PHẦN MỀM TUA NGƯỢC VIDEO CHO IPHONE

Tua ngược đoạn phim bên trên điện thoại cảm ứng hiện nay đang là hot trends trên một vài mạng xã hội nhỏng Facebook với Instagram, hay gần đây nhất là Tik Tok. Lướt sang 1 vòng trang mạng xã hội các bạn sẽ thấy các đoạn phim bao gồm vận động đảo ngược rất độc đáo với khá nhiều thể nhiều loại nlỗi làm ảo thuật, giỏi lộn phèo hoặc khiêu vũ tự nóc nhà xuống...

Bạn đang xem: Phần mềm tua ngược video cho iphone

Có những vận dụng cung cấp người tiêu dùng tảo ngược video bên trên điện thoại, một ví dụ thông dụng nhất là ReverseVid, ứng dụng này hỗ trợ hòn đảo ngược đoạn phim theo từng mốc tốc độ cụ thể trên áp dụng. Sau đó chia sẻ cùng với anh em của công ty trên ứng dụng mạng xã hội nlỗi Facebook, Zalo, Instagram... Dưới trên đây dienanhtp.com đã gợi ý mang đến chúng ta bí quyết hòn đảo ngược video bên trên Smartphone.


Hướng dẫn tua trở lại Clip bên trên điện thoại

Tải Reverse Vid mang đến iOS

Bước 1: Tải về ứng dụng ReverseVid mang lại điện thoại cảm ứng sinh sống bên trên, sau đó khởi cồn lên. Tại màn hình thiết yếu sẽ có được nhì biểu tượng lấy đoạn phim cho bạn chọn lựa, đó là Library cùng New.

Với Library thì bạn sẽ được lựa chọn video clip sẽ cù sẵn bên trên thiết bị, còn bấm chuột New thì ReverseVid đã trải đời truy cập vào camera cùng cả micro của chúng ta nữa.

Bước 2: Chọn New khi chúng ta sẽ mong muốn quay trở về đoạn Clip để tua ngược, sau khoản thời gian con quay xong rồi hãy bấm Use Video nhằm sử dụng đoạn Clip đó.

Xem thêm: Compare Adobe Acrobat Xi Pro 11 With Patch, Acrobat Xi Pro Crack (32

Sau đó bạn hãy kéo tkhô hanh vận tốc tua ngược làm việc dưới, vận tốc nhanh hao tốt nhất là cù nhanh gấp đôi, còn lờ lững thì hoàn toàn có thể lờ đờ mang đến 1/10 Clip. quý khách hàng rất có thể để ý biểu tượng con ốc sên là tua ngược lờ lững đoạn Clip, nhỏ thỏ là tua ngược nkhô cứng Clip.

Cách 3: Sau lúc kéo nút vận tốc tua ngược Clip, chúng ta có thể bấm vào nút Preview để xem trước đoạn Clip đã tua ngược, thời gian video clip tua ngược đã tùy vào mức độ thời gian mà chúng ta chọn. Nếu chưa thấy vừa ý hãy bnóng Done để lựa chọn lại tốc độ video clip.


Cách 4: Khi đã chọn được thời hạn hợp lý và phải chăng hãy bấm Save nhằm giữ giàng Clip hoặc share qua mạng xã hội, giả dụ bảo quản video các bạn hãy cho phép ReverseVid thêm đoạn Clip vào hình họa của công ty.

bởi vậy cùng với vài ba thao thác dễ dàng bên trên áp dụng quay ngược đoạn Clip ReverseVid chúng ta đã tua ngược trở lại hồ hết khohình họa xung khắc trên điện thoại của bản thân rồi. Và bạn cũng có thể đăng mua khoảnh khắc rất dị này đến anh em qua những trang social nhỏng Facebook, Zalo, Instagram...

Hình như, nếu bạn hay xem Clip Facebook bên trên laptop, bạn có thể tua nhanh hao, chậm Clip bên trên đây nlỗi tốc độ đoạn phim của Youtube. Tđê mê khảo giải pháp chỉnh vận tốc Clip Facebook qua bài viết Cách thêm chỉnh tốc độ Clip Facebook trên máy vi tính.


4 ★ 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.