ỨNG DỤNG THỜI TIẾT TỐT NHẤT

Một sự rung gửi sẽ tới cùng với nhân loại của rất nhiều vận dụng khí hậu cực tốt. Dark Sky, chấp thuận là lựa chọn số 1 của Cửa Hàng chúng tôi khi chúng ta đề xuất một vận dụng khí hậu, đang sống phụ thuộc vào thời hạn vay mượn mượn. Và điều ấy có nghĩa là những người dân sẽ tin cậy vào Dark Sky trong tương đối nhiều năm đang đề nghị tra cứu một lựa chọn khác.

May mắn gắng, nếu như bạn đang tìm kiếm tìm một áp dụng tiết trời giỏi, chúng ta cũng có thể tha hồ tuyển lựa. Vẫn còn không hề ít tùy chọn vào danh sách áp dụng tiết trời tốt nhất có thể của Shop chúng tôi, cung ứng dự báo nhiều chủng loại, hình hình ảnh radar về những phong cách khí hậu và các tài liệu rộng bạn có thể nhấp lên xuống một cái ô.

Dark Sky hiện thuộc về của Apple, hãng sản xuất tích hợp nhiều kỹ năng rất tốt của áp dụng vào áp dụng Thời ngày tiết đi kèm theo được setup sẵn trên iPhone. (Xem iOS 15 beta để hiểu hầu hết biến đổi sâu rộng hơn chuẩn bị bao gồm mang đến điện thoại thông minh của Apple vào mùa thu này.) Đáng quá bất ngờ là Dark Sky đang chỉ tồn tại bên dưới dạng một ứng dụng cho đến cuối năm 2022. Sau thuộc, phiên bạn dạng Android của Dark Sky vẫn biến mất vào năm trước sau thời điểm Apple thiết lập.

Cho cho dù hiện thời nhiều người đang muốn thay thế Dark Sky hoặc chỉ băn khoăn đo đắn bao gồm gì không giống kế bên đó, hãy xem xét bất kỳ ứng dụng tiết trời làm sao tốt nhất tiếp sau đây để chọn địa chỉ trên Smartphone của người sử dụng.

Các ứng dụng thời tiết cực tốt mà lại bạn có thể thiết lập xuống lúc này

1. Thời huyết củ cà rốt (Android, iOS: Miễn phí/$ 4,99)

(Tín dụng hình ảnh: Carrot Weather)

Long an iOS độc quyền mà lại bạn cần thiết bao gồm trên Android , Carrot Weather Tính từ lúc đó bắc cầu ngăn cách căn cơ, cùng bây chừ AI độc ác kẻ thống trị Ca rrot rất có thể cung cấp cho người dùng Android dự đoán tiết trời cùng với một phần phệ là hỗ trợ của việc dè bỉu với mai mỉa. (Người dùng iOS vẫn tận hưởng các nhân kiệt nlỗi hoàn toàn có thể thêm ứng dụng Carrot Weather vào screen bao gồm của họ; bạn dạng cập nhật phiên bạn dạng 5.0 vẫn bổ sung cập nhật các tuấn kiệt thiết lập new với phần ttận hưởng cho người ĐK thời thượng nlỗi dữ liệu tbỏ triều.)

Ứng dụng đem dữ liệu từ bỏ Bầu ttránh buổi tối nhằm hỗ trợ những dự báo bây giờ, hàng giờ với 7 ngày với sự hài hước châm biếm để tạo ra triển vọng thậm chí là huy hoàng độc nhất. Đồ họa biết tin cung cấp thông tin có lợi đến mau lẹ, với tài liệu khí tượng chi tiết hơn tất cả sẵn khi bạn va với vuốt. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể định cấu hình khiếu hài hước của Carrot nhằm trsinh hoạt đề nghị thân thiện, gắt gỏng hoặc giết thịt người bằng khả năng thiết lập bí quyết những trò nghịch của AI có thể trsống đề xuất chủ yếu trị.

