5 BƯỚC TẠO USB BOOT BẰNG HIREN BOOT ĐỂ CỨU HỘ CHO MÁY TÍNH

Tải Hiren BootCD 15.5 Full – Hướng dẫn cụ thể chế tác USB Boot bởi Hiren BootCD 15.5

Nội dung bài bác viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link sở hữu vận tốc cao

3, HƯỚNG DẪN TẠO USB BOOT

Giới thiệu phần mềm:

Hiren BootCD khiến cho bạn tạo thành đĩa CD Boot đa năng, là tổng đúng theo các lịch trình chẩn đoán thù không giống nhau nhỏng theo dõi phân vùng, đo hiệu năng khối hệ thống, coppy đĩa… Dường như Hiren BootCD còn bổ sung nguyên tắc hình ảnh, nguyên lý hồi sinh dữ liệu, dụng cụ MBR, mức sử dụng BIOS, cùng các lao lý khác góp sửa các lỗi không giống nhau của hệ điều hành và quản lý.

Bạn đang xem: 5 bước tạo usb boot bằng hiren boot để cứu hộ cho máy tính


*

Sử dụngHiren BootCD, bạn có thể sửa lỗi máy tính xách tay, phá mật khẩu đăng nhập Windows, backup tài liệu, ghost win … rất nhiều khả năng gồm trong Hiren BootCD. Hiren Boot có thể được sao giữ ra bát tô hoặc mua vào USB, thuận lợi đến bài toán dịch chuyển của người tiêu dùng.

Hiren’s BootCD (điện thoại tư vấn tắt là HirenBoot) là áp dụng tạo ra tệp tin iso boot trên đĩa CD, USB cung ứng mua win cùng với không ít nhân tài mà chúng ta có thể khai quật như: chế tạo, định hình, cai quản các phân vùng, sao giữ với khôi phục khối hệ thống, kháng sao chép ổ cứng, chống phân mhình ảnh. hiren boot còn tích phù hợp những biện pháp quét với diệt vi khuẩn, phục sinh dữ liệu bị xóa, chất vấn thông báo với tình trạng hiện thời của ổ cứng.

Xem thêm: Eset - Smart Security Key Till 2020 By

Tính năng bắt đầu của Hiren Boot phiên bạn dạng 15.5:

– Bổ sung tính năng BrowsingHistoryView 1,05: Hỗ trợ coi dữ liệu lịch sử vẻ vang chuyên chú mạng internet của các trình duyệt y Internet Explorer, Mozilla Firefox , Google Chrome, Safari … vào một bảng– Hỗ trợ khóa laptop cùng theo dõi các chuyển động bên trên máy vi tính của người tiêu dùng, ngăn ngừa truy cập bất hợp pháp máy tính xách tay lúc không thực hiện đúng mật khẩu của người tiêu dùng với công dụng ClearLoông xã 1.4.0– Bổ sung bản lĩnh ImDisk 1.6.0: cung cấp tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mượt cùng đĩa CD/DVD sử dụng các file hình ảnh hoặc bộ nhớ của hệ thống

Link sở hữu vận tốc cao

Hiren BootCD 15.5 Full

Link dự phòng:Veryfiles | Fcốt truyện | Google Drive

(Các bạn có thể download tải về tốc độ cao trên Veryfiles)

Link tải Grub4dos 1.1 Full

Grub4dos 1.1 Full

Link dự phòng:Veryfiles |Fnói qua |Google Drive

Link Tải Hiren BootCD 15.2 Full ISO

Hiren BootCD 15.2 Full

Link dự phòng:Veryfiles | Google Drive


Video Hướng dẫn tạo nên USB Boot bởi Hiren BootCD 15.5


Video sửa lỗi can’t run the background program grub4dos

Cách chế tạo ra USB boot cùng với hiren boot 15.5:

Bước 1: Format USB

*
Bước 2: Chạy ứng dụng Grub4dos (các bạn download trên đây)

*
– Vị trí 1: Quý khách hàng tích lựa chọn vào ô Disk, tiếp nối thừa nhận Refesh để dấn diện rồi chon USB bạn muốn chế tác Hiren’s Boot– Vị trí 2: Part List, các bạn thừa nhận Refesh rồi lựa chọn Whole disk (MBR)Nhấn Install nhằm chạy, tiếp nối chương trình sẽ hiển thị mà lại tuồng như dưới
*
Nhấn Enter để tránh ra tiếp đến chúng ta mnghỉ ngơi thỏng mục grub4doc, trong các số đó gồm thỏng mục grub rồi copy 2 tệp tin Grldr và thực đơn.lst vào USB.

*
Cách 3: Mnghỉ ngơi thư mục Hiren boot ra, copy tất cả những tệp tin trong các số ấy vào USB. Và điều đó là chúng ta sẽ gồm một USB rất có thể khởi đụng rứa cho đĩa Hiren boot dùng để làm xung khắc prúc sự nỗ lực Khi laptop.

*
Bước 4:Để khởi rượu cồn chúng ta lắp USB vào máy vi tính trước khi khởi cồn, điều chỉnh vào BIOS đến laptop khởi cồn từ bỏ USB thay bởi vì khởi rượu cồn bằng ổ cứng (Tùy theo từng loại sản phẩm nhưng mà các truy cập vào BIOS vẫn khác nhau, thông thường thì các bạn dấn phím Delete hoặc F2 hoặc F12…). Và tự kia hoàn toàn có thể áp dụng bọn chúng nhỏng một đĩa CD Hiren’s Boot thực thụ mà lại không nhất thiết phải gồm ổ CD Rom.

Các chúng ta cũng có thể tđam mê khảo:

DLC Boot 2019 v3.6 Full- Hướng dẫn tạo ra USB Boot cứu hộ cứu nạn sản phẩm tính

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.