TẢI APP MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN NHẬP MẬT KHẨU

(ĐSPL) - iOS 8.3 người dùng sẽ không hẳn nhập password Apple ID lúc thiết lập áp dụng miễn tầm giá từ App Store, tương tự như Khi tải những nội dung miễn giá thành bên trên iTunes.

Bạn đang xem: Tải app miễn phí không cần nhập mật khẩu


(ĐSPL) - Với iOS 8.3 người tiêu dùng sẽ chưa hẳn nhập mật khẩu Apple ID Lúc thiết lập áp dụng miễn tổn phí từ bỏ App Store, cũng giống như Khi cài đặt các nội dung miễn phí tổn trên iTunes.
Sau lúc phát hành iOS 8.2, Apple đã thường xuyên cải cách và phát triển bản iOS tiếp theo - iOS 8.3 - nhằm reviews người tiêu dùng trong tương lai. Với iOS 8.3, Apple gồm một trong những tinh chỉnh và điều khiển nlỗi phong phú hóa emoji, cung cấp thêm 7 ngôn từ cho trợ lý ảo Siri...Mới phía trên, một số người tiêu dùng còn phân phát hiện ra một tính năng được cải thiện tương đối có lợi của phiên phiên bản iOS này: ko yêu cầu mật khẩu lúc tải những ứng dụng miễn giá thành bên trên App Store, hoặc lúc cài đặt những văn bản miễn chi phí trên iTunes. 
Với những văn bản miễn phí, người dùng rất có thể download về dễ ợt ngay lập tức mau chóng mà không cần phải knhị báo password iCloud Tính từ lúc iOS 8.3.
Cụ thể, Apple đang bổ sung thêm mục "Password Settings", trong các số đó trường hợp vô hiệu hóa mục con "Require Password", chúng ta có thể sở hữu ứng dụng miễn tầm giá tự App Store nhưng không hẳn nhập mật khẩu đăng nhập. Hiện Apple vẫn vẫn vô hiệu hóa hóa "Password Settings" trên bạn dạng iOS 8.3 beta nhưng mà hãng sản xuất thành lập, tuy nhiên, các kỹ năng "Táo khuyết" vẫn kích hoạt tính năng lạ trong phiên bản chấp thuận. 
Tùy lựa chọn mật khẩu đăng nhập mới bên trên iOS 8.3 beta.

Trong đó, bao hàm tùy lựa chọn được cho phép người tiêu dùng tải những vận dụng cùng nội dung miễn chi phí nhưng không cần phải nhập password.

Xem thêm: Internet Download Internet Download Manager 6, Internet Download Manager 6


Tất nhiên, nếu sở hữu một văn bản bao gồm giá thành thì phải người tiêu dùng đề xuất nhập mật khẩu iCloud. Đây là điều mà Apple sẽ áp dụng sau khi nhiều người dùng phàn nàn tài khoản bank của họ bị trừ chi phí "khủng" vày bài toán tải vận dụng, game trên App Store bởi vì hầu hết đứa tthấp chưa nắm rõ qui định.
Dường như, iOS 8.3 vẫn không thay đổi nhì tùy lựa chọn tương quan tới mật khẩu đăng nhập cài văn bản số là "luôn hỏi mật khẩu" hoặc "chỉ hỏi lại sau 15 phút" kể từ thời điểm nhập password cài một nội dung làm sao đó.
iOS 8.3 beta cũng bao hàm các cách tân mang đến trợ lý ảo Siri, góp Siri thực hiện cuộc gọi là loa ngoại trừ.
Lúc Này iOS 8.3 vẫn chưa chính thức xây dựng, nhưng mà người dùng có thể đăng ký thông qua trang web "Apple Beta Software Program" với cập nhật tức thì hiện thời.
Nếu nguyên lý gây ra không có gì chuyển đổi so với mẫu đời iOS 8 nói tầm thường thì iOS 8.3 sẽ tương thích với điện thoại Apple iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, ipad tablet 2, máy tính bảng ipad 3, iPad 4, Apple ipad tablet mini, iPad Air, ipad tablet mini 2, máy tính bảng ipad Air 2, máy tính bảng ipad mini 3 và iPod touch ráng hệ thứ năm.

Trang TTĐT tổng thích hợp của Tạp chí Đời sinh sống và Pháp cách thức - https://www.dienanhtp.com Giấy phxay số 33/GP-TTĐT vị Bộ Thông tin với Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận bằng văn bạn dạng từ Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - thủ đô hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.