Tắt recent file win 10

Quiông xã Access tương tự như Recent Files là công dụng được Microsoft thi công nhằm mục tiêu giúp người dùng hối hả tìm về dữ liệu mà người ta phải, tiếp tục hoặc mới msinh hoạt gần đây chưa đến một đợt mngơi nghỉ Windows Explorer (bấm vào lên hình tượng dưới taskbar hoặc bấm tổng hợp phím Windows + E). Về khía cạnh ý nghĩa, các kĩ năng này rất lôi cuốn vì chúng góp tiết kiệm thời hạn. Nhưng với một vài người dùng gồm có tài liệu “tinh tế cảm” cùng bọn họ không thích mở ra Khi vừa bật Windows Explorer lên. Không chỉ với tài liệu cá thể nhưng mà thậm chí còn cả môi trường doanh nghiệp lớn, bao gồm tư liệu đặc biệt nhưng mà người tiêu dùng máy tính không muốn tín đồ khác nhìn thấy. Chính vày vậy nghỉ ngơi bài viết dưới đây dienanhtp.com đã trả lời chúng ta giải pháp tắt Recent Files với Quiông chồng Access trên Windows 10.

Bạn đang xem: Tắt recent file win 10

*

Nlỗi những bạn cũng có thể thấy mọi khi họ bật Windows Explore lên là những tệp tin bọn họ thực hiện vừa mới đây đang xuất hiện trên màn hình:

*

Để tắt Quiông xã Access cùng Recent Files các bạn tuân theo công việc sau:

Cách 1: Các chúng ta chọn File -> Change folder and tìm kiếm options

*

Cách 2: Cửa sổ Folder options hiện lên trên mục xuất hiện File Explorer to chúng ta chọn This PC (mặc định của Windows 10 là Quiông chồng Access). Lựa lựa chọn này sẽ khiến cho Windows Explorer mặc định lộ diện This PC (không mnghỉ ngơi Quiông chồng Access nữa).

Sau kia ở chỗ dưới Privacy, các bạn bỏ chọn 2 loại Show recently used files in Quichồng Access cùng Show frequently used folders in Quichồng Access.

Xem thêm: Cách Tránh Vi Phạm Bản Quyền Youtube Cho Giới Re — Up, Thông Tin Cơ Bản Về Cảnh Cáo Vi Phạm Bản Quyền

Cuối thuộc chúng ta nhận Apply và OK.

*

Bậy giờ các bạn thử msinh hoạt Windows Explorer (Windows + E) lên vẫn thấy không thể mngơi nghỉ Quichồng Access nữa.

*

Các bạn nhấp vào Quichồng Access cũng không hề thấy những tệp tin áp dụng vừa mới đây (Recent Files) lộ diện.

*

Trên đấy là bài lí giải giải pháp tắt Recent Files với Quiông chồng Access bên trên Windows 10 chỉ với vài ba bước đơn giản. Cảm ơn các bạn đang quan sát và theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.