đôi lúc trên đây lại là điều cũng khá cần thiết. Trong nội dung bài viết từ bây giờ, bản thân sẽ trình làng mang lại bạn một vài quy định app giúp theo dõi và quan sát tiết trời bên trên máy tính Windows. 

Có không ít cách để chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi thời tiết, một trong số sẽ là thực hiện những hiện tượng app của Windows. Tuy nhiên những dụng cụ ứng dụng bây giờ chỉ mãi sau trên Win7 nhưng mà lại không tồn tại trên Windows 10, bởi Microsoft sẽ vứt bỏ tác dụng này Khi Windows 8 reviews. Vậy có tác dụng vắt nào thì mới có thể thiết lập được app bên trên Windows 10? Mời chúng ta coi tiếp nhé!


Mục lục


Các luật pháp thời tiết luôn tiện ích

Cách thêm quy định app vào Windows

Với Windows 7, chúng ta cũng có thể sở hữu được phần lớn những tiện ích tiếp sau đây từ trang Win7Gadgets. Tuy nhiên cùng với Windows 10 thì bạn phải mua phần mềm bên đồ vật 3 là 8GadgetPack để cung ứng sở hữu xuống, Khi mua về kết thúc thì bạn sẽ được mua mang định 3 ứng dụng thời tiết sau: Chameleon Weather, MSN Weather với My Weather. Còn các ứng dụng khác thì bây giờ bạn chỉ việc cài theo liên kết download dưới từng tiện ích là được.

Bạn đang xem: Phần mềm dự báo thời tiết cho máy tính

Để thiết lập nguyên tắc 8GadgetPaông xã các bạn tuân theo trả lời bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập lệ trang 8GadgetPaông xã theo liên kết tại phía trên > Bạn quan sát bên đề xuất, nhấp vào nút Download.

Bước 2: Msinh hoạt file setup vừa tải về về > Nhấn Run.

*

Cách 3: Nhấn nút Install.

*

Sau kia ngóng quy trình thiết lập hoàn toàn và dấn Finish.

*

Cách 4: Sau kia chương trình khoác định của 8GadgetPaông xã sẽ hiển thị bên góc cần màn hình > Bạn nhấn vào vết cộng ở góc cạnh bên trên bên cần màn hình hiển thị nhằm thêm quy định khí hậu tiện ích.

Các chế độ tiết trời luôn thể ích

Chameleon Weather

*

Trong số toàn bộ các điều khoản phầm mềm dưới đây thì Chameleon Weather là ứng dụng đơn giản dễ dàng duy nhất, nó chỉ bộc lộ ánh nắng mặt trời cao cùng rẻ của đô thị các bạn đang sống. Để setup địa chỉ thị trấn, chúng ta bấm vào biểu tượng cây cờ lê (options) > Tại mục search for city, chúng ta gõ thương hiệu thành thị với nhấn tra cứu tìm. Việc sót lại là hiển thị ánh sáng cứ đọng để Chameleon Weather lo.

*

MSN Weather

*

Chế độ xem mặc định của MSN Weather đang chất nhận được bạn thấy được thương hiệu thành phố, ánh nắng mặt trời, đồ họa thời tiết (mưa, nắng nóng, giông…). Bên cạnh đó, nếu bạn nhấp vào thương hiệu tỉnh thành của chính bản thân mình thì các bạn sẽ được chuyển hướng đến website khí hậu của MSN bên trên trình để ý.

*

Tuy vận dụng này không có hiển thị công bố độ ẩm, tốc độ gió hoặc radar, tuy nhiên mặc dù sao thì phía trên vẫn là 1 trong cách thức tiết trời có lợi, thú vui nhằm đánh giá mỗi ngày.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Khắc Phục Lỗi Xem Youtube Bị Đứng Hình Trên Iphone

My Weather

Còn ví như bạn muốn một ứng dụng dự đoán thời tiết cụ thể hơn thì chúng ta có thể sử dụng mang lại My Weather. Thoạt quan sát thì thấy ứng dụng này hơi là đơn giản dễ dàng tuy nhiên lúc phóng khổng lồ ra, bạn sẽ thấy đoán trước trong tía ngày, cùng với nhiệt độ, tốc độ gió và ánh nắng mặt trời.

Để chuyển đổi thành thị chúng ta vào Options > khu vực My City, chúng ta nhập tên tỉnh thành của bản thân mình. Hình như, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình những anh tài không ngừng mở rộng khác bên trên vận dụng này như giao diện Color, kiểu chữ với những bản lĩnh không giống.

*

WeatherEye

*

Đây lại là 1 trong công cụ tiết trời tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất không giống giành cho Windows 10. Sau khi nhập địa điểm thành phố của doanh nghiệp cùng phóng lớn nhân tiện tích ra thì đã hiển thị được thông số ánh sáng cao với thấp, tình trạng khí hậu, độ ẩm, tốc độ gió, áp suất trong hai ngày.

Sau Lúc nhấp vào links Weather Maps dưới, bạn sẽ được đưa tới trang The Weather Network và bắt gặp được bản vật khí hậu. Tuy nhiên 2 links còn lại bên dưới là Weather Cameras và Traffic & Roads lại vận động không bình thường buộc phải đó cũng là vấn đề tương đối không mong muốn đến ứng dụng này.

AccuWeather

AccuWeather không những cài trang web tiết trời cực tốt nhưng mà còn có cả ứng dụng thời tiết cho người cần sử dụng download về. Nhấn vào biểu tượng chữ i màu xanh lá cây góc trái để nhập vị trí thành phố, tiếp nối ứng dụng đã hiển thị ánh nắng mặt trời với tiết trời ngày nay.

Yrweather

Tiện ích khí hậu tiếp theo sau là Yrweather, thoạt quan sát thì thấy tương đối là chì chích lên tiếng, chú ý hơi rối đôi mắt mà lại dù sao vận dụng này vẫn hỗ trợ đoán trước đúng mực. Thế dẫu vậy thêm một thiếu sót chính là app này lại không cung ứng địa điểm của thị trấn hoặc thị xã nhỏ. Để biến đổi địa điểm, chúng ta bấm vào biểu tượng cờ lê của phầm mềm.

M’s Blaông xã Glass Weather

Cuối cùng trong list bây giờ chính là phầm mềm M’s Black Glass Weather. Đây là tiện ích nhưng mà mình thấy ưng tuyệt nhất về giao diện trong những hầu hết ứng dụng bên trên nhờ tải lớp kính tủ đen phía sau kèm theo với những góc được bo tròn, nhìn vô cùng sang trọng.

Không không giống gì cùng với những app tiết trời bên trên, đều phải sở hữu đầy đủ các thông tin dự báo thời tiết đúng chuẩn bao gồm nhiệt độ, tình trạng tiết trời với những đoán trước nđính ngọn, đơn giản dễ dàng trong 4 ngày tới.

kết luận về các tiện ích dự báo thời tiết

Về tài năng dự đoán tiết trời thì những ứng dụng bên trên rất nhiều mua tương đồng. Vậy cần các bạn chỉ cần cài đặt về tiện ích nhưng các bạn cảm thấy mê thích chứ không yếu thiết yêu cầu cài đặt không còn về. Hy vọng mọi lên tiếng trên bổ ích với bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.