Tải Note Cho Máy Tính

Download sticky note đến máy tính xách tay bên trên tất cả hệ điều hành quản lý hiện thời gồm nặng nề không? Hãy cùng dienanhtp.com tìm kiếm làm rõ hơn thủ pháp ứng dụng thân quen này, trong văn bản bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Sticky note

*

Sticky note là 1 trong những giữa những phần mềm ghi crúc công việc thông dụng trên máy tính xách tay hiện nay. Nếu như lúc trước phía trên bạn thường lưu lại đầy đủ chú giải quá trình trên đông đảo tờ giấy note bên ngoài. 

Nhưng đấy là phương pháp làm cho ko mấy khách quan sẽ giúp chúng ta ghi ghi nhớ các bước. Khi kia, phần mềm sticky note xuất hiện thêm góp vấn đề đánh dấu mọi xem xét quá trình kết quả rộng rất nhiều. Sticky note để giúp đỡ chúng ta hiển thị những quá trình đề nghị làm cho bên trên màn hình hiển thị desktop.

Bạn đang xem: Tải note cho máy tính

Phần mượt Sticky note hiện thời bao gồm gì mới

Sticky notes là phần mềm chú giải máy tính, sticky notes 4.9 là phần mềm tiên tiến nhất bây chừ. Simple Sticky Notes cũng rất được xem như là một biện pháp hiệu quả nhằm cập nhật các bước thuận lợi hơn.

Giờ phía trên, bạn hãy quăng quật vứt đi đầy đủ tờ giấy ghi crúc nhằm bề bộn trong văn uống chống. Trong công tác miễn tổn phí này các bạn sẽ gồm quyền đính thêm sticky notes vào kxuất xắc hệ thống. Nhờ đó, bạn sẽ cung cấp được hầu hết năng lực sinh sản với lưu giữ note thẳng bên trên laptop.

Ngoài ra, các note được khiến cho do phần mềm hoàn toàn có thể chiếm hữu được quyền thay đổi Màu sắc cùng chế độ chờ trong thực đối kháng của công tác. Kèm theo, cơ chế điều chỉnh kích thước chữ trên note cũng trở nên được thay đổi tùy thuộc vào ý thích hợp cùng ước muốn của công ty download. Phần như thế nào sẽ được triển khai cuối cùng vào quy trình sửa đổi. Sticky notes có thể chấp nhận được hiển thị không thiếu note được thu xếp một giải pháp có khối hệ thống. Mặc dù hồ hết note được bố trí auto bên trên các cùng của note khác. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể được đặt sole. Nhờ vậy, khi xem bọn họ sẽ tiện nghi rộng lúc bọn chúng bị thu nhỏ tuổi lại.

Cách tải về sticky note

Sticky Note là chương trình tạo ra ghi chụ ảo trên máy vi tính thông dụng độc nhất nhân loại y như các dán note thẳng lên screen giải pháp dễ quan sát duy nhất.

Tải sticky note cũng không mất quá nhiều thời gian tinh vi. Dưới trên đây, là một trong những bước để thiết lập ứng dụng này về máy tính.

Xem thêm: Download Ultraviewer 6 - How To Crack Ultraviewer

Cách 1: Download sticky note bởi con đường links dưới Download sticky note Bước 3: Sau lúc bung file, chúng ta tiến hành thiết lập file và sử dụng.

Một số biểu tượng Lúc download sticky note

lúc chấm dứt việc tải về sticky notes for windows 10, xuất xắc đa số win khác…Lúc đó, các bạn sẽ có tương đối nhiều chọn lựa khác xuất hiện, bao hàm như:

1. New note: Tạo phải một ghi crúc new với phím tắt ALT + N2. Show all notes: Cho phnghiền hiển thị toàn bộ đông đảo báo cáo mà chúng ta vẫn ghi chú3. Hide all notes: Cho phnghiền ẩn toàn bộ hầu như ghi chú nhưng mà chúng ta vẫn tạo thành ra4. Explorer: Hiển thị 1 bảng report không thiếu thốn cùng với tất cả hồ hết ghi crúc nhưng mà các bạn đã tạo ra bao hàm phần đa title ghi chụ cụ thể và ngày sửa đổi.5. Store: Được xem là kho tàng trữ mang đến gần như themes ưa nhìn nhất6. Setting: Cài đặt tùy chỉnh cấu hình mang lại sticky lưu ý theo mong muốn của bạnThẻ General

– Automatically check for updates: Cho phép tự động cập nhật những phiên phiên bản mới nhất

– Run on system start: Cho phxay khởi rượu cồn song tuy nhiên với bài toán Lúc mở máy vi tính.

– Show notes when the program starts: Cho phxay hiển thị tất cả gần như ghi chụ các bạn đang chạy công tác.

Tổng kết

Trên đấy là các bước nhằm chúng ta cũng có thể triển khai được việc Download sticky note một giải pháp hối hả nhất bên trên website dienanhtp.com. Hy vọng rằng, với đều đọc tin mà lại Shop chúng tôi cung cấp mang đến các bạn vào nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn bỏ túi thêm đều tay nghề áp dụng mẹo nhỏ phần mềm ứng dụng hiện thời.

không những sticky note, tại dienanhtp.com Cửa Hàng chúng tôi tất cả toàn bộ gần như ứng dụng phổ biên duy nhất bây giờ. quý khách rất có thể tải về đồ vật bất kỳ thời gian nào nhưng không còn mất tầm giá. Dung lượng dữ liệu nhẹ nhàng ko nặng trĩu thiết bị, ko virus, ko mất thời hạn mong chờ thọ. Chỉ vài bước dễ dàng và đơn giản thuộc dienanhtp.com yên cầu cảm xúc download gấp rút nhất hiện thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.