TẦM NÃ SÁT THỦ

Tầm nã trinh sát (Driven to Kill) 2009: Một tướng tá chiếm tín đồ Nga thương hiệu là Ruslan (Steven Seagal) căn nguyên nhằm trả thù mang đến chết choc của con gái mình bằng phương pháp bắt sinh sống toàn bộ phần đa tên thuộc quả đât ngầm sinh sống châu Âu. Nhớ lại ngày đó, chỉ đề cùa đến cái tên Ruslan là đầy đủ để khiến những tên quấn làng hội đ...

Bạn đang xem: Tầm nã sát thủ


------------------------------

Tầm nã sát thủ (Driven lớn Kill) 2009:Ruslan Drachev (Steven Seagal) là một cựu côn vật người Nga cùng hiện nay là đơn vị vnạp năng lượng viết đái thuyết đưa tưởng bởi bột giấy cứng sống ở California Lúc anh ta nhận được cuộc điện thoại tư vấn từ bà xã cũ Catherine (Inmãng cầu Korobkina) rằng phụ nữ anh ta là Lanie (Laura Mennell) sắp kết giao.

Không muốn bỏ lỡ đám hỏi, Ruslan dễ nhìn đỏ đến New Jersey với mang lại Trenton nhằm gặp gỡ Lanie, nguyên lý sư vào vnạp năng lượng chống của D.A. sinh sống Trenton. Ruslan gồm phần lo sợ rằng Lanie vẫn kết thân cùng với Stephan Abramov (Dmitry Chepovetsky), đàn ông của Mikhail Abramov (Igor Jijikine), thương hiệu trùm tàn khốc của đám đông địa phương người Nga.

Sau kia, Ruslan phạt hiển thị rằng Catherine hiện vẫn kết giao với vẻ ngoài sư biện hộ địa pmùi hương giàu có Terry Goldstein (Robert Wisden). Lanie nói với Ruslan rằng Terry là 1 trong những kẻ nnơi bắt đầu. Ruslan kéo Stephen mang lại một bên, cùng Stephen bảo đảm an toàn cùng với Ruslan rằng anh không có hứng thú ttê mê gia các bước kinh doanh của gia đình và chỉ ước ao yêu tín đồ bà xã new của bản thân và bắt đầu một cuộc sống đời thường new.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Office 2016 Full Vĩnh Vlễn + Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau Khi tất cả đa số bạn trừ Catherine cùng Lanie tách đi để đến thánh địa vị trí lễ cưới đã diễn ra, một song phái nam xông vào, đâm Catherine mang lại chết, sau đó đâm Lanie khiến cô trong chứng trạng nghiêm trọng.

Thám tử Norden (Ingrid Torrance) với Thám tử Lavastic (Zak Santiago) sẽ khảo sát. Nó được tạo nên để trông y hệt như một vụ cướp, nhưng lại Ruslan biết rõ rằng đó không phải là 1 trong những vụ chiếm. Tại khám đa khoa East Lawn, bác bỏ sĩ Brown (Lindomain authority Minard) nói cùng với Ruslan rằng cô ấy ước ao Lanie đang bình phục.

Ruslan bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình với hiểu được Mikhail, bạn ghét Ruslan, vẫn che khuất vụ tấn công. Terry, lý lẽ sư của Mikhail, cũng tđê mê gia. Mikhail coi thường ý nghĩ Stephan thành hôn với 1 cơ chế sư công tố nỗ lực vì chưng theo bước đi của Mikhail, và Catherine chuẩn bị thổi còi về một số chuyển động đồi bại của Terry. Tuy nhiên, Ruslan sẵn sàng làm cho bất cứ điều gì cần thiết để khiến cho Mikhail và Terry đề xuất trả giá chỉ cho đa số gì chúng ta vẫn có tác dụng.

------------------------------

Hãy giữ lại Bình Luận của Quý Khách.

Chúng tôi tôn kính ngôn từ comment của người dùng. Tuy nhiên, câu hỏi bình luận các liên kết không bình an có khả năng sẽ bị hạn chế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.