Tạo usb boot nhiều hệ điều hành

1. GIỚI THIỆU

 

Bài viết này cần sử dụng WinSetupFromUSB v1.8 tiên tiến nhất để tạo nên USB thiết đặt nhiều Windows toàn bộ phiên phiên bản (7/ 8/ 8.1/ 10) trong một USB độc nhất vô nhị, WinSetupFromUSB v.18 là lý lẽ miễn phí, dạng Portable sau khoản thời gian cài đặt về, xả nén là chạy luôn luôn cơ mà ko đề nghị cài đặt, hình ảnh dễ dàng dễ dàng sử dụng, tương thích mang đến hầu như người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tạo usb boot nhiều hệ điều hành

 

Công cầm này sau khoản thời gian sản xuất đĩa USB cài đặt những Windows thành công xuất sắc, đang có 1 phân vùng độc nhất vô nhị cùng với định hình hệ thống tệp tin là FAT32, chạy được làm việc cả 2 chính sách UEFI/ GPT với LEGACY/ MBR, cùng với những file ISO Windows dung tích to hơn 4GB sẽ được luật pháp cắt ra thành những tệp tin.

 

 2. CÁCH TẠO USB CÀI ĐẶT NHIỀU WINDOWS 2 CHẾ ĐỘ UEFI VÀ LEGACY BẰNG WinSetupFromUSB v1.8

 

Các nguyên tắc bắt buộc chuẩn bịBộ Windows hy vọng cài đặt (nlỗi Windows 7 32bit/ 64bit, Windows 8 32bit/ 64bit, Windows 8.1 32bit/ 64bit, Windows 10 32bit/ 64bit, v.v…), dạng file đã được nén ISO, những bạn có thể mua về theo 1 trong các 2 biện pháp sau, lưu giữ đánh giá mã Hash sau khi sở hữu về nhằm bảo vệ tệp tin sạch, bình yên và không biến thành lỗi khi thực hiện.1 USB tất cả dung tích càng nhiều càng giỏi nhằm đựng được nhiều cỗ thiết đặt Windows, nội dung bài viết này sử dụng USB gồm dung tích 64GB.

 

Các đĩa USB đang xuất hiện giá bán xuất sắc có thể sử dụng để tạo:


 Cách tạo

B1: Cắm USB vào máy tính xách tay, USB của mình là 64GB, xào nấu toàn bộ dữ liệu trước khi làm, vì Khi làm cho tài liệu có khả năng sẽ bị xóa sạch sẽ.

 

B2: Sau lúc cài về 3 hiện tượng trên, chxay vào cùng 1 thư mục nhằm dễ làm cho. Chạy file WinSetupFromUSB_1-8_x64.exe cộ (bởi máy vi tính bản thân dùng Windows 10 64bit) bởi quyền Administrator để ban đầu sinh sản USB cài đặt những Windows, mở ra hành lang cửa số thiết yếu WinSetupFromUSB.

*
*

 

B3: Từ hành lang cửa số thiết yếu của WinSetupFromUSB ngơi nghỉ B2, làm việc hộp lựa chọn trên thuộc USB disk selection and format tools, nhắp vào chọn đĩa USB buộc phải tạo thành (ở đây đĩa USB của mình mang tên F:Kingston Data Traveler 3.0 (57.7 GB Tot) (NTFS) (57.7GB Free).

*

 

B4: Tiếp theo nhắp vào tùy chọn Auto lớn format it with FBinst, xuất hiện thêm những tùy chọn format khối hệ thống file (như FAT16, FAT32, NTFS) bên dưới, nhắp chọn FAT32 nhằm tạo ra USB cài đặt những Windows ở cả hai chế độ UEFI với LEGACY.

Xem thêm: Ibackupbot 5 - Ibackupbot Crack 8 Serial Key {Full Version} 2019

 

Các bạn chăm chú là, chính sách UEFI chỉ boot được cùng với khối hệ thống tệp tin là FAT32, còn LEGACY thì boot được cùng với khối hệ thống tệp tin là FAT32 hoặc NTFS, hơn nữa, hệ thống tệp tin FAT32 chỉ lưu lại được những file tất cả dung lượng 4GB, tại chỗ này WinSetupFromUSB khi gặp mặt các file dung tích mập đã chia ra thành các file dung lượng bé dại nhằm tương hợp với FAT32, đây là 1 tài năng rất hấp dẫn vào phiên bản này.

