Tính Năng S7 Edge

Samsung Galaxy S7 Edge là thành phầm biểu hiện quý phái của Samsung vào phân khúc thị trường Thị phần điện thoại cảm ứng cầm tay thời thượng. Với xây dựng cực kì đã mắt, phong cách cùng rất mọi thứ nhưng bất cứ chiếc Smartphone nào thì cũng bắt buộc ao ước, Samsung S7 Edge thay đổi trung ương điểm để ý của các chuyên gia với người dùng ngay trong khi vừa giới thiệu. Tuy rất phẩm này đã ra từ thời điểm cách đó tương đối lâu tuy thế nó vẫn được nhận xét là sản phẩm được yêu thích độc nhất của Samsung. Với tất cả phần nhiều bạn đang sở hữu chiếc Smartphone xứng đáng mơ ước này, thiệt không mong muốn Lúc họ không biết được hầu như khả năng S7 Edge rất tuyệt ho và thuận lợi cho người thực hiện. Sau trên đây Thành Trung Mobile đã ra mắt đến chúng ta các bản lĩnh của S7 Edge rất giỏi mà không phải ai ai cũng biết đâu đấy.

Bạn đang xem: Tính năng s7 edge

Cấu hình hiển thị Always On Display

Tuy chưa hẳn là 1 điều thừa mới mẻ, mà lại khả năng Always On là một bổ sung cần thiết đến tổ hợp các khả năng Samsung S7 Edge. Nó hoàn toàn có thể góp người tiêu dùng coi nkhô giòn được những lên tiếng về thời hạn, thời giờ, thông cung cấp thông tin nhắn tuyệt cuộc gọi nhỡ. Thậm chí cùng với phiên bản new cập nhập, nhân kiệt này còn hiển thị được hình hình ảnh cơ mà bạn muốn đặt làm cho thay mặt đại diện. lợi thế lợi thế của màn hình Super AMOLED, khả năng Always On giúp người dùng tiết kiệm chi phí pin rộng tương đối nhiều (theo bên sản xuất nó chỉ mất 1% pin) do người dùng không phải mlàm việc trang bị tiếp tục new rất có thể coi được thông báo.

*
Để sử dụng được xem năng này, chúng ta vào Cài đặt --> Màn hình --> Always On Display --> tin tức Always On Display --> Cập nhật --> Bật. Nếu bạn có nhu cầu thêm hình nền, bạn chỉ việc vào phần Bố cục (làm việc bên dưới nút Bật chúng ta vừa chọn) --> Chọn kiểu đồng hồ gồm hình thay mặt --> Chọn lốt ""+"" ---> Sở sưu tập cùng chọn Hình ảnh.

Xem thêm: Giờ Lễ Nhà Thờ Tam Hải - Truyền Thông Giáo Xứ Tam Hải

Thiết lập khóa theo hướng

Quý Khách sẽ vượt buốn chán cùng với những loại mnghỉ ngơi khóa thông thường? Mlàm việc khóa bằng vết vân tay, tđuổi, vẽ hay bởi mật khẩu đăng nhập sẽ thừa lỗi thời rồi. Với nhân tài tùy chỉnh khóa theo hướng của S7 Edge, chúng ta cũng có thể msống khóa bằng cách vuốt trái, vuốt yêu cầu tốt thậm chí còn là vuốt lên, vuốt xuống nhằm mngơi nghỉ khóa màn hình. Trong những thiên tài của Galaxy S7 Edge, anh tài này biết đến anh tài sinh sản xúc cảm mới mẻ cho người dùng.

*
Để cấu hình thiết lập được tính năng này trên Samsung S7 Edge, chúng ta vào phần Cài đặt --> Hỗ trợ --> Khóa bởi hướng --> Bật --> Thiết lập hình dáng khóa. 

Chia sẻ Wifi không đề nghị sử dụng 3G

Ngày ni, wifi lâu dài làm việc mọi những khu vực tự ngôi nhà bạn nghỉ ngơi mang lại những cửa hàng buôn bán, quán ăn, những quần thể trung chổ chính giữa thương mại; thậm chí còn wifi còn được che sóng cả một tỉnh thành. Nhờ có mạng không dây mà nhỏ bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập internet, liên kết cùng nhau trải qua hồ hết thiết bị thông minh. Nói một giải pháp khác, thì wifi là một vật dụng luôn luôn phải có trong cuộc sống văn minh ngày nay. Vậy cần, tính năng chia sẻ Wifi ko buộc phải sử dụng mang đến 3G là thiên tài trông rất nổi bật của S7 Edge trong số phần nhiều công dụng của Samsung S7 Edge.

*
Với nhân tài này, bao gồm cả đa số wifi gồm mật khẩu cũng khá được người tiêu dùng khác dễ dàng truy cập tiếp nhưng mà không bắt buộc nhập password. Nói một biện pháp dễ dàng nắm bắt rộng là chỉ cần chúng ta vào được wifi là toàn bộ chúng ta của người sử dụng cũng vào được nhờ vào chức năng phân chia sử wifi này. Thiết lập khả năng này cũng tương đối đơn giản dễ dàng, bạn chỉ việc vào Cài đặt --> Chia sẻ kết nối internet --> Điểm truy cập di động --> Nhiều hơn --> Chia sẻ Wifi --> Bật share Wifi.

không những khóa điện thoại cảm ứng bởi vân tay nhưng S7 Edge còn có thể khóa từng áp dụng bởi vân tay. Chức năng Samsung S7 Edge này được người tiêu dùng nhận xét cao vày độ bảo mật mà lại nhân kiệt này mang về.

*
Để tùy chỉnh công dụng này, các bạn cài đặt áp dụng FingerSecurity bên trên Googleplay vào thiết bị là bạn có thể khóa đa số áp dụng bao gồm vào S7 Edge bằng vân tay của doanh nghiệp.

Ẩn hình hình họa, video clip vào tlỗi mục riêng tư

Đây là tài năng cực kì bổ ích trong số hầu như nhân kiệt của Samsung Galaxy S7 Edge cơ mà các bạn quan trọng làm lơ. Nếu chúng ta băn khoăn lo lắng đồng đội, người thân trong gia đình đã vào đa số Clip, hình hình họa riêng biệt tư trong điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta thì cùng với tài năng này bạn có thể ẩn hết hầu như hình hình ảnh, đoạn Clip đó đi.

*
Để tùy chỉnh cấu hình kĩ năng này, chúng ta vào Cài đặt --> lựa chọn Riêng bốn cùng an toàn --> Chế độ riêng rẽ tư --> Bật --> Chọn dạng hình khóa mà lại bạn có nhu cầu đặt --> Thiết lập loại khóa cùng Xác nhận. Sau đó, các bạn vào Sở sưu tập và lựa chọn bức ảnh, đoạn Clip bạn có nhu cầu ẩn. Tại góc yêu cầu trên cùng của Smartphone, ấn chọn Nhiều hơn --> Chuyển lịch sự Riêng tư.

Trên đây là đầy đủ tính năng lạ của S7 Edge so với phần đông loại điện thoại thông minh trước kia của Samsung. Chúc các bạn gồm có hưởng thụ độc đáo cùng với chiếc Smartphone Samsung S7 Edge.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.