Tải Về Driver Cho Notebook Sony Vpceb15Fm/Bi Windows 7 64

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình VESMgrSub.exe trong Trình cai quản tác vụ Windows

Quá trình được Call là Thương Mại Dịch Vụ sự kiện VAIO (Mô đun phụ dịch vụ) hoặc Trung trọng điểm điều khiển và tinh chỉnh VAIO (Mô đun prúc dịch vụ) hoặc Trung trung tâm tinh chỉnh và điều khiển VAIO thuộc về ứng dụng VAIO Event Serdienanhtp.comce hoặc VAIO Control Center của Sony (www.sony.com).

Bạn đang xem: Tải về driver cho notebook sony vpceb15fm/bi windows 7 64

Mô tả: VESMgrSub.exe pháo ko quan trọng cho Windows với hay vẫn gây ra sự vắt. Tệp VESMgrSub.exe cộ nằm trong tlỗi mục nhỏ của "C: Program Files (x86)" (chủ yếu là C: Program Files (x86) Sony VAIO Event Serdienanhtp.comce hoặc C: Program Files (x86) Sony Trung trung khu điều khiển VAIO ). Kích thước tệp đang biết trên Windows 10/8/7 / XP là 180.928 byte (26% tổng số lần xuất hiện), 112.488 byte cùng 8 biến đổi thể không giống.

Chương thơm trình này là ko nhận thấy được. Nó là 1 tập tin đã ký kết Verisign. Các tập tin được ghi nhận vì chưng một chủ thể an toàn và đáng tin cậy. Nó không phải là một trong tập tin lõi Windows. Do đó, Redienanhtp.comew bình yên nghệ thuật là 26% nguy hiểm ; nhưng lại các bạn cũng bắt buộc so sánh nhận xét này cùng với Redienanhtp.comew của người tiêu dùng.


Để thay thế sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!
Gỡ setup biến đổi thể này: Nếu chúng ta gặp mặt sự cố với VESMgrSub.exe, chúng ta cũng có thể xóa cục bộ chương trình VAIO Event Serdienanhtp.comce hoặc VAIO Control Center bằng Windows Control Panel.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành VESMgrSub.exe cộ. Do đó, bạn nên đánh giá các bước VESMgrSub.exe cộ trên PC để thấy nó có phải là mối đe dọa ko. Chúng tôi khulặng chúng ta nên Trình thống trị tác vụ bảo mật nhằm xác minh bảo mật máy tính xách tay của công ty. Đây là một trong những trong số những chọn lọc thiết lập xuống sản phẩm đầu của The Washington Post với PC World .

Một máy dienanhtp.com tính thật sạch sẽ và gọn gàng là trải đời bao gồm để tách những vấn đề với VESMgrSub. Điều này tức là chạy quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại, lau chùi và vệ sinh ổ cứng của doanh nghiệp bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết đặt mà lại các bạn không còn cần nữa, chất vấn các lịch trình Tự cồn khởi rượu cồn (thực hiện 4 msconfig) cùng bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn ghi nhớ thực hiện sao giữ thời hạn hoặc tối thiểu là để tại vị điểm Phục hồi.

Xem thêm: " Bí Kíp Luyện Rồng 3 Dawn Of The Dragon Racers, Bí Kíp Luyện Rồng (Phim)

Nếu các bạn chạm mặt sự vắt thực tiễn, hãy thử lưu giữ lại điều cuối cùng bạn sẽ có tác dụng hoặc điều sau cuối chúng ta đang thiết lập trước khi sự nạm mở ra lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định những tiến trình tạo ra sự vậy của doanh nghiệp. mặc khi đối với những sự nắm rất lớn, núm bởi vì cài đặt lại Windows, chúng ta vẫn yêu cầu sửa chữa thay thế thiết lập của bản thân hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới rộng, tiến hành lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Vấn đề này chất nhận được chúng ta thay thế hệ điều hành nhưng ko mất tài liệu.

Để giúp cho bạn đối chiếu các bước VESMgrSub.exe cộ trên máy tính của bản thân, các lịch trình sau đã được chứng tỏ là hữu ích: Trình cai quản tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi và quan sát bàn phím cùng trình chuyên chú hoặc Tự đụng khởi hễ. Xếp hạng khủng hoảng rủi ro bảo mật tốt nhất cho biết thêm khả năng quá trình là ứng dụng con gián điệp, phần mềm ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phân phát hiện nay cùng vứt bỏ phần mềm gián điệp vẫn ngủ, phần mềm quảng bá, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại với trình theo dõi ngoài ổ cứng của công ty.

batindicator.exe autocompletepro.dll rpchrom10browserrecordhelper.dll VESMgrSub.exe cmdlineext03.dll smarterdoader.dll serdienanhtp.comcestartmenuindexer.exe pháo apnmcp.exe plfsetl.exe wlannetserdienanhtp.comce.exe


Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậPhường Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Cngóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngnạp năng lượng ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Cliông chồng "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.