Xem Nhật Ký Hoạt Động Của Người Khác Trên Facebook Bằng 2 Cách

Bài viết dưới đây đang truyền tai bạn những phương pháp xem nhật kí facebook của bạn khác cực dễ dàng và đơn giản nhưng mà không hẳn haông chồng tài khoản tốt vi phạm luật quyền riêng biệt tư như thế nào.

Bạn đang xem: Xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook bằng 2 cách

quý khách vẫn xem: Xem nhật ký hoạt động vui chơi của tín đồ khác trên facebook bằng 2 cách

Nhật kí Facebook là list những nội dung bài viết và buổi giao lưu của chúng ta, từ thời điểm ngày từ bây giờ trngơi nghỉ về trước. Quý Khách cũng trở thành thấy tin và hình ảnh mình được đính thẻ vào cũng như liên kết chúng ta vẫn tạo ra – như thời điểm bạn muốn Trang hoặc thêm ai kia có tác dụng bạn bè.

Để xem nhật kí của phiên bản thân thì rất đơn giản tuy nhiên nếu còn muốn xem nhật ký của bạn không giống thì sao? Có rất nhiều nguyên nhân nhằm bạn xem nhật kí facebook của bạn khác như đã mong muốn quan tâm mang đến một ai kia hy vọng coi hoạt động của chúng ta như người thân trong gia đình quan tâm người thân, bạn bè hoặc tình nhân giỏi muôn quan sát và theo dõi ai đó đã làm những gì do một mục đích làm sao đó hoặc chỉ để đọc rộng về tín đồ kia. 


*

*

Các biện pháp coi nhật kí Facebook của người khác

Các biện pháp coi nhật kí Facebook của tín đồ khác

Cách 1

Tạo một Facebook new, chuyển một mình người đó vào list bạn bè của bạn cùng theo dõi và quan sát họ. Tuyệt đối không thêm hoặc quan sát và theo dõi bất cứ ai không giống. Vấn đề này vẫn khiến các bài đăng công khai mà người ta cách đây không lâu tđê mê gia để đưa ra nguồn cấp thông tin của người tiêu dùng bên trên thông tin tài khoản new của người sử dụng.

Đây là biện pháp làm cho kết quả độc nhất vô nhị để xem nhật ký kết của fan khác mỗi khi chúng ta post một nội dung bài viết trên tường của mình. Đây là giải pháp có tác dụng auto với hiệu quả

Cách 2

Cách 1: Quý Khách truy cập website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy links trang cá nhân của fan mà lại bạn có nhu cầu theo dõi

Bước 3: Quý Khách Paste links vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: Quý khách hàng ấn Enter sau đó kéo xuống dưới nhằm có thể coi và theo dõi và quan sát mọi ban bố bạn thích về bạn mà lại mình muốn xem.

Xem thêm: Con Gà Có Trước Hay Quả Trứng Có Trước Hay Gà Có Trước Hay Quả Trứng Có Trước

Cách 3: Cách xem lượt lượt thích ảnh, đoạn phim, post bên trên face của fan khác

Ở ô tra cứu kiếm các bạn nhập cái lệnh nlỗi sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của người bạn muốn chất vấn là ABC thì chúng ta gõ Photos liked by ABC )

Dường như , kĩ năng này chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với những chiếc Iphone hiện thời vẫn chưa thực hiện được nhé !

Cách 2: truy vấn vào trang Facebook Scanner theo đường liên kết này http://scan.dyno.vn/ . Đây là trang web tổng hòa hợp toàn bộ chức năng kiếm tìm kiếm trên Facebook mà đa số chúng ta bây giờ chưa biến mang đến.

Cách 3: Tại bối cảnh của trang Facebook Scanner Lúc clichồng vào, bạn chỉ cần paste liên kết trang facebook cá thể của fan đề xuất theo dõi sinh hoạt bước 1 và thừa nhận enter. 

Sau khi thừa nhận enter thì toàn bộ lên tiếng về hoạt động của “fan ấy” bên trên facebook đang chỉ ra cho chính mình coi. quý khách hoàn toàn có thể biết được protệp tin của mình tuyệt biết bọn họ vẫn Like hầu như gì, phản hồi hầu như ai. Thật có lợi cần không như thế nào.

Nếu bạn có nhu cầu bình chọn bạn ấy vẫn phản hồi gần như ai thì ngay lập tức dưới ô bình luận, các bạn cliông chồng vào dòng xoáy picture thì các comment của bạn ấy sẽ hiện nay ran ngay lập tức trước đôi mắt. Sau kia, clichồng vào trong từng hình họa bạn sẽ thấy người kia bình luận phần đông gì.

Tương từ bỏ cùng với trường vừa lòng Like, bạn có thể clichồng vào cụ thể từng cái dưới mặt hàng Like như Pictures, Videos, Posts để hiểu bạn ấy Like hồ hết gì nhé.

Bài viết bên trên của tập san công nghệ vẫn reviews mang đến fan hâm mộ các giải pháp coi nhật kí Facebook của bạn không giống hi vọng để giúp ích được người hâm mộ áp dụng trong cuộc sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x