Tắt Tiếng Chụp Ảnh Ios 11

Hầu hết các lắp thêm iPhone về thị trường ta phần đông không có mã VN/A (Việt Nam), mà lại đa số là LL/A (Mỹ), J/A (Nhật) và một trong những phần nhỏ tuổi là KR/A (Hàn).

Bạn đang xem: Tắt tiếng chụp ảnh ios 11

Các sản phẩm công nghệ mang đến Japan cùng Hàn Quốc không giống cả nước ở chỗ các sản phẩm này không thể chụp ảnh một bí quyết tĩnh mịch được, nó luôn luôn “tạch” hết sức vô duim, với nhiều khi khôn xiết phiền toái.


Đây được cho là một trong bản lĩnh nhằm bảo vê sự riêng rẽ tứ của người dùng, rời bị chụp lén.. của thị phần điện thoại Nhật cùng Hàn.

Xem thêm: Chuyển Video Vào Iphone Và Máy Tính Của Bạn, Hướng Dẫn Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad

Chính vì vậy mà lại trong nội dung bài viết này mình sẽ lý giải cùng với chúng ta giải pháp tắt âm tkhô giòn Lúc chụp ảnh bên trên iPhone Hàn với Nhật bởi áp dụng Filza cho những máy sẽ jailbreak nhé !

I. Lưu ý trước lúc thực hiện

iPhone có bắt buộc gạt rung, nếu như khách hàng đã chuyển sản phẩm công nghệ về cơ chế rung thì thường thì lắp thêm vẫn tự sướng với chụp màn hình nhưng mà không còn bao gồm giờ đồng hồ gì. Đấy là đối với những chiếc iPhone giành cho Thị Trường Việt, Mỹ, Singapore…

Còn so với các máy Nhật và Hàn thì ko. Nếu chúng ta đã từng và thấy thứ vẫn đang còn giờ khi chụp làm việc chính sách rung thì chắc chắn thứ các bạn là trang bị Nhật hoặc Hàn rồi đó.

Bài viết này sẽ không khuyến khích các bạn không có kinh nghiệm tay nghề về Việc áp dụng iPhone jailbreak, vì chưng rất cần phải chỉnh sửa tệp tin khối hệ thống và cường độ rủi ro của nó không hề nhỏ. iPhone cũng không rẻ mạt, nên hãy cân nhắc trước lúc làm nhé chúng ta.


Dặn dò tý thôi, chđọng thực tế mấy chúng ta đã ra quyết định jailbreak iPhone rồi thì thường thì mọi là các vọc sỹ, chả hại chiếc chị em gì cả đúng không nào như thế nào :))

Và nghỉ ngơi trong nội dung bài viết này mình cũng không giải đáp jailbreak, bởi vì bên trên mạng có rất nhiều rồi. Những chúng ta sẽ jailbreak thì rất có thể áp dụng tức thì với luôn luôn nhé. Còn so với rất nhiều bạn trước đó chưa từng jailbreak thì cực tốt không nên ngịch, mà hãy vận dụng theo cách khớp ứng dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.