Phi Thường Hoàn Mỹ Ebook

Editor: MâyThể loại: 1vs 1, tùy thân không gian, cung đấu, sủng vnạp năng lượng, tiểu bạch, khôn cùng ncội, khôn xiết ngọt, hết sức trắng, nói một câu đó chính là tình yêu đến vượt nhanh khô như tương tự lốc xoáy.

Bạn đang xem: Phi thường hoàn mỹ ebook


Danh sách cmùi hương Phi Thường Hoàn Mỹ

Cmùi hương 1

1 Mùa đông trên Hoằng La quốc, trong hoàng cung một mhình ảnh băng tuyết White xóa an bình, không có gì khác nhau. Trong thiết kế bên trong Pmùi hương Vũ cung, một nữ tử nằm trong tháp gắt gao cau ngươi, tựa hồ nước như thập phần nuốm sức thức giấc lại.


Chương 2-1

2 “Chủ tử, thuốc của ngài cho tới rồi, mau thừa thời gian không nguội mà lại uống đi thôi. ”Trong thời điểm này, một cô nương ngươi tkhô nóng mục tú đi mang đến trước mắt Quý Niệm, hiện giờ đang là Quý U, đó là nha hoàn Linh Đông của Quý U, vào đầu óc tuồng như Linch Đông có chút ít cổ tai quái.

Chương 2-2

3 Lúc bấy giờ tại Yên Ngọc cung, Quý Nhỏng nghe Linch Đông thuật lại lời của Quý U, Cảm Xúc rất là chuộng. Quả nhiên là tè bạch đần xuẩn, dễ dãi bị dỗ ngon dỗ ngọt nhưng mà, phân phối cô bé phụ nữ lại còn khiến cho mình đếm tiền.

Chương 3-1

4 Quý U ngơi nghỉ tại hoàng cung mang lại ngày sản phẩm sáu, cũng tính là đã rất gần gũi cùng với yếu tố hoàn cảnh bao bọc, lập tức mang cam kết ức ra chỉnh lý rõ ràng. Đây là Hoằng La quốc, có thể xem như là đệ độc nhất vô nhị đại quốc, Hoằng La đế tên là Thích Bạch.

Chương 3-2

5 Ngự hoa viên mùa đông cũng là cực đẹp, thông thường quy cũng nguyên nhân là bảo trì giỏi tâm tình của Hoàng đế từng ngày từng khắc, trong hoàng cung nói theo cách khác là không nơi nào ko được tô điểm tinh xảo.

Cmùi hương 4-1: Thị Tđộ ẩm (1)

6 Cảm giác bao gồm mình ko quan sát hoàng thượng cũng không được, Quý U bắt đầu nhìn lại đây. vua bệ ha một thân long bào không thể nào bắt mắt hơn được nữa. “Thần tức hiếp thỉnh an Hoàng thượng”, Quý U đi lịch sự thỉnh an, vẫn chưa cúi đầu mà lại là ngước đầu nhìn Hoàng đế.

Cmùi hương 4-2: Thị Tẩm (2)

7 Thích Bạch chũm tay Quý U cho ngồi xuống cạnh bàn, xong xuôi lại chú ý Quý U đến ngẩn tín đồ. Quý U không khỏi cảm giác hổ hang, lại phân phó Niệm Hạ có tthẩm tra nỗ lực lên, vì Hoàng thượng pha trà soát.

Cmùi hương 5

8 Thời điểm Quý U msinh hoạt mắt thì đã qua thời hạn cần sử dụng buổi tối. Nhìn phái nam nhân sẽ nằm ở bên cạnh bản thân, nghĩ về tới vừa rồi cuồng loạn, mặt cô bé lại đỏ lên. Chỉ tưởng là thuộc hoàng thượng hảo hảo tầm thường chạm là được, cơ mà lại không nghĩlà trở nên tân tiến thuận tiện như thế.

Cmùi hương 6: Phản Ứng Của Hậu Cung

9 Lại nói đến Khi Tiểu Thịnh Tử trsống về Dưỡng Tâm năng lượng điện, ngọc hoàng thánh thượng ngay lập tức hỏi hắn về phản nghịch ứng của Tích tiệp dư. Tiểu Thịnh Tử và đúng là khổ ko nói nổi, tiệp dư nương nương cũng không tồn tại cùng nô tài nói câu như thế nào cơ mà, chỉ ngây bạn cho tới tận thời gian nô tài tránh đi.

Chương 7-1: Tại Chung (1)

10 Quý U chú ý cung điện bắt đầu của chị em một ít, tỏ vẻ khác người bằng lòng. Phong chình ảnh phía bên ngoài hành lang cửa số hết sức tú lệ, trong phòng cũng khá được trang trí tinh xảo.