Carrot Weather cung cấp những mức đăng ký khác nhau. Người sử dụng iOS chọn ĐK Cấp 3 (tùy lựa chọn đắt độc nhất, với ngân sách hàng năm là 24,99 đô la) hoàn toàn có thể nhận ra thông báo về mưa, tuyết, sét tấn công cùng bão. Người ĐK Cấp 2 (9,99 đô la) có thể chế tạo lời nhắc tùy chỉnh được kích hoạt vị điều kiện khí hậu, trong những lúc nấc 3,99 đô la 1 năm Cấp 1 giới thiệu chú ý về những ĐK tiết trời đặc biệt. Phiên phiên bản Android có Câu lạc bộ thời thượng với những công dụng du hành thời hạn với tiện ích.

Rõ ràng, những bên chế tạo của Carrot Weather yêu cầu làm cho điều nào đấy đúng chuẩn. Ngay cả với Ứng dụng khí hậu nội cỗ, Apple đang công nhận Carrot Weather với Trao Giải kiến tạo của Apple vào đầu năm ni, thừa nhận những tuấn kiệt can hệ của chính nó.

Tải xuống Carrot Weather: Android , iOS

2. Kênh Thời ngày tiết (Android; iOS: Miễn phí)

*

(Tín dụng hình ảnh: American Red Cross)

Đó là vận dụng chúng ta mong muốn chúng ta không bao giờ yêu cầu áp dụng, mà lại lúc thảm họa xẩy ra, bạn sẽ tương đối vui khi gồm Tình trạng khẩn cấp: Chình họa báo trường đoản cú Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ bên trên iPhone hoặc trang bị Android của mình.

Vì chức năng này quan sát và theo dõi phần đông máy, trường đoản cú bão và phe cánh lụt đến ánh sáng khắc nghiệt cùng bão ngày đông, đề nghị Tình trạng khẩn cấp: Chình họa báo luôn được mua để trên điện thoại của bạn hầu như thời gian, không chỉ là trong dịp bão. Khẩn cung cấp không những đo lường chỗ các bạn sống, chúng ta cũng có thể nhập các thành thị và những người dân quan trọng so với bạn. Ứng dụng có các chình họa báo hiện có thể tùy chỉnh cấu hình với cung cấp bản vật dụng cùng với biết tin về vị trí trú ẩn trong ngôi trường hòa hợp nguy cấp.

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện Cảnh báo cấp bách nhằm bảo vệ rằng bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho 1 cơn lốc tiềm ẩn bằng phương pháp quét qua thông tin sẵn sàng đối phó với thảm thảm kịch gồm vào Khẩn cung cấp.

Tải xuống Chình họa báo khẩn cấp: Android , iOS

4. NOAA Weather Radar Live: Clime (Android, iOS: Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: Thời máu hoặc Không cần Ứng dụng) Ứng dụng trước đó được điện thoại tư vấn là NOAA Radar Pro có tên mới-giờ là NOAA Weather Radar Live: Clime trên iPhone và chỉ còn Clime dành cho những người dùng Android. Nhưng tiêu điểm vẫn như cũ. Trình quan sát và theo dõi tiết trời này được gia công nổi bật do radar thời gian thực hiển thị cho bạn các điều kiện thời tiết sẽ biến hóa vào Quanh Vùng của công ty.

Quý Khách đã nhận ra dự báo 24 giờ đồng hồ cùng 7 ngày tiêu chuẩn cùng với những cảnh báo khí hậu khắc nghiệt đi kèm theo. Nhưng nguyên nhân nhằm chuyển thanh lịch Clime là vì hình hình họa tiết trời vệ tinch hỗ trợ cho bạn hình hình ảnh rất đầy đủ về lượng mưa, ánh sáng và những cụ thể tiết trời khác.

Đăng ký kết trả phí tổn mlàm việc khóa những chức năng rất tốt trên Clime, bao gồm cả chú ý thời tiết khắt khe đến toàn bộ các địa điểm vẫn lưu, trình theo dõi bão, sét với cháy rừng và bản vật dụng ánh sáng. Người đăng ký cũng loại trừ quảng cáo.

