PHẦN MỀM TEST PIN ANDROID

Gần đây chúng ta thấy điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình nkhô cứng không còn pin, mặc dù không áp dụng dẫu vậy pin vẫn tụt nkhô giòn. Nguyên ổn nhân của triệu chứng này có thể bởi vì điện thoại cảm ứng Android của chúng ta đã trở nên chai pin. Hãy xem thêm một số cách khám nghiệm độ cnhì pin Android có lợi tiếp sau đây.


Kiểm tra cnhị pin Android bởi áp dụng Accu​Battery – Pin

Ứng dụng chất vấn độ cnhị pin Android Accu​Battery – Sạc khá có ích, với những tài năng phong phú, cung cấp chất vấn pin và cai quản pin tác dụng. Từ đó góp sử dụng pin phù hợp hơn, đảm bảo và tăng tuổi tbọn họ pin. Ứng dụng tải nhiều ưu thế rất nổi bật như:

Cho phxay đo dung lượng pin thiệt bên trên sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Phần mềm test pin android

Kiểm tra cnhị pin Android qua các lần sạc.Hiển thị tốc độ sạc và cho thấy thời hạn sạc bao thọ thì đầy pin.Trang bị thêm anh tài báo sạc, góp kéo dài tuổi tbọn họ pin. 

*

Dưới đây đã là hướng dẫn chi tiết bí quyết kiểm soát cnhì pin Android bằng ứng dụng AccuBattery: 

Bước 1: Thứ nhất người dùng download vận dụng AccuBattery mang lại Android.

Cách 2: Sau Lúc thiết lập hoàn thành, các bạn msống giao diện màn hình chủ yếu của vận dụng cùng vuốt xuống sau cùng. Tại đây khối hệ thống vẫn triển khai đánh giá pin trên đồ vật. Quá trình này có thể mất một vài ba phút. 

*

Bước 3: Để chất vấn cường độ cnhì pin vào Android, chúng ta lựa chọn mục Health để được cung cấp những báo cáo về tình trạng pin. Trong đó: 

Design Capacity: Tổng dung lượng pin được vật dụng lúc đầu lúc thiết bị mới.Estimate Capacity: Tổng dung lượng hiện tại pin sót lại.

*

Lưu ý: ví như thông số kỹ thuật Estimate Capađô thị rẻ rộng Design Capacity (bên dưới 70-80%)quá nhiều thì đồng nghĩa tương quan pin Android của người tiêu dùng đã bị cnhì và khi phải chũm pin new.

TOP 5 phần mềm kiểm tra cnhị pin Android tốt nhất khác

Ngoài phần mềm kiểm tra độ chai pin Android Accu​Battery – Sạc, mọi bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm kiểm tra chai pin Android không giống như:

1. Phone Cheông xã và Test

*
Phần mượt bình chọn Hartware điện thoại cảm ứng Phone Check & Test

Để kiểm tra độ chai pin Android, cạnh bên phần mềm AccuBattery ngơi nghỉ bên trên, người dùng cũng rất có thể chọn lọc ứng dụng Phone Cheông xã and Test. Công nắm này hỗ trợ các công bố cần thiết với góp kiểm soát và điều hành tình trạng chuyển động, quản lý và vận hành bên trên sản phẩm công nghệ. Thông qua đó người dùng hoàn toàn có thể biết được trạng thái pin hiện tại để có chiến lược điều chỉnh thói quen sử dụng phù hợp.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Gọi Video Tốt Nhất Trên Android, Top 21 Phần Mềm Chat Video Tốt Nhất Năm 2020

Ngoài vấn đề chất vấn triệu chứng pin Smartphone, ứng dụng còn cung ứng chất vấn một cách nhanh lẹ biết tin đồ vật, phần cứng điện thoại, chất vấn screen, màn hình hiển thị chạm màn hình, camera, cỗ nhỡ lưu trữ, CPU, mạng cầm tay, Wifi, chất vấn âm tkhô hanh máy…

2. AIDA64

*
Phần mượt đánh giá công bố điện thoại AIDA

Phần mượt AIDA64 không giúp soát sổ chứng trạng pin Android nhưng mà nó còn cung ứng cụ thể công bố về sản phẩm như: CPU, ánh nắng mặt trời, màn hình tốt kết nối mạng… từ bỏ đó người tiêu dùng có thể điều hành và kiểm soát vấn đề áp dụng Smartphone công dụng nhất. Quý khách hàng rất có thể thuận lợi theo dõi và quan sát nấc pin cùng ánh nắng mặt trời thiết bị Khi áp dụng để tách ảnh hưởng mang đến tuổi thọ pin.

*

3. Battery Repair Life PRO – Calibrate & Optimize

*

Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize là ứng dụng đa zi năng giúp soát sổ pin Android nhanh chóng với đúng đắn. Đồng thời ứng dụng cũng có thiết kế sẽ giúp nâng cao tuổi tchúng ta pin kết quả. Phần mượt có bối cảnh dễ dàng và đơn giản, thao tác dễ dàng sử dụng. Các thông số so sánh ví dụ với đúng đắn lẫn cả về nhiệt độ, điện áp, technology với các không những thế nữa.

4. Kaspersky Battery Life: Saver & Booster

*

Ứng dụng tiết kiệm pin Kaspersky Battery Life dành riêng cho Android, góp tăng thời lượng với tuổi tchúng ta thực hiện pin. Công thay cài đặt các nhân tài khỏe mạnh, được cho phép auto đo lường và thống kê đông đảo ứng dụng, phần mềm đang hoạt động ngầm trên sản phẩm cùng đo dung lượng pin. Từ đó giúp thuận tiện kiểm soát điều hành cùng kiểm soát và điều chỉnh bài toán sử dụng, cũng như sạc pin phù hợp.

5. Battery Repair Life

*

Battery Repair Life là 1 trong những ứng dụng hữu ích, được cho phép bạn khám nghiệm trạng thái pin Android và % cnhì pin một phương pháp chính xác độc nhất vô nhị. Bằng các thuật toán thù khám nghiệm hối hả, bạn sẽ hiểu rằng pin thứ đã bị chai từng nào nhằm kịp lúc cố gắng mới Khi cần thiết.

do đó trên đấy là rất nhiều thông tin chia sẻ về cách kiểm tra độ chai pin Android bởi AccuBattery và một số trong những ứng dụng xem thêm bổ ích không giống. Hy vọng đa số biết tin này sẽ giúp ích cho tất cả những người sử dụng khi ước ao soát sổ độ cnhì pin cùng tình trạng sử dụng pin lên trên Android đơn giản với gấp rút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.