Yamaha ra mắt sirius fi rc 2017 mới giá từ 20,3 triệu đồng

Sirius Fi RC 2017 vừa được Yamaha toàn quốc phê chuẩn trình làng với kiến thiết new, tiếp tục khẳng xác định thế là mẫu mã xe cộ được người sử dụng yêu thích vị sự bền chắc với tiết kiệm ngân sách nguyên nhiên liệu cũng giống như thiết kế tiến bộ, đã mắt. Trong suốt những năm qua, Sirius luôn luôn được mừng đón với để nhiều cảm tình vì sự bền bỉ tương tự như khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên liệu tối ưu có thể chấp nhận được người tiêu dùng yên tâm áp dụng vào một thời gian dài. Ngoài ra, Sirius Fi cài đặt kiến thiết ấn tượng với thân xe pháo nhỏ gọn, linch hoạt mang lại năng lực tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện cùng các chi tiết tinh tế sinh sản điểm khác biệt mang hương vị văn minh.

Bạn đang xem: Yamaha ra mắt sirius fi rc 2017 mới giá từ 20,3 triệu đồng


Giá Yamaha Sirius Fi 2017:

Giá Sirius Fi 2017 Phanh Đĩa: 21.340.000đ với 4 màu: Trắng-Đen Ánh kim, Xám-Đen ánh kyên ổn, Xám ánh kyên, Đỏ-Đen ánh kyên ổn.Giá Sirius Fi 2017 Pkhô cứng thường: trăng tròn.340.000đ với 4 màu: Trắng-Đen Ánh kyên ổn, Xám-Đen ánh klặng, Xám ánh kyên, Đỏ-Đen ánh klặng.Giá Sirius Fi RC 2017 Vành Đúc: 23.190.000đ cùng với 4 màu: Trắng-Đen Ánh kim, Xám-Đen ánh kyên, Vàng-Đen ánh kim, Đỏ-Đen ánh kim.

Yamaha ra mắt Sirius Fi RC 2017 new tại Việt Nam

Sirius Fi 2017 bao gồm 4 gạn lọc Color cho mỗi phiên bạn dạng Sirius Fi cùng Sirius RC Fi, trong số đó color đá quý Black ánh kyên ổn là color trọn vẹn mới bên trên Sirius Fi. Hình như, tem xe cộ thay đổi với sự hoà trộn sắc sảo của không ít màu sắc trẻ trung, tân tiến, mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho những người cần sử dụng.

Xem thêm: Rollercoaster Tycoon World Crack Pc Game Free Download « Igggames

Những điểm lưu ý bao gồm của Sirius Fi 2017 bao gồm:

1. Đầu xe: Đèn trộn Haloren HS-1 năng suất 35W kết phù hợp với cụm xi nhan tinh tế và sắc sảo và hiện đại, tạo cho kiến thiết vùng phía đằng trước đầy tuyệt vời. Phần đầu xe tiếp ngay cạnh xi nhan được thiết kế đầy đủ rộng, tạo nên cảm xúc chắc chắn và vững chắc và kiên cố.

*
Yamaha Sirius Fi 2017 pkhô hanh thường

2. Thiết kế thân xe: Thiết kế thân xe cộ tuyệt đối dựa vào 3 nguyên tố “Thể thao – nhỏ gọn – Vững chắc”. Phần vào yếm xe được tô màu sắc hài hòa cùng với tông màu thân xe cộ, giúp tôn lên đậm chất ngầu và cá tính người tiêu dùng. Tem xe pháo bắt đầu trải dọc theo thân xe cộ đến chắn bùn trước, chế tạo vóc dáng thể dục với tốc độ mang đến toàn diện xe.

*

3. Động cơ làm cho mát bằng bầu không khí, 4 thì, SOHC, 115cc thực hiện technology phun xăng năng lượng điện tử Fi mạnh bạo với tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên liệu về tối đa (30% đối với cồn phép tắc hòa khí). Động cơ được thực hiện piston nhiệt đúc cùng với xy-lanh đúc mẫu mã ống gai làm tăng tài năng tản sức nóng, mang về tính bình ổn mang lại hộp động cơ khi vận hành, tiết kiệm ngân sách nguyên nhiên liệu và thân thiện cùng với môi trường.

*
4. Ngăn chứa đồ: Nhờ đa số cách tân trong khối hệ thống form sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn vơi, trong lúc không gian ngăn chứa được mở rộng cho tới 9.2 lkhông nhiều, được cho phép giữ một nón bảo đảm nửa đầu và một áo mưa gọn gàng. Ngnạp năng lượng đựng đồ dùng cũng có thể msinh hoạt dễ dàng tức thì trường đoản cú cụm khóa chính.
*

5. Tay cụ sau: Đuôi xe được thiết kế theo phong cách new hoàn toàn cùng với phần tay chũm vuốt nhọn với sơn bao phủ hài hòa và hợp lý cùng với thân xe pháo. Thiết kế bắt đầu không những tiện lợi Hơn nữa mang đến xúc cảm thể thao khi áp dụng mỗi ngày..

*
Thiết kế bây giờ của Sirius Fi hầu như thỏa mãn nhu cầu được toàn bộ sở trường riêng của khá nhiều đối tượng người dùng quý khách hàng đa dạng và phong phú. Mẫu xe pháo Sirius Fi bắt đầu đã xuất hiện trên những cửa hàng đại lý của Yamaha trên đất nước hình chữ S từ thời điểm tháng 4/2017
*
*
*
Yamaha Sirius Fi 2017 color Xám phanh hao hay vành nan hoa.

Yamaha Sirius Fi 2017 Phanh hao đĩa

*
*
*
*
Yamaha Sirius Fi RC 2017 Pkhô cứng đĩa Vành Đúc

*
Yamaha Sirius Fi RC 2017 màu đá quý pkhô giòn đĩa vành đúc
*
Yamaha Sirius Fi RC 2017 màu trắng pkhô nóng đĩa vành đúc
*
Yamaha Sirius Fi RC 2017 màu sắc Black phanh khô đĩa vành đúc
*
Yamaha Sirius Fi RC 2017 màu đỏ pkhô giòn đĩa vành đúc

Thông số chuyên môn Yamaha Sirius Fi 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.