Tải xuống Trực tiếp Radar Thời ngày tiết NOAA: Clime: Android , iOS

5. WeatherBug (Android, iOS: Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: WeatherBug)

Nếu gồm tình trạng khí hậu vẫn trở nên tân tiến, bạn phải quan sát và theo dõi, WeatherBug rất có thể giúp bạn. (Trên Android, áp dụng mang tên là Weather by WeatherBug.)

Bản tải xuống miễn mức giá không chỉ là hỗ trợ radar Doppler đến Bắc Mỹ Hơn nữa rất có thể cung cấp dự báo bão, cảnh báo tia lửa, ban bố quality bầu không khí với tài liệu con số phấn hoa bên trên bên trên cùng của mảng ban bố khí hậu thường thì. Vì nó rước dữ liệu trường đoản cú các hình thức thời tiết, vệ tinh cùng những trạm theo dõi, WeatherBug rất có thể cung cấp các điều kiện thời gian thực siêu địa phương với các đoán trước hiện giờ, hàng tiếng đồng hồ và 10 ngày.

Tải xuống WeatherBug: iOS

6. Dự báo chất lượng không khí của AirVisual (Android, iOS: Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: iQAir)

Trong thời kỳ ô nhiễm và độc hại càng ngày càng tăng thêm, vấn đề biết quality không gian các bạn thay đổi thậm chí còn còn quan trọng đặc biệt hơn việc biết liệu ttránh có mưa hay là không. Chúng tôi yêu thích vận dụng Dự báo chất lượng không khí AirVisual do biện pháp đã mắt, vận dụng này trình bày dữ liệu đặc biệt quan trọng về unique không khí mặc dù các bạn nơi đâu tương tự như trên toàn quả đât.

Ứng dụng này tiềm ẩn ban bố chi tiết về những chất ô nhiễm và chỉ còn số quality bầu không khí đến rộng 10.000 địa điểm trên rộng 100 quốc gia. Bạn có thể tuyển lựa phiên bản đồ dùng giúp thấy unique không khí-phiên bản vật 2 chiều được mã hóa color hoặc phiên bản 3D tương tự Google Earth. AirVisual cũng vận động vào dự báo 7 ngày nhằm bạn cũng có thể lên kế hoạch trước cho các vận động ngoài ttránh của chính bản thân mình để đảm bảo ai đang ra ngoài trong không gian lành mạnh. Và nếu như khách hàng sẽ áp dụng thiết bị theo dõi unique không khí của iQAir trong đơn vị, chúng ta có thể đồng hóa hóa bọn chúng với áp dụng để gọi di động về chất lượng bầu không khí trong bên của người tiêu dùng.

Tải xuống AirVisual Air Quality Dự báo: Android , iOS

7. Thời huyết trên tuyến đường đi (iOS: Miễn phí)

(Image credit: Idea Studio)

Knowing the weather before you start out on a road trip can be just as crucial as having the right directions. Weather on the Way, a free iOS tải về, understands this point, và so it combines navigation features with severe weather alerts that let you know whether khổng lồ expect rain, snow or other potentially hazardous conditions during your drive from Point A khổng lồ Point B.

Bạn đang xem: Ứng dụng thời tiết tốt nhất

While không tính phí, Weather on the Way becomes even more valuable with a Pro subscription (99 cents a month or $9.99 annually.) Pro users get more sophisticated features like alternate routes suggestions, road visibility và expanded data about conditions such as precipitation and wind speed. If you’ve got any extended trips in your future, Weather on the Way can be a helpful companion to lớn make sure that you arrive safely at your destination.

Download Weather on the Way: iOS

8. Yahoo Weather (Android, iOS: Free)

(Image credit: Yahoo)

The beautiful Yahoo Weather phầm mềm boasts a gorgeous interface that is both informative and striking. The tiện ích displays images of your location with matching time of day and weather conditions, with the option khổng lồ view detailed five-day forecasts, as well as interactive sầu radar, heat & satellite maps. Updates have dienanhtp.comought the Android ứng dụng in line with the iOS thiết kế for a unified experience across both platforms.

Other apps provide more details và features, but Yahoo Weather’s clean, concise presentation makes it an eminently user-friendly, everyday app, marred only by a fairly large advertisement as you swipe up lớn get lớn the detailed forecast.

