Phần mềm quản lý wifi

quý khách đã có lần nghe qua phần mềm thống trị wifi toàn vẹn đánh giá coi trộm hiện nay bạn đang dùng? Quản lý hệ thống wifi không chỉ có nằm ở việc đổi khác password. Bởi ngay cả khi thường xuyên đổi pass wifi cũng vẫn đang còn fan lần ra. khi bao gồm rất nhiều fan thuộc liên kết với một liên tưởng wifi dễ dàng khiến cho mạng bị trễ hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý wifi

*
Wireless Network Watcher là phần mềm hỗ trợ thống trị mạng wifi

Vậy làm cho thế như thế nào để tìm hiểu vẫn truy cập vào tác động wifi trong phòng mình? Gợi ý số 1 dành riêng cho mình chính là Wireless Network Watcher. Vậy Wireless Network Watcher là gì? Phần mềm này còn có phần nhiều tính năng và cách áp dụng ra sao?

Wireless Network Watcher là ứng dụng gì?

Wireless Network Watcher là 1 trong những Một trong những ứng dụng cung ứng quản lý mạng wifi không dây phổ biến tốt nhất tại đất nước hình chữ S. Đây chính là phần mềm chất nhận được quét khối hệ thống mạng mạng internet wifi. Tức là từ Wireless Network Watcher các bạn sẽ hiểu ra gần như vật dụng máy vi tính giỏi thiết bị cầm tay làm sao vẫn kết nối phạm pháp vào khối hệ thống wifi bên bản thân.

Theo đó gần như lên tiếng về có liên quan cho thứ đang liên kết trái phép những được thông tin cụ thể mang lại người tiêu dùng. Không đều vậy, bạn còn dễ dãi trích xuất tài liệu vẫn tích lũy được với lưu giữ thành file Excel nhằm luôn thể theo dõi và quan sát hoặc có tác dụng dẫn chứng tố giác sẽ xâm nhập phạm pháp vào mạng wifi đơn vị mình.

Wireless Network Watcher cân xứng cùng với số đông các hệ điều hành và quản lý của Microsoft tự Windows 2000 mang đến Windows 10. Bên cạnh nhân kiệt quét mạng không dây, ứng dụng này còn có thể sử dụng để quét một mạng gồm dây bài bản nhỏ dại.

Các thông báo cần biết bên trên giao diện của Wireless Network Watcher

Nếu muốn thực hiện được ứng dụng Wireless Network Watcher một cách thuần thục, chúng ta trước tiên phải nắm rõ từng thông tin bên trên đồ họa.

*
Các biết tin nên biết trên hình ảnh của Wireless Network Watcher

IP Address: Tại mục này, các bạn sẽ xác định được shop IP của PC, máy vi tính tuyệt trang bị cầm tay.Device Name: Tên mã sản phẩm của thứ. Trong ngôi trường thích hợp sản phẩm không cung cấp tên mã sản phẩm thì rất có thể để trống mục này cũng rất được.Network Adapter Company: Phần này cung ứng tên bên sản xuất của thiết bị. Dựa vào thông tin này, các bạn sẽ xác minh khá chính xác sản phẩm công nghệ đã kết nối phi pháp cùng với mạng wifi. Chẳng hạn tên đơn vị phân phối là Samsung thì tài năng cao sẽ là máy thuộc mẫu Galaxy.MAC Address: Cho biết can dự MAC của bộ gửi mối cung cấp mạng

Hướng dẫn cách thực hiện Wireless Network Watcher

Ưu điểm của Wireless Network Watcher là nó sẽ không còn tận hưởng người dùng bắt buộc cài đặt tệp tin dll. Theo đó, các bạn chỉ cần thực hiện nén tệp tin WNetWatcher.exe pháo để chạy chương trình.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Chờ Đợi Tình Yêu, Stt Chờ Đợi Ngắn

Cách coi nhiều người đang truy cập phạm pháp vào khối hệ thống wifi

Ngay Khi công tác vẫn tiến hành quét xong xuôi, các bạn sẽ dễ dàng hiểu rằng đối tượng người dùng nào sẽ “cần sử dụng lép wifi” đơn vị bản thân. khi kia đồ họa của ứng dụng đang hiển thị không hề thiếu thông báo của những mục nlỗi IP Address, MAC Address, Network Adapter Company, Device Name.

*
Cách xem nhiều người đang truy vấn phi pháp vào khối hệ thống wifi

Sau Lúc thực hiện kiểm soát đối chiếu, trường hợp công bố không khớp cùng với trang bị nhà của bạn thì có lẽ rằng “bác bỏ hàng xóm dễ thương” như thế nào đó đang cần sử dụng thông thường wifi với nhà của bạn rồi. Thế tuy nhiên trong trường phù hợp sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng cũng cùng hãng sản xuất với xây cất bị của người đang truy cập trái phép thì sao? Trong trường hòa hợp này, bạn phải dựa vào công bố làm việc mục MAC Address.

Bởi mỗi đồ vật đều sở hữu một địa MAC riêng của bộ vạc. Dựa vào chỗ này, bạn sẽ biết đâu thiết bị của chính bản thân mình cùng đâu là thứ sẽ truy vấn wifi bất hợp pháp.

Để kiếm tìm liên can MAC trên vật dụng cầm tay chạy Android của bản thân mình, các bạn hãy vào phần thiết lập (setting) tìm về cài đặt chung (General). Sau đó liên tiếp vào mục reviews (About) rồi lựa chọn phần Wifi Address. Tại trên đây, bạn sẽ search thấy tương tác MAC của bản thân mình. Việc tiếp theo chỉ cần đối chiếu hệ trọng kia với báo cáo ở vị trí MAC Address trên bối cảnh của phần mềm Wireless Network Watcher.

Cách tra cứu trang web đăng nhập modem, cỗ phạt wifi

quý khách hàng hẳn đã từng có lần khám phá cách để đổi pass wifi của những nhà mạng mobile như Viettel, VNPT vào phần lớn trang web gồm IP 192.168.1.1 tuy nhiên ko thành công? Lý vì chưng bạn ko triển khai thành công xuất sắc là do mà lại web có modem 192.168.1.1 đã hết ngơi nghỉ dải IP cũ mà đang đưa quý phái dải IP mới. Nhằm rời tình trạng xung hốt nhiên với sản phẩm không giống.

*
Wireless Network Watcher có trọng trách xác định xem đâu là địa IP trang modem nhưng ai đang ssống hữu

Trong ngôi trường hợp này phần mềm Wireless Network Watcher có nhiệm vụ xác minh coi đâu là địa IP trang modem mà ai đang cài đặt. Ngay lúc quy trình quét hoàn toàn, hiệu quả đang hiển thị ngay lập tức trên màn hình hiển thị.

Nhờ vào phần mềm Wireless Network Watcher, công việc cai quản hệ thống wifi của bạn sẽ trngơi nghỉ buộc phải dễ dàng hơn. Quý khách hàng không duy nhất thiết đề nghị thông hiểu sâu về technology báo cáo nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này.

bởi vậy, dienanhtp.com đã chia sẻ mang đến bạn phần mềm thống trị wifi toàn diện bình chọn coi trộm hiện tại nhiều người đang dùng. Với một vài bật mí nhỏ, mong muốn để giúp đỡ bạn quản lý khối hệ thống wifi đơn vị bản thân công dụng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.