TẢI FLASH PLAYER 11

Adobe Flash Player giỏi Flash Player 32.0.0.465 là trình cung cấp coi phyên, chơi trò giải trí trực tiếp trên trình chuẩn y. Adobe Flash Player tiên tiến nhất có thể chấp nhận được bạn những hiểu biết câu chữ flash sống toàn màn hình.

Bạn đang xem: Tải flash player 11

Microsoft Windows Media Player là ứng dụng nhằm chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện bên trên Windows; cung cấp phương thức new nhằm lưu trữ và tận hưởng tất cả truyền thông hiện đại số của người tiêu dùng.
*
Adobe Flash Player 32.0.0.387 cho Mac cung cấp người tiêu dùng coi flash trong những lúc lướt web trên trình cẩn thận với rất chất lượng. dienanhtp.com Adobe Flash Player mang đến Mac tiên tiến nhất nhằm fix lỗ hổng trên sản phẩm công nghệ của bạn!
Adobe Flash Player mang đến Android cung cấp xem phim, chơi trò giải trí flash bên trên trình chú ý một giải pháp dễ dàng, áp dụng này áp dụng phần đa technology hỗ trợ về tối đa cho cả màn hình điện thoại thông minh và tablet.
Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 giúp tạo thành cùng xuất bản gần như trò chơi liên can thu hút, những phiên bản kiểm tra, mô bỏng, khóa huấn luyện và đào tạo eLearning mang đến website, thiết bị iOS, Mac, Windows, đĩa DVD, CD...
Adobe Flash Player For Linux 32.0.0.387 là phiên phiên bản dành cho hệ điều hành và quản lý Linux, cung ứng trình để mắt góp chúng ta cũng có thể coi được các hình flash trong khi lướt web đọc báo.

Xem thêm: Download Mdaemon Full Crack 19 Leonchr On Tricdebadme, Download Mdaemon Full Crack

Adobe Acrobat Pro là vận dụng chế tạo ra cùng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, đem đến cho những người sử dụng đầy đủ hiện tượng có ích tuyệt nhất nhằm thao tác với những tài liệu PDF của bản thân như tạo nên size, cam kết, đảm bảo PDF, nối, phân tách bé dại PDF, xuất PDF sang trọng các định hình khác biệt hoặc chia sẻ chúng thuận lợi.
*
Flash Player Smartphone 1.5 - cho phép các bạn coi phyên ổn ảnh Flash bên trên điện thoại
Adobe Flash Player For Linux 32.0.0.387 là phiên phiên bản giành riêng cho hệ quản lý Linux, cung cấp trình phê duyệt giúp bạn cũng có thể xem được những hình flash trong lúc đọc báo.
*
Macvide Flash Player là một trong những phần mềm đơn giản và có lợi vào việc xem xét tệp tin flash bên trên trang bị Mac. Macvide Flash Player có thể chấp nhận được bạn coi đông đảo đoạn Clip SWF cùng FLV hâm mộ trong cả khi offline...
Được cải tiến và phát triển từ Adobe AIR (Adobe Integrated Runtime), Adobe Media Player là 1 trong áp dụng "lai" vận động online lẫn offline cho phép phần đa tín đồ đăng ký mang đến những lịch trình Video Webcast không giống nhau như CBS, PBS, MTV Networks, Universal Music Group, Conde
Adobe Flash Player Uninstaller 32.0.0.387 là áp dụng gỡ quăng quật Adobe Flash Player hoàn toàn ngoài máy tính xách tay, giúp chúng ta có thể tải lại phiên bản new hơn trong trường đúng theo phiên bạn dạng hiện giờ không tương xứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.