Xem thêm: Trọn Bộ Tiểu Thuyết Song Ngữ Anh Việt Pdf, Tiểu Thuyết Song Ngữ Anh Việt Pdf

Chương 7-2: Tại Chung (2)

11 Thích Bạch nhìn hạ nhân nhi đã bĩu môi giận hờn ở một mặt, khóe mồm Tuy không có ý cười cơ mà cồn tác lại rất là ôn nhu cảnh giác. Tiểu Thịnh Tử thấy bộ dạng góc nhìn Quý tần ko chớp, ước ao nói lại thôi của Hoàng thượng, thật hận bắt buộc phát lên nói nắm Hoàng thượng.

Chương thơm 8: Thỉnh An (1)

12 Tiểu Thịnh Tử đứng sống bên cạnh cửa đang hết sức rối rắm, hắn đang hô hai lần cơ mà Hoàng thượng còn không dậy. Trước đây chưa hề tất cả lần làm sao điều này, cơ hội nào thì cũng là Hoàng thượng đến gọi bạn tiến vào hầu hạ trước.

Cmùi hương 9: Thỉnh An (2)

13 Cảm giác thứ nhất của Quý U Lúc bước vào Thừa Càn cung là vua thật bao gồm diễm phúc. Các bà xã mọi trang điểm rực rỡ, trở lại Quý U lại trang điểm tất cả phần mộc mạc.

Chương thơm 10: Dưỡng Tâm Điện

14 Đợi cho thời điểm Quý U trlàm việc về cung Vĩnh Tchúng ta, còn bí quyết ngọ thiện chỉ hai canh tiếng. Hôm ni có thể là do nghênh đón fan mới bắt buộc thời hạn thỉnh an quả tình quá dài! Có thể thấy Quý U sẽ đói ra chiếc dạng gì a.

Cmùi hương 11: Tâm Kế

15 Quý U đo đắn trinh nữ bồi hoàng thượng cả một trong những buổi trưa ngơi nghỉ Dưỡng Tâm điện, bữa tối tự nhiên và thoải mái cũng ở lại Dưỡng Tâm điện sử dụng. Nàng cảm thấy ngọ thiện nay ăn uống khá các yêu cầu hưởng thụ bữa tối tkhô giòn đạm một ít.

Chương thơm 12: May Mắn

16 Quý U mngơi nghỉ ánh mắt Hoàng đế vẫn đem bản thân ôm vào vào ngực. Tính ra thì đây là lần thiết bị cha Quý U thị tđộ ẩm. Từ cơ hội bắt đầu gặp mặt cho tới bây giờ bất thừa cũng new được ba ngày.

Chương 13-1: Kế Hoạch

17 Trên con đường về Vĩnh Tchúng ta cung Quý U vẫn cự hay lời mời đi bình thường của Quý Nhỏng. “Chủ tử, Tình quý tần hoàng hậu thiệt là giỏi, còn làm ngài thủ thỉ, còn Trần Trang phi và Lương chiêu viện thì luôn tra cứu ngài tạo phiền toái.

Chương 13-2

18 Linh Đông quay trở về phòng nhằm sứt dược, nằm trong phút chốc vẫn suy nghĩ được không ít, bỗng nhiên thấy Liễu Lục mang lại truyền lời cho thiếu phụ mang lại chạm chán Quý quý nghi. Linc Đông chưa phải là không nghĩ là đến sự việc đi kiếm Quý quý nghi, mà lại trường hợp bên trên tay bản thân một ít thông tin có lợi cũng không tồn tại, có thể nghĩ về được Quý quý nghi sẽ đối xử ráng làm sao cùng với bản thân.

Chương 14: Lễ Vật

19 Niệm Hạ vội nóng vội tiến thưởng chạy vào thiết kế bên trong Vĩnh Tchúng ta cungnói đến nhà tử biết Linch Đông cơ quả nhiên vụng về trộm đi Yến Ngọc cung đưa thông tin tức. Thời điểm Quý U rnạp năng lượng dạy ngừng Linc Đông tức tốc nghĩ có lẽ rằng lúc này chị em ta sẽ ảnh hưởng call đi, bình thường quy Quý U vẫn nhì lần cự giỏi ý xuất sắc của Quý Nlỗi, không dừng lại ở đó lần đó Hoàng đế khước từ, giả dụ Quý Như nhịn được thì đã mất là Quý Như.

Cmùi hương 15-1: Đêm Trước Yến Tiệc

20 Nếu nhỏng nói Quý U được thị tẩm tiếp tục có tác dụng ọi người trong hậu cung cực kì tức giận, thì tư ngày tiếp tục các thiếu nữ đã lãnh đạm rộng không hề ít. Các nàng quan sát ra Hoàng thượng là thiệt sự sủng ái Tích tiệp dư, tía ngày thường xuyên có thể xem như là xúc cảm mới mẻ và lạ mắt, ngay tắp lự bảy ngày các thiếu nữ đã không thể từ chối Tích tiệp dư bước đầu được sủng thiệt sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.