Upload Video Lên Youtube Chất Lượng Cao

YouTube là chỗ bạn cũng có thể tìm kiếm thấy hoặc chia sẻ phần đông video clip vì bao gồm bản thân tạo thành nhằm tín đồ không giống thuộc xem. Tuy nhiên chưa hẳn ai ai cũng biết cách upload video clip lên YouTube không xẩy ra giảm unique. Hãy cùng cả nhà tìm hiểu nhé!


YouTube là nơi bạn có thể kiếm tìm thấy hoặc chia sẻ phần đa video vì chưng chính bản thân tạo ra để bạn khác thuộc xem. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết cách upload đoạn phim lên YouTube không trở nên sút unique. Hãy cùng nhau mày mò nhé!

*
Cách upload video lên YouTube không trở nên giảm hóa học lượng

1. Một video unique cần những yếu tố gì?

Trước tiên, để bảo vệ upload được video lên youtube cơ mà không trở nên bớt quality thì video clip của bạn đề xuất thỏa mãn nhu cầu được các yên cầu sau:

Độ phân giải (kích thước khung hình của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

Bạn đang xem: Upload video lên youtube chất lượng cao

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng 512 kb/s. ( tương đương cùng với 128 của âm đơn + 384 của âm nổi).

2. Cách nâng cao unique video

Như các bạn vẫn biết, mỗi một loại lắp thêm năng lượng điện tử thì đang hỗ trợ chạy một các loại định dạng video khác nhau. do vậy đã không thật khó hiểu trường hợp đoạn phim của công ty chưa đáp ứng được đầy đủ phần đa đòi hỏi trên. Dù vậy, không đề nghị vượt băn khoăn lo lắng, vị bạn có thể tìm đến các phần mềm thay đổi format Clip phổ biến bây chừ. Chẳng hạn như:

1. WonderFox HD Video Converter Factory Pro

*
ứng dụng WonderFox HD Video Converter Factory ProĐây là phần mềm biến hóa định dạng đoạn phim tốt nhất mà lại các bạn không nên bỏ qua. Ngoài anh tài biến hóa định dạng video thì phần mềm này còn một số kỹ năng rất hấp dẫn khác yêu cầu kể đến nlỗi sở hữu Clip bên trên Youtube xuất xắc thậm chí là là chuyển đổi video clip SD quý phái HD kĩ năng mà chưa hẳn ứng dụng như thế nào cũng có.

HD Video Converter Factory Pro sẽ giúp bạn

Chuyển thay đổi đoạn Clip SD sang đoạn phim HD (nâng cấp unique video với mã hóa video clip độ nét cao tiên tiến).

Xem thêm: Cách Rang Lạc Để Được Lâu Cũng Không Bị Ỉu, Cách Rang Lạc Giòn Ngon, Để Được Lâu

Upload video lên những trang share đoạn Clip như YouTube

2. Video Enhancer

*
Video Enhancer cũng là một trong tuyển lựa ko tồiVideo Enhancer là một phần mượt chăm dùng để làm tăng độ sắc nét của video bởi cách thức cnhát thêm những cơ thể hoàn toàn có thể nhằm tạo nên một tranh ảnh có kích cỡ to hơn ban sơ. Video Enhancer chỉ cyếu thêm những khung người sẽ giúp tăng độ phân giải dẫu vậy không hề có tác dụng tác động xấu những hình hình họa có trước. Nhờ ứng dụng tăng unique Clip này cơ mà bạn cũng có thể thuận tiện chuyển đổi size Clip SD quý phái HD. Hình như Video Enhancer còn hoàn toàn có thể là 1 trong những phụ tá tâm đắc của doanh nghiệp trong câu hỏi khắc chế phần đông lôi thông dụng nhưng video gặp đề xuất, tốt giúp đỡ bạn bớt lòe hình hình ảnh, sút hình kân hận, giảm vệt nứt, chuẩn chỉnh hóa màu, tăng mức độ nhan sắc nét cùng cảm giác mang lại đoạn Clip thêm phần sinh động.

Video Enhancer sẽ giúp bạn:

Ttuyệt đổi quality Clip tự SD quý phái HD: biến hóa form size khung ảnh giúp tăng độ sắc nét nhưng không thể làm biến đổi, ảnh hưởng mang đến hình hình họa vào video clip.

Giúp bớt links, bớt lòe hình hình ảnh, bớt hình kăn năn, giảm lốt nứt, chuẩn hóa màu sắc, thêm độ phân giải với cảm giác hình ảnh.

Bằng phương pháp thực hiện rất nhiều ứng dụng bên trên, đoạn phim của chúng ta sau thời điểm convert sẽ có được unique xuất sắc mang đến câu hỏi upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đó là phương pháp up video lên youtube không biến thành giảm quality cơ mà chúng ta nên áp dụng ngay nhé. Các phần mềm phổ biến đã nâng cấp unique đến tệp tin đoạn phim của doanh nghiệp nhằm bạn cũng có thể đưa nó lên Youtube một cách tuyệt vời duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.