TIN MỚI NHẤT VỀ WINDOWS 10 MOBILE

bởi thế là vừa ngừng thì Microsoft vẫn triển khai tung phiên bạn dạng dùng thử Windows 10 for Smartphone đến 6 dòng Smartphone tầm trung Lumia. Thật nhớ tiếc là chúng ta chưa được thấy mặt các dòng máy thời thượng được cung ứng thời gian này. Lưu ý rằng đây là bạn dạng dùng demo chứ chưa phải là bạn dạng đồng ý, cần nếu như khách hàng là người dùng cơ phiên bản & thiếu hiểu biết nhiều về thiết bị thì có lẽ đây không hẳn là thời gian thích hợp để cần sử dụng nó, bởi vì bản dùng test yên cầu sẽ luôn có lỗi.quý khách hàng đã xem: Tin mới nhất về windows 10 mobile

Mấu chốt của câu hỏi nâng cấp là đa số ai sử dụng Lumia sẽ đề xuất cần có áp dụng Windows Insider App (thiết lập nó về bên trên Store). Bằng vận dụng này, Microsoft vẫn có thể chấp nhận được chúng ta tđam mê gia vào chương trình sử dụng demo hệ điều hành Windows 10 của hãng.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về windows 10 mobile

Microsoft tung ra những bạn dạng PReviews mang đến thiết kế viên nhằm mục tiêu nhận thấy nên hồi với sửa lỗi một cách hoàn chỉnh hơn trước lúc tung ra bản thỏa thuận. Với Windows 10 Pnhận xét hiện nay đang bao gồm cho các dòng sản phẩm công nghệ sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước để bạn cập nhật được Windows 10 PReviews (vận dụng tầm thường cho 6 loại Lumia): 

1. Tiến hành update sản phẩm Lumia lên bạn dạng new nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Chuyển đổi store thanh lịch khu vực US (Mỹ), mục tiêu là để cài đặt được vận dụng Windows Insider App. Link tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại cảm ứng Lumia (bảo vệ từ bây giờ sản phẩm công nghệ sẽ chạy bản Windows Phone 8.1 tiên tiến nhất ) -> nhấp chuột áp dụng Windows Insider App -> lựa chọn mục Get windows 10 Pđánh giá – > tiếp đó sản phẩm sẽ tồn tại bảng “enroll”.

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy trực thuộc cơ chế nhưng bạn có nhu cầu update. Khuyên ổn cần sử dụng mục Insider Fast nhé .


*

6. Tiếp hành liên tiếp update windows 10 preview.

Xác nhận rằng bạn vẫn đồng ý các thỏa thuận xem sét công tác nội bộ, bao gồm cả khả năng làm mất đi bh của máy.Đánh lốt vào các ô đồng ý nhằm hoàn tất thỏa thuận.Sau đó các bạn vào Settings.Chọn Phone update => Cheông chồng for Updates.


*

7. Ttận hưởng thức Windows 10 Pnhận xét.


*

*

*

“Bản xem trước dành đến các Chuyên Viên Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại sẽ lộ diện lúc này tuy thế không hoàn hảo. Trên thực tế, bản coi trmong hơi như là với bản hiện có bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng (mang sử các bạn tất cả Windows Phone 8.1)—với các tính năng khá thô rộng một ít cùng có không ít kỹ năng đổi mới hơn. Tmê mệt gia Chương trình Người cần sử dụng Nội bộ Windows nhằm chắc hẳn rằng rằng chúng ta tất cả tất cả các tính năng vượt trội vẫn ra đời. Nếu chúng ta gật đầu đồng ý với mục tiêu cách tân và phát triển với không muốn bỏ qua ngôn từ mới nhất, hãy liên tiếp hiểu. Bản xem trước Kỹ thuật có thể là trang bị bạn phải.

