Thay Đổi Thư Mục Onedrive

Ổ đĩa C C ổ đĩa hoặc hệ thống của người tiêu dùng sắp hết dung lượng ổ đĩa cùng bạn có nhu cầu dịch rời tlỗi mục OneDrive sang ổ đĩa không giống để giải pchờ dung lượng? Trong gợi ý này, chúng tôi đã coi biện pháp dịch chuyển thư mục OneDrive sầu qua một ổ đĩa hoặc địa chỉ không giống trong Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi thư mục onedrive

quý khách rất có thể hiểu được thư mục OneDrive bên trong thư mục C: Users YourUserName. Tùy trực thuộc vào giải pháp chúng ta vẫn định thông số kỹ thuật OneDrive sầu và số lượng tệp bạn gồm trong thông tin tài khoản của chính mình, thỏng mục OneDrive sầu rất có thể mất vài MB mang đến GB dung lượng ổ đĩa trên ổ đĩa khối hệ thống của công ty.

Nếu ổ đĩa hệ thống của người sử dụng (thường xuyên là ổ đĩa C C), chuẩn bị không còn dung tích, chúng ta có thể giải pđợi một số dung lượng bằng phương pháp di chuyển máy dienanhtp.com tính để bàn, mua xuống, tài liệu cùng thỏng mục hình hình họa thanh lịch ổ đĩa khác. Và nếu như khách hàng đang triển khai điều đó cùng vẫn ao ước giải pđợi thêm dung lượng, chúng ta có thể có tác dụng như thế bằng phương pháp dịch rời thỏng mục OneDrive tự ổ đĩa khối hệ thống của doanh nghiệp thanh lịch ổ đĩa không giống.

May mắn nuốm, bài toán di chuyển thư mục OneDrive sầu tương đối thuận tiện trong Windows 10 cùng rất có thể được thực hiện cơ mà không nhất thiết phải chỉnh sửa Sổ đăng ký Theo phong cách thủ công.

Di gửi thư mục OneDrive sầu sang 1 ổ đĩa hoặc địa điểm khác vào Windows 10

Thực hiện theo các chỉ dẫn dưới nhưng không có bất kỳ xô lệch như thế nào nhằm di chuyển thành công tlỗi mục OneDrive vào Windows 10.

Cách 1: Để dịch rời thư mục OneDrive sầu, trước tiên bạn cần đăng xuất ngoài OneDrive bằng cách hủy link thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Để có tác dụng điều đó, click chuột phải vào hình tượng OneDrive trong vùng thông tin, bấm Cài đặt.

Bước 2: Chuyển quý phái tab Tài khoản . Nhấp vào Hủy links Liên kết PC này . Khi chúng ta thấy hộp thoại chứng thực, nhấp vào nút ít Hủy links tài khoản .

Cách 3: Mngơi nghỉ File Explorer cùng điều hướng đến tlỗi mục OneDrive. Theo mặc định, thỏng mục OneDrive được đặt trong thỏng mục C: Users YourUserName (trong đó, C C CNG là ổ đĩa được thiết đặt Windows 10).

Chẳng hạn, nếu như khách hàng đã thiết lập Windows 10 bên trên ổ đĩa E E và thương hiệu người tiêu dùng của công ty là IntoWindows, thì bạn sẽ đề nghị điều đào bới tlỗi mục E: Users IntoWindows.

Và nếu bạn tất yêu thấy thư mục OneDrive sau khoản thời gian điều hướng đến thỏng mục thương hiệu người tiêu dùng của bản thân, hãy bấm chuột tab Xem, tiếp đến chọn tùy chọn Mục ẩn để xem tất cả các thư mục ẩn, bao hàm cả thư mục OneDrive sầu.

Cách 4: Chọn thư mục OneDrive bằng phương pháp nhấp hoặc nhấn vào thỏng mục kia, nhấp chuột tab Trang chủ, tiếp nối bấm Di chuyển đến biểu tượng.

Xem thêm: Autodesk Inventor Professional 2015 Free Download Offline Installer

Cách 5: Nhấp vào Chọn tùy lựa chọn vị trí .

Bước 6: Chọn địa điểm mới địa điểm bạn có nhu cầu di chuyển tlỗi mục OneDrive sầu mang đến. Bấm vào nút Di chuyển để bước đầu di chuyển thỏng mục OneDrive thanh lịch vị trí new.

Bước 7: khi quy trình dịch chuyển hoàn tất, hãy nhấp lưu ban vào hình tượng OneDrive vào Khu Vực thông tin. Nếu nó không sinh hoạt kia, hãy khởi chạy OneDrive sầu bằng thực đơn Start hoặc thanh tìm kiếm kiếm bên trên tkhô hanh tác vụ.

Nhập liên quan gmail tài khoản Microsoft của doanh nghiệp vào trường với kế tiếp nhấp vào nút ít Đăng nhập .

Cách 8: khi các bạn được hưởng thụ nhập password thông tin tài khoản của chính bản thân mình, vui mừng làm cho điều đó cùng nhấp vào nút Đăng nhập .

Cách 9: Lúc bạn nhận ra Đây là hộp thoại OneDrive sầu của tlỗi mục OneDrive, bnóng Txuất xắc đổi links vị trí, điều đào bới địa chỉ bắt đầu của tlỗi mục OneDrive, lựa chọn tlỗi mục OneDrive, tiếp nối bnóng nút ít Chọn tlỗi mục .

Nếu bạn thấy vỏ hộp thoại xác thực sau, bấm Sử dụng nút ít địa điểm này để xác thực địa chỉ new của thư mục OneDrive sầu.

Cách 10: Nhấn nút Next .

Bước 11: Chọn thỏng mục bạn muốn đồng hóa hóa hoặc bình chọn tùy lựa chọn đầu tiên bao gồm nhãn Đồng cỗ hóa tất cả những tệp và thư mục trong OneDrive của tôi để đồng bộ hóa tất cả những tệp cùng tlỗi mục.

Bước 12: Lúc chúng ta thấy cửa sổ tiếp sau đây, OneDrive sầu của khách hàng đang chuẩn bị sẵn sàng cho cửa sổ của người sử dụng, vui mắt click chuột nút Msinh hoạt thỏng mục OneDrive sầu của mình nhằm msinh sống giống như. Đó là nó!

Xin chúc mừng! quý khách hàng vẫn di chuyển thành công xuất sắc thỏng mục OneDrive sầu của chính bản thân mình vào Windows 10.

Cách dịch rời thỏng mục Người sử dụng vào giải đáp Windows 10 cũng rất có thể khiến cho bạn quyên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.