Phần Mềm Kiểm Soát Truy Cập Internet

TTO - Tiếp theo bài xích “Bốn lời khuyên khi dùng Internet cho phụ huynh gồm bé nhỏ”, Cửa Hàng chúng tôi trình làng 5 ứng dụng đo lường và thống kê vấn đề sử dụng Internet của trẻ em tốt nhất có thể hiện giờ.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm soát truy cập internet


1. Qustodio

Đây là một bộ nguyên lý khá trọn vẹn giành riêng cho phụ huynh nhằm đảm bảo trẻ nhỏ khỏi phần lớn đọc tin xấu tự Internet. Qustodio hỗ trợ không thiếu các phiên bản đến nhiều chiếc lắp thêm, nhiều hệ điều hành tự Windows đến MacOS, Android, iOS, Kindle với cả phiên bạn dạng giành riêng cho Nook.

Với phiên bản miễn tổn phí (free), Qustodio được cho phép prúc huynh đặt ra các giải pháp và lên định kỳ đến câu hỏi áp dụng Internet, mặt khác chất nhận được ngăn quán triệt truy cập vào các trang web khiêu dâm, các trang có ngôn từ xấu.

Nếu tăng cấp lên bạn dạng tương đối đầy đủ, gồm tính mức giá, Qustodio sẽ cung ứng thêm hào kiệt giám sát và đo lường lời nhắn SMS, theo dõi và quan sát chuyển động bên trên những mạng xã hội và kiểm soát được các ứng dụng khác hiện tất cả trên thiết bị.

Nhìn phổ biến, chỉ cần bản miễn giá thành thì cũng tương đối tương đối đầy đủ cho yêu cầu đo lường và thống kê của phụ huynh cùng với con cháu vào công ty, với vì chưng giao hàng được mang lại nhiều hệ điều hành quản lý không giống nhau đề xuất Qustodio đã Tiên phong bảng những ứng dụng đo lường và thống kê dành riêng cho phú huynh.

Quý fan hâm mộ rất có thể đọc thêm và mua ứng dụng Qustodio trên đây

2. OpenDNS Family Shield


*

So với Qustodio, OpenDNS Family Shield mang đậm tính "kỹ thuật" rộng, phần mềm này tìm hiểu việc kiểm soát cả mạng wifi với mạng Lan của gia đình các bạn ở tại mức router.

Dựa vào đầy đủ tên miền (domain) nhưng OpenDNS ghi nhận là đựng thông tin xấu, khiêu dâm, thiếu thẩm mỹ v.v… ứng dụng này đang tự động ngăn ngừa bài toán truy vấn mang lại các website kia.

Xem thêm: Giá Tiền Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ Không Dây Cho Người Già Tại Hà Nội Và Tphcm

Vì được tùy chỉnh lọc ở tầm mức router nên chỉ cần thiết đặt một đợt, toàn cục sản phẩm công nghệ đang dùng vào mạng trong phòng quý người hâm mộ vẫn phần đông được sử dụng thông qua bộ thanh lọc này, không cần phải tải riêng biệt mang lại từng thiết bị.

FamilyShield hoàn toàn có thể chạy được trường đoản cú laptop nhằm bàn (PC), máy tính (laptop), laptop bảng cùng tự Smartphone cầm tay. Tuy nhiên, nhằm thực hiện ứng dụng này, fan hâm mộ cũng cần phải gồm một ít kỹ năng IT, bởi vì rất cần phải biến đổi thông số DNS của router.

Tìm phát âm cùng thiết lập phần mềm OpenDNS FamilyShield trên phía trên


Bốn lời khuyên ổn khi sử dụng Internet cho cha mẹ gồm nhỏ nhỏ dại

TTO - Trong thời đại hiện đại số này, nhiều lúc chúng ta chạm chán phần lớn rắc rối tương quan tới online, mang đến live sầu stream... cùng trẻ nhỏ cũng như vậy do chúng cũng khá được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khulặng dưới đó là đa số vấn đề cơ bản cơ mà prúc huynh yêu cầu chú ý


3. Kidlogger

Nếu ý muốn quan sát và theo dõi các buổi giao lưu của con cái Khi truy cập Internet thì đó là 1 phần mềm hoàn hảo nhất. Kidlogger không chỉ có ghi lại cục bộ đầy đủ trang web mà lại cô bạn truy cập ngoại giả hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát được đa số vận dụng trẻ đang sử dụng.

Thậm chí, trường hợp quan trọng, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể ghi âm được âm tkhô hanh bên trên máy, hoặc số lượng giới hạn số giờ áp dụng cho từng game, từng áp dụng ví dụ.

Dĩ nhiên, ứng dụng này cũng có nhì phiên bản: bạn dạng miễn giá thành và phiên bản tương đối đầy đủ gồm trả chi phí. Với bạn dạng trả chi phí sẽ có được thêm các tác dụng kín như nghe được những cuộc Smartphone hay phát âm được những đoạn chat bên trên các vận dụng social.

Website của thành phầm này làhttp://kidlogger.net/

4. Spyrix Free Keylogger

Chúng tôi thiệt sự rất suy xét Khi reviews phần mềm này, cùng vì Keylogger bao gồm tăm tiếng vô cùng xấu vì chúng là một trong những qui định thông dụng của đàn phạm nhân mạng. Nhưng, rõ ràng phương tiện không tồn tại lỗi, sự việc là rất cần phải thực hiện đến mục đích giỏi.

Spyrix Free Keylogger ko ngăn chặn tuyệt hạn chế truy cập Internet được, tính năng thiết yếu của phần mềm là ghi dìm tổng thể số đông gì được gõ ra trên sản phẩm công nghệ, chụp lại màn hình hiển thị với số đông câu chữ bên trên kia.

Từ đó, prúc huynh sẽ nắm hiểu rằng con cái vẫn truy cập vào hầu hết biết tin gì, vẫn hiệp thương gì trên Internet. Vấn đề này thực sự hữu dụng để giúp quý phú huynh đảm bảo an toàn được con cháu.

Tải ứng dụng trên đây

5. Zoodles


*

Không nhỏng 4 phần mềm bên trên hầu hết giao hàng mang lại phú huynh, Zoodles tiếp cận bằng cách thức không giống, đó là ứng dụng giành cho trẻ em. Zoodles nỗ lực tạo nên một cổng biết tin, vui chơi giành riêng cho trẻ nhỏ.

Từ cổng này, trẻ nhỏ đã tìm thấy được phần đông vận dụng, đều game, video với sách cân xứng với giới hạn tuổi và như thế bọn chúng không hẳn hiếu kỳ để tìm kiếm kiếm tự đầy đủ website không tương xứng.

Bản thân Zoodles không cung ứng toàn cục rất nhiều vận dụng, lên tiếng kể bên trên, Zoodles chỉ là một trong những trình chú tâm với cỗ lọc bảo đảm an toàn gần như thiết bị tra cứu thấy là tương xứng cùng với trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.