Windows 10 Technical Preview dành mang đến điện thoại thông minh hỗ trợ cho mình kĩ năng coi nghỉ ngơi chính sách ẩn danh tại Windows 10 dành mang lại điện thoại cảm ứng thông minh. Nếu bạn muốn cài những bản cập nhật phần mềm mới nhất mang đến Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản xem trước giành riêng cho Nhà cải cách và phát triển mang lại Windows Phone 8.1.

Không cài đặt phiên bản xem trước bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm của mình. Nếu các bạn bao gồm điện thoại cảm ứng dự trữ, chính là ứng cử viên hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại Bản coi trước Kỹ thuật.

Muốn cần sử dụng test ứng dụng vẫn đang vào quy trình trở nên tân tiến và thích chia sẻ chủ kiến về phần mềm kia.

Xem thêm: Top 5+ Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Offline, Miễn Phí Mới Nhất

Không trinh nữ việc dìm các bản update hoặc xây cất đồ họa người dùng có thể biến đổi đáng chú ý qua thời hạn.

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của công ty và chuẩn bị sẵn sàng khắc phục sự rứa, sao lưu giữ tài liệu hoặc khôi phục về hệ quản lý và điều hành nơi bắt đầu ví như có sự nuốm.

Chúng tôi không nói nghịch về hồ hết sự việc trình độ. Do kia nếu như khách hàng cho rằng APN là mạng thông tin truyền hình cáp, Bản coi trước Kỹ thuật rất có thể ko tương xứng với chúng ta.

Sự thay điện thoại thông minh không mong muốn đợi có thể làm lỗi hoặc thậm chí còn xóa những tệp của chúng ta, vì chưng vậy chúng ta nên sao lưu phần lớn thiết bị. Một số phần cứng như loa Bluetooth có thể không hoạt động cùng một số vận dụng hoàn toàn có thể ko thiết lập được hoặc vận động thông thường. Quý Khách cũng rất có thể chạm chán sự vắt lúc kết nối cùng với mạng gia đình hoặc chủ thể.

Chi tiết về bài toán thực hiện cùng tài liệu thứ, bao hàm công bố cá thể của bạn sẽ tự động hóa được gửi tới Microsoft cùng các đối tác doanh nghiệp của Shop chúng tôi để nâng cấp những thành phầm và dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng rẽ tư nhằm hiểu biết thêm lên tiếng.

Ứng dụng Nhắn tin hiện nay bị thiếu hụt một số công dụng mà lại chúng ta có thể áp dụng vào Windows Phone 8.1, bao gồm cung ứng hai SIM, tính năng tìm kiếm kiếm, lời nhắn nháp, share nhạc chuông và ghi chụ thoại, hỗ trợ ngôn ngữ Bi-Di, con quay số được cung cấp quốc tế, cỗ thanh lọc tlỗi rác rến, tính năng xem vớ toàn bộ cơ thể thừa nhận vào nhóm, tính năng lời nhắc cùng tiếng lạng lẽ trải qua Cortamãng cầu, các tệp đi kèm cùng cung cấp GSM. Nếu sử dụng những nhân kiệt này thường xuyên, các bạn sẽ hy vọng hoãn thiết lập bản xem trước cho đến lúc công ty chúng tôi tích vừa lòng chúng vào phiên bạn dạng tương lai.

Cortana chỉ bao gồm bởi giờ Anh (Hoa Kỳ) đến thiết bị di động. Ở những ngôn ngữ không giống, các bạn sẽ tất cả trải đời tra cứu kiếm chuẩn chỉnh.

Một số văn bản vào bản xem trước không được dịch lịch sự tất cả các ngôn ngữ có sẵn và chỉ hiển thị bởi tiếng Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch sang trọng tất cả ngữ điệu gồm sẵn trước khi sản phẩm sau cùng có mặt.

Để biết trả lời về cách sao lưu giữ điện thoại của công ty trước khi setup Bản xem trước Kỹ thuật hoặc để tìm hiểu giải pháp phục sinh điện thoại của người tiêu dùng về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu giữ và khôi phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.