TRUYỆN ÁNH TRĂNG KHÔNG HIỂU LÒNG TÔI

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi là một bộ phim truyện xứng đáng coi dành riêng cho những người mê say thể nhiều loại ngược chổ chính giữa.


(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi)

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Tân Di Ổ đã thiết yếu thức lên sóng những tập đầu tiên vào trong ngày 20/8. Với sự tđê mê gia diễn xuất của Tống Thiến và Âu Hào, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi giành được tương đối nhiều cảm tình của người coi, rating cũng vượt ngưỡng 1%.1. Nội dung hấp dẫn, không đơn thuần chỉ là tình yêu

Bộ phlặng kể về cuộc đời cùng tình thương đầy nước mắt của cô Hướng Viễn (Tống Thiến). Hướng Viễn mồ côi thân phụ mẹ từ nhỏ xíu, cô với em gái được mẹ của Diệp Khiên Trạch chăm sóc như đàn bà ruột.


Chuyện sẽ chẳng gồm gì nếu như không tồn tại biến cố năm 18 tuổi phân chia cắt cặp tkhô hanh mai trúc mã Hướng Viễn - Diệp Khiên Trạch. Vì sự nghiệp mà lại trong tương lai nhị người gặp lại, kết hôn nhưng lại không tồn tại tình thân. Một người chổ chính giữa hồn đã thừa chai lì đến mức lạnh lùng, một người lại sống quá nội trung khu. Cả hai đều ko thể thấu hiểu mang lại đối phương khiến mang đến chuỗi ngày sau đây đều là những đau khổ. Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi đã vượt ra ngoài motip của tình cảm. Bộ phyên đã phản ánh chân thực hiện thực cuộc sống, hành trình xây dựng sự nghiệp của những người trẻ.

Bạn đang xem: Truyện ánh trăng không hiểu lòng tôiCâu chuyện buồn về cuộc đời của cô nàng mồ côi Hướng Viễn.


2. Mạch phyên ổn nhanh hao nhưng đủ làm cho người coi rơi nước mắt

Mạch phyên ổn bị đánh giá chỉ là diễn biến hơi nhanh khô so với nguyên tác. Từ những tháng ngày hồn nhiên vô tư của cặp đôi thiết yếu đến lúc biến cố xảy ra chỉ vẻn vẹn chưa đầy nửa tập đầu bộ phlặng. Điều này dễ khiến cho người coi cảm thấy hụt hẫng, cũng như diễn biến chổ chính giữa lí của nhân vật cụ đổi nhanh khô vì mạch phlặng khá gấp gáp.


Tuy nhiên mỗi phân cảnh đều khôn cùng ý nghĩa, khiến người coi không khỏi cảm động. Ngày Hướng Viễn cùng Khiên Trạch xa nhau chừng, Hướng Viễn đã đạp xe cộ lên đỉnh đồi để có thể dõi theo chiếc xe hơi đang chở cậu bạn đi xa dần. Lúc nghe tin mẹ Khiên Trạch mất nhìn biểu cảm đau lòng đến độ thẫn thờ của Hướng Viễn thực sự đã chạm đến cảm xúc của khán giả.

Xem thêm: How To Install Cyberlink Powerdirector 14 Full Crack Free Download 2021

3. Tống Thiến diễn xuất đã tiến bộ, Âu Hào tất cả chút không hợp vai

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi gồm sự ttê mê gia của nhì diễn viên "thân quen mặt" là Tống Thiến với Âu Hào. Tống Thiến từng bị đánh giá chỉ là "mỹ nhân mặt đơ" nhưng vào phim mới này cô đàn bà nhập vai tương đối tốt, bộc lộ được tính biện pháp mạnh mẽ trưởng thành sớm trong suy nghĩ của nhân vật Hướng Viễn. Những phân đoạn buồn, cô đơn cùng đặc biệt là cảnh khóc được Tống Thiến thể hiện tương đối ổn.


Trong khi đó Âu Hào được biết đến đầu tiên qua vai diễn Trương Dương vào Tai Trái đóng cặp thuộc Ảnh hậu Mã Tư Thuần. Diễn xuất của Âu Hào trong phim cũng rất chân thực, mặc dù anh lại bị cho là không hợp với hình tượng nam giới cũng chính vì... vượt mạnh mẽ, nam tính, trong lúc Diệp Khiên Trạch là người dịu dàng, mềm mỏng.Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi là lựa chọn phù hợp giành riêng cho những bạn trẻ thương yêu thể loại phim buồn, bi thương. Bởi lẽ, nếu theo nguyên tác truyện thì kết thúc của bộ phlặng sẽ rất bi thương. Nhưng các "mọt" vẫn có thể cầu muốn một cái kết "nhân từ" hơn giành riêng cho nữ bao gồm Hướng Viễn. Vì như đã nói ở bên trên, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi bản phyên ổn tất cả tương đối nhiều đưa ra tiết khác với truyện.


Trailer Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi (Nguồn: Tống Thiến 宋茜 - Victoria Song Vietnamese Subteam)


Hiện Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi chiếu vào 21h mỗi tối những ngày trong tuần. Mỗi ngày nhì tập riêng biệt thứ 7 một tập.


Thăm dò ý kiến

Bạn gồm muốn coi Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.


Có, rất mê truyện này

Không phù hợp phim bi kịch đâu


*
*

Theo Helino

Copy links
Link bài gốc Lấy links
Bom tấn The King tung trailer hoàng tử "trái đào" Timothée Chalamet làm vua quyền lực, lại có cảnh hành động "na ná" trò chơi Of Thrones?

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.