Tìm kiếm bằng giọng nói trên iphone

2 Cách sử dụng siri bên trên iPhone 6s Plus3 Cách bật Siri trên IOS 13 – IOS 145 Gọi Siri bằng cách ” Hey Siri “

Siri là gì?

Hầu hết gồm lẽ mọi người đều biết iPhone bao gồm một chức năng kiếm tìm kiếm bằng giọng nói rất thụ vị với tiện dụng. Với ứng dụng gồm sẵn sở hữu tên Siri, mọi người dùng iPhone có thể điều khiển chiếc điện thoại của mình bằng giọng nói.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói trên iphone


Được biết siri tích hợp sẵn vào iPhone bao gồm hệ điều hành IOS 5 vàmáy tính xách tay bảng ipadIOS 6 trở lên. Hiện nay siri tất cả 9 thứ tiếng là Anh, Pháp, Đức, Tây Ban NHa, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Quang Thoại, Quảng Đông. Tuy nhiên siri vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy nếu bạn có khả năng nói tiếng Anh hoặc bất kì ngôn ngữ như thế nào siri hỗ trợ thì việc tận dụng các chức năng của siri sẽ rất thụ vị.

Cách sử dụng siri trên iPhone 6s Plus

Để bật siri, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phương pháp dưới đây

Cách 1: Dùng nút Home

Bạn ấn và giữ nút ít trang chủ trong vài giây sẽ thấy màn hình hiển thị iPhone hiện “void control”. Lúc này những bạn bao gồm thể hỏi với yêu cầu bất cứ điều gì với siri, nhớ là phải cần sử dụng ngôn ngữ siri hỗ trợ nhé. Trong 5s nếu như bạn ko hỏi giỏi yêu cầu gì siri sẽ tự động tắt đi.

*

Cách 2:Vào sở hữu đặt

Bạn có thể bật tính năng siri bằng bí quyết vào phần thiết lập đặt Chọn cài đặt chung à Chọn siri à Bật siri lên.

*

Bạn bao gồm tùy chọn “Hey siri” để lựa chọn bật hay không bật, tùy chọn này giúp cho bạn có thể mở siri nhanh hao bằng biện pháp nói “Hey siri” với điều kiện là iPhone của bạn đang kết nối cáp sạc.

*

Bên dưới là một trong số tùy chọn như “ngôn ngữ” chất nhận được những bạn chọn ngôn ngữ bản thân sử dụng, như đã nói ở trên hiện ni siri chưa tất cả bản hỗ trợ tiếng Việt.

Xem thêm: Top 6 Bài Hát Đám Cưới Tiếng Anh Lãng Mạn, Hay Nhất, Bài Hát Wedding Song (Nhạc Us

*

khi sử dụng siri vớiiPhone 6s Pluscần lưu ý hãy tắt siri lúc không sử dụng để rời hao pin nhé.

Trên đây là bí quyết bật Siri bên trên bản IOS đời cũ, ahotechsiêu thị.com cập nhật đến quý người sử dụng giải pháp bật Siri trên IOS 14 mới nhất

Cách bật Siri bên trên IOS 13 – IOS 14

Đối với mẫu đồ vật sử dụng nút ít home

Đối với các cái thiết bị iPhone 8 Plus trở xuống bạn chỉ cần nhấn giữ nút home tầm vài ba giây thì siri sẽ tự động hiện lên. Cách này cũng không mấy khó khăn khăn nhỉ.

*

Đối với những máy iPhone tai thỏ – không có nút home

*
Chỉ cần nhấn nút ít sườn vài giây – Siri sẽ hiện lên

Đối với các dòng iPhone từ mẫu iPhone X trở lên thì việc gọi “Siri” cũng khá đơn giản, núm bởi nhấn nút ít home page các bạn hãy nhấn nút nguồn ( giỏi còn gọi là nút sườn) nhé ~!

Gọi Siri bằng phương pháp ” Hey Siri “

Cách này còn có vẻ là không cần phải nhấn tuyệt bấm nút nào luôn! Chỉ cần mở chức năng này lên thì sẽ ko cần phải nhớ là đề nghị nhấn nhá nút ít làm sao cả. Việc thực hiện cũng hơi là đơn giản luôn luôn ! Hãy cùng quan sát và theo dõi để xem giải pháp bật Siri trên IOS 13 – IOS 14 mới nhất nhé.

hãy đi tới Cài đặt> Siri và Tìm kiếm, sau đó hãy bật Lắng nghe “Hey Siri”.

*

Lúc này bạn sẽ được chuyển sang screen Nói hey Siri để tiếng hình dạy mang lại Siri lắng nghe tiếng của mình ! Hãy thực hiện theo các bước để hoàn tất việc bật lắng nghe Siri nhé !

Cách sử dụng “Hey Siri”

Sử dụng thì quá dễ dàng, một khi bạn đã bật chức năng này lên rồi thì dù bạn vật dụng bạn đang tắt tuyệt đang mở màn hình hiển thị thì bạn cũng bao gồm thể thực hiện gọi Siri.

Như vậy, lúc biết sử dụng siri, bạn bao gồm thể tiết kiệm rất tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng bí quyết yêu cầu siri có thể thực hiện thao tác gọi điện, nhắn tin, bật nhạc, hẹn giờ, bật tắt wifi… bằng chính giọng nói của bản thân. Chúc những bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x