Tài khoản vip 4share 2015

Tiếp tục seri get liên kết fnội dung.vn 2014. Hôm nay, kenh76.vn hân hạnh reviews tiếp 2 tool getlink ftóm tắt mới vừa ra lò đầu tháng 9 đây: Tool Get Link Fchia sẻ Ver 1.3 cùng Tool Get Link Fcốt truyện version 1.0, phiên bản này có rất nhiều tính năng lạ tương đối hấp dẫn vào bài bác này nhé.

Bạn đang xem: Tài khoản vip 4share 2015

Tool tương tự: Tool XTT Get Link Max Speed v2.02 – Get link Vip Fnói qua.vn 2014

Sau đây là 2 tool get links ftóm tắt.vn 2014 Kenh76.vn xin giới thiệu cho những bạn:

Đầu tiên: Share Tool Fcốt truyện Get Ver 1.3 – phanmemdl.com

Trước hết là một hình chụp bao quát về Tool dòng vẫn.

*
Share Tool Getliên kết Ftóm tắt Ver 1.3

Tool gồm bố cục tổng quan, thu xếp hơi Gọn gàng, bạn có thể thấy màu sắc chủ yếu của Tool phiên bản này là màu sắc cam nhạt, Ibé của Tool tương đối dễ dàng, phía trên Tool đó là chỗ các bạn để Link Fgiới thiệu vào, phân làn vì vết phương pháp hoặc xuống loại, cùng với nút <1> Bắt đầu Getliên kết, Tool toàn phần được Việt hóa, hình ảnh thân thiết với người tiêu dùng.

Nếu bạn có tài năng khoản VIPhường, hãy ủng hộ Ftóm tắt Get Ver 1.3 bằng cách bấm vào “Đóng Góp” để bảo trì Tool nhé.

Hướng dẫn thực hiện Fgiới thiệu Get Ver 1.3

Nhìn vào tên ứng dụng, có lẽ rằng người nào cũng biết Tool được viết ra nhằm mục đích góp cài nhanh trên trang Web Fnói qua.Vn thường thì, Ftóm tắt.Vn chia nhỏ ra nhì loại thông tin tài khoản không giống nhau là Tài khoản Free (miễn phí) cùng tài khoản VIP. (trả phí) nếu tính theo từng ngày một từng ngày chúng ta buộc phải tốn chừng 5.000 VND cho mỗi ngày áp dụng thông tin tài khoản Fcốt truyện VIP., sẽ là lý do Fcốt truyện Get Ver 1.3 thành lập và hoạt động nhằm mục đích xử lý vấn đề này, nhỏng vẫn reviews ở bên trên, Ftóm tắt Get Ver 1.3 được chia sẻ miễn giá tiền tại PhanMemDl.Com, cùng phần mềm này còn có công dụng tạo điều kiện cho ta cài đặt nkhô nóng tại trang Fgiới thiệu.Vn mà lại ko cần tài khoản VIP.

Cách thức hoạt động vui chơi của Fshare Get Ver 1.3 là tất cả sẵn Acc Vip trong Tool, chúng ta chỉ cần quăng quật Link Download vào quay loại “rẹt” là vẫn Download tốc độ nhanh hao tốt nhất hoàn toàn có thể.

Proxy (IP) là dãy số của mạng, mỗi chống mạng có thể tất cả một Proxy, Fmô tả.Vn có biện pháp chuyển động là chỉ những người dân Download links nào đó yêu cầu tất cả cũng Proxy cùng với thông tin tài khoản đã lấy Link bắt đầu có thể Download vận tốc cao. Fnội dung Get Ver 1.3 cung cấp sẵn Proxy nkhô cứng, được update hằng ngày. Để Add Proxy chúng ta vào IDM, lựa chọn Options, Proxy / Socks, tại đây các bạn lựa chọn Use Proxy với Tiông xã vào ba ô http, https với FTP.. sống dưới và điền Proxy vào ô Proxy Server Address với Port vào ô Port, ví dụ Tool chỉ dẫn Proxy 125.212.211.87:3128 thì các bạn điền như hình sau.

