PHẦN MỀM KHÓA ỨNG DỤNG TRÊN ANDROID

Các vận dụng, tài liệu, hình ảnh...sẽ được bảo mật rộng khi chúng ta khóa vận dụng trên Android, hoàn toàn có thể lớp khóa screen bảo đảm an toàn phía bên ngoài khiến chúng ta không yên tâm thì nay với giải pháp khóa vận dụng bên trên Android cơ mà 9dế yêu.vn gợi ý dưới phía trên, từng ứng dụng trên lắp thêm sẽ tiến hành bảo đảm an toàn thêm vày 1 lớp mật khẩu nữa trường đoản cú kia không có ai rất có thể truy cập vào đều dữ liệu trên sản phẩm kế bên bao gồm bản thân các bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa ứng dụng trên android


Lockdown Pro - Cách khóa áp dụng cho Android Hướng dẫn khóa vận dụng trên Android cùng với App Locker Khóa áp dụng bên trên Zenfone Ứng dụng tùy chỉnh screen khoá tuyệt vời giành cho trang bị Android Làm rứa nào nhằm khóa vận dụng trên iPhone 5s ?

Lúc mang lại bằng hữu, fan lạ mượn điện thoại cảm ứng thông minh để họ thực hiện vào mục địch như thế nào kia thì bằng việc khóa những áp dụng đựng tài liệu trên thứ để giúp đỡ bạn không biến thành rò rỉ đông đảo lên tiếng đặc biệt quan trọng. Bởi vậy, bọn họ vẫn chỉ áp dụng được những tác dụng cơ phiên bản như nghe, gọi, nhắn tin hoặc truy cập vào các vận dụng mong ước thực hiện vào thời điểm này.


Đặt password cho vận dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Hướng dẫn bí quyết khóa vận dụng bên trên Android

Cách 1: Tại trình chuyên chú vẫn thực hiện, chúng ta truy vấn mang đến địa chỉ sau để cài phần mềm cung ứng khóa áp dụng bên trên Android

- Download AppLochồng mang đến Android.

Sau đó, trên giao diện bao gồm của trang web, chúng ta tuyển lựa vào hình tượng mũi thương hiệu -> Trang web đã đưa các bạn mang lại cửa hàng CH Play với ứng dụng Khóa(AppLock) , các bạn thực hiện bấm vào Cài đặt -> Chờ cho tới Lúc vận dụng được cài xuống và thiết đặt thành công xuất sắc, chúng ta chắt lọc vào Msinh sống nhằm truy cập.

*

Cách 2: Tiến hành thiết lập mật khẩu nhằm khóa vận dụng bên trên Android. Quý Khách đã nên triển khai 2 lần: Thiết lật khóa màn hình và vẽ lại hình kia để xác thực.

Cách 3: Sau Khi tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập thành công xuất sắc, trên đồ họa thiết yếu của áp dụng AppLock, bạn gạn lọc vào Đồng ý cùng bắt đầu . Bây tiếng các bạn đã sở hữu thể khóa ứng dụng bên trên Android bằng vấn đề chọn vào hình tượng khóa nằm ở kề bên vận dụng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Đã Vào Xem Facebook Của Mình, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

1 thông báo sau đó vẫn hiện hữu từng trải chúng ta cấp cho quyền cho ứng dụng rất có thể thực hiện một vài tác dụng bên trên đồ vật, bạn lựa chọn vào Cho phép để chấp nhận -> Tìm mang đến ứng dụng AppLoông chồng -> Kích hoạt tác dụng có thể chấp nhận được quyền truy cập sử dụng bằng cách kéo chấm tròn sang mặt cần.

Tiến hành khóa các vận dụng trên Android mà lại bạn không muốn ai truy cập vào.

Ngoài vấn đề có thể tùy chỉnh thiết lập khóa ứng dụng trên Android bằng hình vẽ, các chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng password là các chữ số bằng cách lựa chọn vào mục Bảo vệ ->Tức hiếp lập mnghỉ ngơi khóa -> Chọn vào Mật khẩu ->Thiết lập mật khẩu đăng nhập bởi những chữ số.

Để có thể đánh dấu hình ảnh những người cố ý truy vấn vào vận dụng mà lại bạn sẽ khóa, các bạn lựa chọn vào mục: Chụp hình ảnh kẻ trộm -> Kích hoạt tác dụng ghi hình kẻ trộm bởi việc kéo ô vuông trên thanh ngang sang trọng mặt đề nghị.

Để đề phòng ngôi trường vừa lòng quên mật khẩu Khi truy vấn vào các vận dụng đang khóa, các bạn chọn vào mục Thiết lập bảo mật ->Lựa lựa chọn thắc mắc bảo mật thông tin hoặc nhập emal . Từ kia khi bạn chẳng may quên mật khẩu đăng nhập thì nhập câu trả lời đến thắc mắc bảo mật thông tin đã tùy chỉnh thiết lập là rất có thể truy cập được vào ngay lập tức vận dụng.

https://dienanhtp.comle.vn/huong-dan-cach-khoa-ung-dung-tren-android-25989n.aspx do vậy nội dung bài viết bên trên 9điện thoại.vn đang gợi ý cho chúng ta biện pháp khóa áp dụng trên Android. Ngoài ra, những bạn cũng có thể đọc thêm giải pháp Khóa ứng dụng bên trên Android với App Locker để có thêm các cách tiến hành nhé. Chúc các bạn triển khai các bước làm trên thành công.


Cách khóa Zalo đến Android, khóa bảo mật ứng dụng Zalo ko phải ứng dụng Khóa vận dụng bên trên iPhone, chế tạo ra mật khẩu mang đến App Chặn tín đồ kỳ lạ truy cập vào ứng dụng bên trên Android Đã rất có thể áp dụng điện thoại thông minh Android làm khóa bảo mật đến áp dụng iOS Top 5 áp dụng khóa màn hình rất tốt đến Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x