*

 

*

 

B5: Tiếp theo, để thêm các cỗ setup Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 vào, nhắp vào tùy lựa chọn Windows Vista/ 7/ 8/ 10/ Server 2008/ 2012 based ISO (1), nhắp tiếp vào nút 3 chấm (2), xuất hiện hành lang cửa số Select Vista/7/8/Server2008/2012 or PE/ Recovery ISO Source, chọn những tệp tin ISO Windows bắt buộc tạo nên, chọn tệp tin ISO Windows 7 64bit (3) (ví dụ ngơi nghỉ nội dung bài viết này thứ nhất chọn file ISO Windows 7 bản 64bit có dạng Win7_x64_new.iso gồm dung lượng 4.02GB) rồi nhắp xuất hiện để lựa chọn (4), xuất hiện thêm hành lang cửa số File is too large for a FAT32 partition thông tin file bao gồm dung tích > 4GB đề nghị qui định vẫn tự cắt bé dại thành phần nhiều, nhắp OK để gật đầu đồng ý (5), trlàm việc về hành lang cửa số chính của WinSetupFromUSB.

*
*
*
*

 

*

 

B7: Sau Khi đã chọn dứt hết, nhắp nút GO nhằm ban đầu (1), mở ra hành lang cửa số Warning thưởng thức chứng thực lại có đúng đĩa USB ko, nhắp Yes gật đầu (2), mở ra tiếp hành lang cửa số Warning thông báo là sẽ xóa sạch sẽ tài liệu USB, nhắp Yes nhằm đồng ý (3), một hành lang cửa số Warning nữa xuất hiện thêm, nhắp Yes nhằm tiến hành (4), quy trình sản xuất đĩa USB thiết lập nhiều Windows ban đầu ra mắt, xuất hiện thêm tiếp hành lang cửa số Enter custom Windows Setup folder name đề xuất viết tên thỏng mục cất file ISO Windows 7 (tên khoác định là NT6SET), sinh sống bài viết này viết tên là WIN7X64 (5), rồi nhắp OK, lộ diện tiếp hành lang cửa số Enter custom Windows Setup boot menu name từng trải đặt tên Lúc vào thực đơn boot (thương hiệu khoác định là Vista/Win7/Win8/Server2008/2012Setup/PE), ở nội dung bài viết này đặt là WIN7 64BIT (6), rồi nhắp OK, quy trình tạo ra đĩa USB cài đặt nhiều Windows thường xuyên diễn ra cho đến Lúc lộ diện hành lang cửa số Job done (7) mở ra, nhắp OK nhằm ngừng hoạt động sổ đó lại trnghỉ ngơi về hành lang cửa số thiết yếu của WinSetupFromUSB.

*
*
*
*
*
*
*

 

B8: Tiếp tục lặp lại quá trình 5, 6, và 7 này nhằm thêm những file ISO Windows không giống (ví dụ sinh hoạt bài viết này thêm 1 file ISO Windows nữa là Windows 10 phiên bạn dạng 1803 64bit gồm dạng Windows_10_1803_Consumer_64bit_update_new.iso có dung lượng 4.84GB, viết tên thư mục là WIN10 nhằm chứa file ISO Windows, khắc tên Lúc mở ra dịp boot là WIN10 64BIT), vậy là bài viết này sẽ tạo nên USB rất có thể cài đặt Windows 7 64bit với Windows 10 1803 64bit trong 1 USB tuyệt nhất. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các hình sau nhằm thêm Windows 10.

*
*
*
*
*

 

3. SỬ DỤNG

Sau lúc sản xuất chấm dứt USB thiết lập những Windows 2 chính sách UEFI/ GPT cùng LEGACY/ MBR bằng lao lý WinSetupFromUSB v1.8, bạn có thể đánh giá bằng cách:

 

Cách 1: Khởi cồn lại máy tính, dìm phím để kích hoạt Boot Options (ví dụ trang bị HPhường nhận F9, máy DELL dấn F12), chọn USB boot vào chế độ UEFI hoặc LEGACY.

 

Cách 2: Sử dụng cơ chế QemuBootTester.exe mà lại ko buộc phải khởi cồn lại máy vi tính, chạy QemuBootTester.exe cùng với quyền Admin để kiểm tra, chọn nlỗi những hình sau nhằm kiểm soát.

 

Chế độ LEGACY:

*
*
*
*

 

Chế độ UEFI:

*
*
*

 

4. KẾT LUẬN

Vây là họ đã có 1 đĩa USB cài đặt được nhiều Windows ở cả 2 chính sách UEFI/ GPT cùng LEGACY/ MBR, có thể tiếp thu nhằm thiết lập bất kể khi nào đề nghị, cùng để tiên lợi hơn thế nữa, là rất có thể chép MS Office với những softs không giống buộc phải thiết lập vào vào USB này luôn luôn nhưng ko cần cho một lô đĩa CD/ DVD cồng kềnh như trước đó nữa.

 

(ngôn từ dạng PDF hoàn toàn có thể thiết lập về tại http://phlame.pw/pONv1EFv )

dienanhtp.com <02.04.2019>


Tagged create usb multiboot, tao usb cai dat nhieu windows, usb multi windows, usb multimboot, WinSetupFromUSB, WinSetupFromUSB 2019, WinSetupFromUSB V1.8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.