*
Hướng dẫn Add Proxy vào IDM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Steam Bằng Thẻ Ngân Hàng Tại Việt Nam

Loay hoay nãy giờ đồng hồ rồi giờ bắt đầu vào phần thiết yếu như thế nào, ví dụ bản thân bao gồm một Link Fnội dung cơ mà chưa có tài khoản VIPhường, làm thế nào bây chừ, thật đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần loài chuột bắt buộc lựa chọn sao chép links kia.

*

Do File có tận hưởng Password nên các bạn nhập links cùng Pass trong Tool ngăn cách vì dấu “|” (giả dụ File như thế nào không tồn tại Pass thì bỏ qua nhé).

*

quý khách nhập Link với Pass vào Tool Fgiới thiệu Get Ver 1.3 nhỏng hình sau.

*

Sau kia nhấn vào <1> Bắt đầu Getlink Tool Fgiới thiệu Get Ver 1.3 đang đưa ra Link Download VIPhường cho mình, các bước của người sử dụng từ bây giờ là Add Proxy và Download thôi!

*

Giờ thì bạn xem xét vào phần Chọn Proxy TK… ở phía trên, nếu như bạn áp dụng thông tin tài khoản hàng đầu thì bạn hãy Add Proxy tương xứng vào IDM, làm việc phía bên trên mình đã lý giải phương pháp Add Proxy hoặc nhấp vào <2> Gửi Link sang IDM mang lại lẹ nhé, cùng sau khoản thời gian Add thành công xuất sắc thì các bạn tận thưởng Download nhanh thôi.

Lưu ý: Nếu chúng ta ko Add Proxy hoặc Add Proxy không đúng thì tất yêu Download nhé.

*

Tốc độ là MAX SPEED với tối đa có thể tương tự Ftóm tắt Vip, giờ đồng hồ thì chúng ta sẽ phát âm tác dụng của Fcốt truyện Get Ver 1.3 rồi chứ.

Một số chuyển đổi của Fshare Get Ver 1.3

Hỗ trợ các người sử dụng đồng thời.Chạy giỏi trên mọi phần mềm hệ thống, hỗ trợ 32 Bits cùng 64 Bits.Hỗ trợ Resume.Cập nhật Proxy nhanh hao với Acc Vip hàng ngày.Hỗ trợ 6 Acc Vip thuộc 6 Proxy khác biệt.

Quý khách hàng làm sao hảo trung tâm thì góp sức không nhiều Acc Vip cho doanh nghiệp theo Link “Đóng Góp” hoặc qua phần liên hệ nhé,…

Tải về tool ftóm tắt get ver 1.3


Thứ đọng 2: Share Tool Getliên kết Fnội dung version 1.0 – moingayget.com

Chạy tool lên, ta gồm hình ảnh như sau: 


*

*

Trên hình mình đã chọn Tài khoản 2 cùng với Proxy đi kèm theo mặt trái: 42.117.3.73:3128 Nhập liên kết Fgiới thiệu vào, lựa chọn Bắt đầu get link. Đợi vài phút ít, tool sẽ hiện links được get.


*

*

Thỉnh thoảng tool hiện Resume: No. Không sao cđọng tải về, bao giờ nó tạch lun thì get link lại rùi resume. Hướng dẫn Resume.

cài về tool getlinks fcốt truyện version 1.0

Link Mediafire

Tìm kiếm bởi vì fan dùng:rảnh rỗi bit nguoi khac tsi tuong nhà bản thân bên trên facebooktaiphimhd getlinktrojorm removal tool v1 5 batTrojorm Removal Tool và Shortcut virus fixfoldertool get onbox moi nhattool get links onboxtool Get Link Fnội dung miễn chi phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x