TẢI SONY VEGAS PRO 12

Sony Vegas Pro 12 là một giữa những giải pháp sáng ý cùng rất tốt, nhất là để sửa đổi video chuyên nghiệp hóa. Nó gồm một giao diện người dùng siêu hấp dẫn và bao gồm cấu tạo tốt cho biết thêm rõ rằng nó có phong cách thiết kế vì một xây dựng viên có giá trị cao.

Bạn đang xem: Tải sony vegas pro 12

Sony Vegas Pro là gì ?

Về cơ phiên bản Sony Vegas Pro là 1 trong những gói rất đầy đủ những cách thức chỉnh sửa nhiều phương tiện không giống nhau, cung cấp chỉnh sửa Clip chính xác hơn cùng xác suất tác dụng cao hơn cho vấn đề tạo ra với sản xuất bài. Sony Vegas Pro cung ứng tất cả các định dạng video phổ biến nhằm ghi với nhập video để sửa đổi.

*

Nó trao toàn quyền kiểm soát điều hành những tập tin video / âm thanh cho tất cả những người dùng làm sửa đổi đúng chuẩn và rõ ràng rộng, thêm hiệu ứng, xác định lại các bản nhạc, trích xuất khung người tự sản xuất Clip cùng âm thanh hao.

Xem thêm: Lỗi Không Nhận Bàn Phím, Chuột, 8 Nguyên Nhân Làm Bàn Phím Laptop Bị Liệt Là Gì

kết thúc. Nó hỗ trợ sửa đổi video clip HD ko tiêu diệt với vô vàn cảm giác cùng bộ thanh lọc. Nói Kết luận, Sony Vegas Pro là 1 giải pháp xuất sắc nhằm tạo thành với chỉnh sửa HD cùng các video clip đơn giản dễ dàng với công ty chúng tôi đặc biệt quan trọng trình làng nó cho xã hội với người hâm mộ trung thành với chủ của chúng tôi.

Các tác dụng của Sony Vegas Pro 12

*

Hỗ trợ toàn bộ những định dạng video cùng âm thanh hao phổ biếnGiao diện người tiêu dùng lôi cuốn cùng được quản lý tốtĐược cài đặt cùng với các cỗ thanh lọc tiên tiến nhất cùng hiệu ứng âm tkhô cứng cùng videoHỗ trợ chỉnh sửa đoạn phim HDTạo tập lệnh tùy chỉnh nhằm phối hợp những tư liệu đoạn phim với âm thanhHơn 300 cỗ lọc cùng hiệu ứng đặc biệt quan trọng cho những File videoHỗ trợ hình hình ảnh gigapixelCho phép làm việc cùng với các lớp vnạp năng lượng bản cùng phụ đềChình ảnh tảo HD cao cấp nhằm thực hiện trong các dự án 4K và UHD

Yêu cầu thông số kỹ thuật vật dụng thiết lập đặt

Hệ quản lý (thắng XPhường, thắng Vista, chiến thắng 7, win 8, chiến hạ 8.1 cùng chiến thắng 10)Sở ghi nhớ vẫn setup (RAM): Khuyến nghị 4 GBỔ cứng 500 MBTên File: Sony-Vegas-Pro12.exeKích thước File: 221,69 MB

Link download Sony Vegas Pro 12 Full Crack


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x