Download Yahoo Weather: Android, iOS

9: Weather Up (iOS: Free)

(Image credit: Contrast)

iPhone users who lượt thích lớn see a visual representation of upcoming shifts in the weather can give Weather Up a try. The không tính phí tải về offers hourly & 10-day forecasts, with your choice of icons for an at-a-glance look at the forecast. But Weather Up really proves its value with radar maps that can show shifting conditions in your area — all part of the basic tiện ích.

There is a rather prominent ad at the top of the otherwise uncluttered Weather Up interface, và khổng lồ make it go away, you can subscribe to the Pro version. Subscriptions cost $1.99 per month or $9.99 annually. In addition to an ad-không tính tiền experience, you can also pull your weather data from more sources, including Dark Sky và Aeris. Pro subscribers get additional options lượt thích warning layers & animation, really making the paid tier worth it.

Download Weather Up: iOS

10. My Moon Phase (Android: $1.99; iOS: Free)

(Image credit: JRushtonApps)

If your interest in the best weather apps extends to the lunar calendar, then My Moon Phase is a must-download. The ứng dụng can help you pinpoint moonrise time as well as phases of the moon with an extensive sầu calendar for tracking the cycles of the moon. You can even get notifications for when the moon is about khổng lồ enter a particular phase.

Xem thêm: How To Activate Avast 2015 Manually, Avast 2015 Activation Code Offline

Photographers will appreciate the clear interface of My Moon Phase, as it includes information about the golden hour và the xanh hour — when the moon will be in a particular position of the sky best suited for taking specific photos. On the weather front, you can also see how cloudy it will be, so that you’ll know if you have a clear view of the moon.

Download My Moon Phase: Android, iOS

11. AccuWeather (Android, iOS: Free)

(Image credit: AccuWeather)

AccuWeather is an excellent phầm mềm that provides hourly, daily và 15-day weather forecasts, which you can integrate with your calendar. The MinuteCast feature even provides hyper-local, minute-by-minute forecasts for the next two hours.

AccuWeather’s reach is comprehensive, with forecast data for more than 3 million locations. The ứng dụng also includes alerts for incoming severe weather events such as snow, thunderstorms, high winds or tornadoes.

Download AccuWeather: Android, iOS

12. Flowx (Android: Free)

(Image credit: Enzure Digital Weather App)

If geeking out over maps, graphs, & predictions is your thing, kiểm tra out Flowx. Formerly known as Weatherbomb, the tiện ích provides users with a rich array of charts, forecasts, and weather maps presented in a scrolling animated forecast timeline. Users can have sầu the phầm mềm center on their location automatically, or mix custom locations.

Flowx can display a variety of data overlays, such as precipitation, clouds và wind direction arrows, with data sourced from the NWS/NOAA & Environment Canadomain authority. The app is ad-supported, with an optional subscription that removes ads and rewards the developer.

Download Flowx: Android

13. Radarscope (Android, iOS: $9.99)

(Image credit: DTN)

If you’re looking for an incredibly feature-packed & powerful weather radar tiện ích & cost isn’t an issue, then check out RadarScope, an Android and iOS app aimed at meteorologists và weather enthusiasts.

RadarScope provides users with Nexrad Level 3 data from radar stations across the United States, Guam and Puerkhổng lồ Riteo, with options for fine-tuning the view with settings for displaying reflectivity, velođô thị and more. In addition, there are detailed severe weather alerts for tornadoes, flash floods & thunderstorms. While it’s overkill for just checking the weather forecast, it’s a fantastic tool for the more dedicated enthusiast.

Download RadarScope: Android, iOS

14. Weather Underground (Android, iOS: Free)

(Image credit: Weather Underground)

Weather Underground relies upon a network of more than 30,000 personal & amateur weather stations to deliver truly local weather forecasts. Crowd reporting features allow you lớn verify reported forecasts & post their own sky và hazard reports. A detailed weather maps allows you to apply a variety of information overlays. You can receive severe weather alerts, meteorological data in your notification tray và receive sầu hourly forecasts up lớn 10 days.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.