Thay vỏ iphone 6 thành 7

Chi máu độ vỏ iPhone

Nếu bạn đang mua iPhone 6 hoặc 6s thì Việc cụ độ vỏ lên iPhone 7 là giải pháp buổi tối ưu độc nhất để giúp đỡ các bạn lên đời iPhone nhưng mà không hẳn tốn không ít chi phí.

Bạn đang xem: Thay vỏ iphone 6 thành 7

So sánh iPhone 6/6s với iPhone 7

Đối với iPhone 6/ 6s có thể nói về kích thước và trọng lượng là tương đối gần giống nhau. Theo đó kích thước các dòng iPhone này đều là 4.7 inch và trong lượng theo thứ tự iphone 6, 6s, 7 là 124g, 143g, 138g. Vì cầm cố, rất khó để có thể nhận biết được sự sự so sánh giữa các dòng iPhone 6/ 6s và iPhone 7.

Về mặt trcầu thì iPhone 7 có nút trang chủ là cảm ứng lực còn iPhone 6/6s là nút trang chủ vật lý. Điểm sự khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại nút home này đó là nút trang chủ vật lý sẽ có độ lún nhất định còn nút trang chủ cảm ứng lực sẽ ko lún được và chỉ có ai từng dùng qua nhiều đời iPhone mới có thể thấy được sự sự khác biệt cơ bản này.

Còn về hình thức mặt trmong thì iPhone 6/6s ko có sự quái gở gì so với iPhone 7.

Sự khác biệt lớn nhất và dễ thấy nhất giữa iPhone 6/6s so với iPhone 7

2 dải ăng-ten trên iPhone 6/6s cắt ngang qua máy còn iPhone 7 thì không.Camera sau của iPhone 7 lớn rộng rất nhiều so với iPhone 6/6s.

Và cuối cùng điểm quái đản lớn nhất và cũng chính là điểm nhấn quan tiền trọng nhất Lúc Apple nói về bộ song iPhone 7/ 7 Plus chính là sự ra đi của jachồng cắm tai nghe 3.5 mm.

Xem thêm: Download Game Beach Head 2002 Full Crack Bản Mới Nhất, Beach Head 2002 Full

Ttuyệt – Độ vỏ iPhone 6/6s thành iPhone 7 tại Hệ thống sửa điện thoại thông minh Phát Thành

Với 3 điểm khác lạ lớn nhất và dễ thấy nhất đã nêu ở bên trên thì vỏ iPhone 7 của chúng tôi đã khắc phục tổng hợp những điều này.

2 dải ăng-ten bên trên vỏ iPhone 6/6s vẫn bặt tăm lúc được độ lên iPhone 7.

Camera sau được làm lớn hơn để tương đương iPhone 7.

Và điển hình không còn chỗ mang đến jachồng cắm tai nghe 3.5 mm nhỏng trên iPhone 6/6s.

Hình như còn tồn tại đa số điểm mạnh sau:

Linch kiện vỏ iPhone được gắng mới là nhiều loại zin linh phụ kiện (rất tốt trên thị trường).Kỹ thuật các năm kinh nghiệm vào lĩnh vực thay thế iPhone đảm bảo rất đẹp từng chi tiết.Tất cả tài liệu cá thể với chức năng bên trong máy iPhone hầu như ko ảnh hưởng.Quy trình vắt vỏ iPhone phân minh với xong ngay lập tức không làm mất thời gian chờ đợi.ĐẶC BIỆT: Sau Lúc cầm cố thế sẽ rất khó dùng mắt thường để nhận biết iPhone 6/6s nắm vỏ thành iPhone 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.